Nghe đến web đen chắc hẳn bạn cảm thấy có một chút bí ẩn gì ở đây. Thực ra đây là một dạng “bí mật”. Bí trong bí thuật, mật trong mật thất (phòng kín). Bí thuật trong mật thất ngày xưa.

WEB đen là gì?

Ngày nay, thế giới hiện đại và chúng ta đã có mạng internet trên toàn thế giới nên dễ để những hình ảnh hoặc video về hoạt động tình dục đăng tải trên internet, được tập trung vào một địa điểm gọi là website. Và một hoặc nhiều website có chứa nội dung khiêu dâm như vậy chính là thứ mà nhiều người hay gọi là WEB ĐEN.

Web đen ở Việt Nam mình thường được gọi là: web người lớn, web phim khiêu dâm/phim con heo… và đây thực sự là chủ đề dễ kích thích trí tò mò của con người.

Hầu hết mọi người đều nghĩ web đen là xấu. Thế nhưng riêng An tin rằng, nó chỉ là một loại thông tin dạng video, hình ảnh. Không có tốt xấu, chỉ có dùng vào mục đích gì và dùng như thế nào.

Về mặt tích cực

Web đen là một công cụ tuyệt vời để học về nghệ thuật làm tình. Nếu bạn tìm từ khóa như “x art”, thì thứ bạn tìm được là những hình ảnh, những thước phim về sự gần gũi thể xác và đồng điệu về mặt tinh thần. Không chỉ là những thỏa mãn về thể xác nhất thời, nó còn là sự thỏa mãn về tinh thần và sự kết nối thiêng liêng giữa một người đàn ông và một người phụ nữ.

Nếu bạn và người bạn yêu thật lòng, có thể làm thỏa mãn và thú vị cho nhau về mặt tình dục, vào đúng thời điểm (đã kết hôn hoặc cả hai đã xác nhận cam kết với nhau trong mối quan hệ lâu dài, cả hai đều tự nguyện với nhau) thì An chắc rằng sự kết nối tình cảm của hai bạn sẽ càng bền chặt và tình yêu sẽ thêm phần sâu sắc.

Bạn có thể học các kiểu, cách từ web đen – giống như bạn đang đọc một quyển sách online về chủ đề tình dục mà bạn đang quan tâm, và bạn đang muốn phát triển bản thân mình tuyệt vời hơn trong lĩnh vực đó. Tình dục thật sự là một phần vô cùng tuyệt vời và có sức mạnh to lớn trong cuộc sống.

Nó tạo cảm hứng cho bản thân bạn, người bạn yêu nhìn thấy một mối quan hệ thỏa mãn, một cuộc sống nhiều hạnh phúc. Yếu tố giới tính về tình dục cũng được các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo sử dụng và có tác động mạnh mẽ đến khách hàng, mang lại hiệu quả rất lớn. Bởi nó là một tử huyệt mà hầu hết con người đều tò mò nhưng không dám công khai.

Nguồn ảnh: rgb

Tình dục điều độ cũng là loại vận động tốt cho cơ thể, giúp tâm trí thư giãn, và tinh thần sáng tạo hơn. Khi bạn hạnh phúc, bất kì ai ở cạnh bạn đều được hưởng ké loại năng lượng tốt đẹp mà bạn đang có. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tích cực giúp sự nghiệp phát triển, và mối quan hệ giữa bạn và những người xung quanh cũng tốt đẹp hơn.

Về mặt tiêu cực

Nó là thứ hướng dẫn và kích thích cảm giác ham muốn tình dục ở người đang xem. Nếu là người có giá trị đạo đức không lành mạnh (thường là trẻ em, thanh thiếu niên hoặc người trưởng thành có tư tưởng không lành mạnh về tình dục), bạn sẽ dễ bị sự ham muốn trong cơ thể dẫn dắt đến con đường khao khát làm thỏa mãn cảm giác kích thích ham muốn tình dục của bản thân, thỏa mãn sự tò mò bằng nhiều cách. Và có thể đi vào những cách vi phạm đạo đức lành mạnh của một con người. Điều này có hại cho bản thân bạn là nhiều nhất cho dù bạn có được cảm giác thỏa mãn nhất thời. Nếu không điều độ và đúng cách; thì cơ thể quý giá của bạn, nguồn năng lượng tỏa ra từ bạn, các mối quan hệ của bạn với người khác, sức khỏe của bạn, sự nghiệp của bạn… mọi thứ đều có thể bị tác động theo hướng tiêu cực.

Đây là một bài viết về web đen dưới góc nhìn của cá nhân mình. Web đen đơn giản là một tập hợp những nội dung về hoạt động tình dục, tại một hay nhiều website, trên internet. Thực sự nó sẽ là một công cụ để học hỏi phát triển bản thân hay là thứ độc hại cho bản thân thì tự bạn có quyền lựa chọn. Chúc bạn có những giây phút hữu ích khi ghé đọc bài viết của mình.

#Princess Annie

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo