Đối với nhiều người vẫn không biết Warp 1.1.1.1 là gì. Có thể nói đây là một trong những ứng dụng mà bạn có thể sử dụng phổ biến trên dị động cũng như trên cả máy tính. Đây cũng là một ứng dụng được phát triển liên tục và luôn đảm bảo những tính năng tối ưu nhất cho bản. Hôm nay hãy cùng mình tiểu hiểu về Warp cũng như tìm hiểu xem công dụng chủ yếu của ứng dụng này.

1- Định nghĩa Warp 1.1.1.1 là gì?

  Đây là một trong những dịch vụ DNS được ra mắt từ cuối năm 2018. Ứng dụng này có thể sử dụng phổ biến cho hệ điều hành di động iOS và Android. Ban đầu đây chỉ là một tiện ích để đổi DNS nhanh chóng trên điện thoại để có thể sử dụng DNS 1.1.1.1 thay vì DNS cố định của nhà mạng cung cấp. Tuy nhiên sau thời gian dài phát triển thì ngoài việc sử dụng trên điện thoại thì Warp 1.1.1.1 được cập nhập và sử dụng trên cả máy tính bàn. 

  Ứng dụng Warp cũng hỗ trợ bảo mật, không ghi nhật kỹ của người sử dụng, đảm bảo xóa bộ lưu trữ sau 24h… Công dụng chủ yếu của ứng dụng này này sẽ giúp mã hóa lượng truy cập khi sử dụng dịch vụ DNS 1.1.1.1 của Cloudflane. Ứng dụng này cũng bảo về các truy vấn DNS của bạn khỏi các mạng cục bộ và không bảo mật. Waro cũng mã hóa lưu lượng truy cập internet. Giúp cho người chơi không cần người dùng cài đặt chứng chỉ gốc trên thiết bị sử dụng. Với uy tín và chất lương cùng với độ tin cậy cũng như hiệu suất sử dụng. Ứng dụng Warp đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường. 

2- Lợi ích từ việc sử dụng Warp 1.1.1.1.

  Sử dụng Warp 1.1.1.1 sẽ giúp người sử dụng được rất nhiều điều cũng như khi bạn bị chặn hoặc cần thay đổi địa chỉ mạng thì đây sẽ là nhu cầu lý tưởng của người sử dụng. Một vài lợi ích điển hình như:

 • Giúp người sử dụng truy cập được những website bị chặn hoặc những địa chỉ không thể truy cập được bằng IP thường.
 • Tăng hiệu suất kết nối với mạng internet cho người sử dụng cũng như tối ưu hóa mạng di động mà bạn đang sử dụng.
 • Ứng dụng được sử dụng miễn phí, đối với những người muốn tốc độ cao hơn thì mất chi phí rất thấp. Cách sử dụng dễ dàng.
 • Warp có thể được dùng trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau.
 • Ngoài ra Warp 1.1.1.1 cũng đảm bảo riêng tư của bạn khi truy cập website, dữ liệu lưu trữ không bị truyền ra ngoài, sau 24h đều bị xóa. Điều này làm người sử dụng cực kỳ an tâm.
 • Sử dụng Warp không cần cung cấp tên, địa chỉ, email… đảm bảo quyền riêng tư của khách hàng.

  Có thể nói việc sử dụng Warp 1.1.1.1 sẽ giúp được bạn khá nhiều điều, vừa tiện lợi, nhanh chóng lại luôn bảo mật.

3- Cách cài đặt Warp 1.1.1.1 trên máy tính và điện thoại.

  Đối với những người muốn tăng tốc độ truy cập vào mạng cũng như vào website một cách nhanh chóng thì có thể sử dụng Warp. Ứng dụng có thể sử dụng cài đặt trên cả máy tính và điện thoại. Cụ thể cách cài đặt của từng thiết bị như sau:

Đối với cài đặt trên máy tính:

 • Đầu tiên anh em tải phiên bản APK combo của Warp trên trang chủ về máy tính của tình.
 • Tiếp đó khởi động file bạn vừa tải về, lưu ý là sử dụng file có đuôi .msi. 
 • SAu khi khởi động thì bấm vào Run.
 • Tại đây anh em chọn Active CloudFlare WARP+ VPN rồi bấm tiếp Active. 
 • Sau khi bấm xong sẽ hiện ra thông báo tích xanh Active ở phần Status bên trên. Lúc này anh em bấm vào Check VPN ở bên dưới. 
 • Nếu thấy hiện ra website web APP Combo kèm theo dòng Your WARP status: PLUS là lúc này bạn đã hoàn thành cài đặt. 
 • Bình thường để bật tắt ứng dụng thì anh em sử dụng biểu tượng của APK combo VPN ở cuối màn hình. Nhấp đúp là sẽ tắt.

Đối với cài đặt trên điện thoại.

 • Ứng dụng Warp 1.1.1.1 là ứng dụng hỗ trợ cho cả Android và IOS. Tại đây người dùng hệ điều hành nào có thể lên Ch play hoặc App Store của hệ điều hành đó và tìm kiếm ứng dụng. 
 • Sau khi tìm được ứng dụng thì anh em lựa chọn tải về. Sau khi tải về điện thoại ứng dụng sẽ được tự động cài đặt trên hệ điều hành của bạn. 
 • Ngoài ra vì là ứng dụng miễn phí nên người sử dụng sẽ có một số dung lượng miễn phí. Khi anh em sử dụng hết phần miễn phí thì tốc độ mạng của anh em sẽ trở lại như bình thường. nếu muốn tiếp tục sử dụng anh em cần trả thêm phí dịch vụ, tuy nhiên giá cả rất rẻ.
 • Với mỗi khi bạn giới thiệu được 1 người tham gia ứng dụng thì sẽ được tặng thêm 1GB đối với mỗi người giới thiệu giành công. Không giới hạn số người giới thiệu.

  Có thể nói đây là ứng dụng phổ biến trong thời điểm hiện tại. Anh em có thể tận dụng công dụng của Warp 1.1.1.1 và sử dụng một cách hợp lý. Chúc anh em có những trải nghiệm tốc độ internet nhanh chóng với ứng dụng trên.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo