Việc điện thoại iphone của bạn bỗng nhiên không tải được ứng dụng về máy không phải là hiện tượng hiếm gặp. Bạn đang cần đến ứng dụng nhưng loay hoay mãi vẫn chưa biết xử lý chúng như thế nào? Vậy thì 789 club sẽ giới thiệu đến bạn một số vấn đề khiến chiếc điện thoại của gặp trục trặc và cách để có thể khắc phục và tải ứng dụng về được dễ dàng hơn

Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng

Lỗi kết nối mạng internet/ wifi

Việc điện thoại iphone của bạn không tải được ứng dụng về máy có thể kể tới nguyên nhân về kết nối 3g hoặc wifi không có hoặc không ổn định. Việc máy của bạn không thể kết nối mạng ổn định thì việc tải ứng dụng trên Appstore chắc chắn sẽ không thành công.

Hướng xử lý: Bạn cần phải kiểm tra xem máy của mình đã được bật kết nối mạng chưa? Nếu đã bật mà vẫn không tải được thì bạn có thể tắt sau đó kết nối lại và tiến hành tải ứng dụng như bình thường.

Máy bị đầy dung lượng

Bộ nhớ lưu trữ tại máy của những chiếc iphone hầu như không thể mở rộng thêm được. Do vậy, việc máy không đủ dung lượng để tải ứng dụng về cũng cản trở khiến cho máy không tải được ứng dụng về.

Trường hợp này bạn cần phải kiểm tra xem máy của bạn còn dung lượng là bao nhiêu, nếu không cần thiết có thể xóa bỏ bớt các mục chiếm lưu lượng lớn như một số các hình ảnh, video, nhạc,….Ngoài ra, bạn xóa đi những mục đã để ở chế độ xóa nhưng chưa xóa chúng hẳn khỏi thiết bị. Điều này, có thể cải thiện lưu lượng bộ nhớ trong máy của bạn một cách tốt nhất.

Song, bạn cũng có thể thực hiện theo cách kiểm tra trong mục cài đặt của máy, ứng dụng nào hiện tại đang chiếm lượng lớn dung lượng của iphone, xem xets xem chúng có thực sự quan trọng và cần thiết hay không? Nếu không thì xóa chúng đi để nhường chỗ cho việc tải các ứng dụng mới khác.

Ngày giờ chưa đúng

Tưởng chừng một việc khó có thể xảy đến với iphone của bạn nhưng việc đặt sai ngày giờ cũng là lý do khiến cho việc tải ứng dụng về máy là không thể. Bởi việc cài sai ngày giờ sẽ gây ra sự cố giao tiếp giữa thiết bị của bạn với máy chủ Apple cung cấp dữ liệu.

Trường hợp này, bạn vào phần cài đặt ngày giờ sau đó cài múi giờ, ngày tháng theo đúng khu vực và thời gian hiện tại hoặc có thể Bật tùy chọn Set Automatically để máy có thể cập nhật lại. Sau đó bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng về máy một cách dễ dàng.

Ứng dụng bị lỗi

Khi bạn tải ứng dụng xuống, mặc dù trên điện thoại của bạn có hiển thị ứng dụng nhưng chỉ xuất hiện màu trắng, hoặc khiến bạn phải chờ quá lâu mà không hoàn thành.

Lúc này bạn có thể xử lý chúng theo 2 cách

Cách 1: Dừng tải ứng dụng bằng cách giữ tay đè lên biểu tượng đang cài để tạm dừng, hoặc giữ tay vào ứng dụng sau đó nhấn vào “x” góc ứng dụng và tiến hành tải lại.

Xóa ứng dụng bị lỗi sau đó tải lại

Cách 2: Bạn có thể khởi động lại máy bằng cách giữ nút bật/ tắt nguồn sau đó giữ lại nút nguồn vài giây để bật lại máy.

Bạn đã thử khá nhiều cách nhưng vẫn chưa tải được ứng dụng về thì có thể vận dụng cách thoát và đăng nhập lại App Store

Ứng dụng không hỗ trợ trên máy của bạn

Một nguyên nhân dễ xảy ra đó chính là ứng dụng bạn tải không hỗ trợ trên điện thoại của bạn, bởi lẽ chúng không tương thích với thiết bị. Điều này có thể bắt nguồn từ việc ứng dụng không hỗ trợ bởi các linh kiện cứng trong máy không có, hoặc nhà phát triển ứng dụng không hỗ trợ cho phiên bản iOS cũ. Do vậy, bạn cần phải kiểm tra lại điện thoại và ứng dụng điện tải xem có phù hợp hay không. Nếu không sẽ cần lựa chọn các ứng dụng do nhà phát triển khác cung cấp.

789 club vừa chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân và thủ thuật xử lý tình huống không tải được ứng dụng về máy của iphone giúp hỗ trợ bạn trong việc sử dụng điện thoại được tốt hơn. Chúc các bạn thành công

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo