Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì Sugar baby và Sugar daddy ngày càng phổ biến và xuất hiện càng nhiều hơn. Có thể nói đây cũng là một xu thế của thời hiện đại. Nhiều người muốn trở thành 1 Sugar baby hoặc Sugar daddy để có cuộc sống khác với những người bình thường khác. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về những Sugar baby và Sugar daddy.

1- Định nghĩa về Sugar baby.

  Có thể nói Sugar baby là những người con ngọt ngào của những ông bố bao nuôi những đứa con đó. Đây là những cục cưng của những Sugar daddy. Các Sugar baby là những cô gái trẻ đẹp, quyến rũ, có nét đẹp riêng của bản thân mình, có như vậy thì họ mới được các Sugar daddy để mắt đến. Tuy nhiên không phải lúc nào Sugar baby cũng là nữ. Có những trường hợp nhiều quý bà cô đơn muốn tìm một chàng trai trẻ để bao nuôi, khi đó những chàng trai này cũng nghiễm nhiên trở thành những Sugar baby, còn những quý bà đó thì gọi là Sugar Mummy.

2- Làm thế nào để trở thành Sugar baby được nhiều người ưa thích.

  Không phải chỉ cần vẻ đẹp cùng sự trẻ trung là có thể trở thành một Sugar baby hoàn hảo. Muốn làm được điều này thì cần rất nhiều điều khác nhau, khi đó bạn mới được những ông bố nuôi cưng chiều hết mức.

Biết cách gây bất ngờ bằng món quà đẳng cấp:

  Có thể nói các Sugar baby là những người được bao nuôi trong mối quan hệ này. Tuy nhiên không phải cứ được bao nuôi là bạn chỉ hưởng thụ và không cho đi. Chỉ có khi gây được ấn tượng mạnh cho Sugar daddy thì bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì mình đưa ra. Có thể tặng cho đối phương một chai nước hoa thương hiệu thế giới, một hộp cigar cuba hoặc cravat với họa tiết nổi bật sẽ làm các Sugar daddy cực kỳ yêu thích và hài lòng.

Biết cách làm cô tấm để chiều đối phương:

  Những Sugar daddy thường là người thành đạt và bận rộn trong công việc và họ sẽ không có thời gian chăm sóc bản thân mình. Vì vậy nếu bạn hóa thân thành cô tấm đảm đang thì bạn sẽ ghi điểm rất lớn đối với các chàng cũng như sẽ có thêm tình cảm từ các chàng và bạn sẽ là người được lợi nhất trong mối quan hệ này.

Cùng chàng đi du lịch:

  Đây là điều mà các Sugar daddy rất yêu thích. Những chuyến du lịch ngắn hoặc những hoạt động ngoài trời và dã ngoại sẽ là thời điểm bạn tranh thủ tình cảm rất lớn. Đôi khi điều này sẽ tăng thêm giá trị của bạn trong mắt đối phương và khi bạn cần khi đối tác của bạn sẽ dễ dàng đáp ứng.

Biết cách tán dương đối phương:

  Một lời khen vô tình hoặc vô ý tán dương các Sugar daddy sẽ là điều mà bạn nên làm nếu muốn thành Sugar baby hoàn hảo. Điều này sẽ giúp đối phương nghĩ rằng đây là điều bạn thật sự nghĩ chứ không phải chỉ là những lời nịnh nọt thoáng qua. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm sự tôn trọng từ đối phương.

3- Sugar daddy là gì?

  Có thể hiểu đơn giản Sugar daddy là từ chỉ những ông bố ngọt ngào nhưng không phải là ông bố thực thụ. Mà điều này còn ám chỉ thêm nghĩ bạn trai hoặc thêm cả bạn tình trong mối quan hệ. Có thể nói những Sugar daddy là những người đàn ông từ 35 tuổi trở lên và có kinh tế ổn định. Các Sugar daddy sẽ hỗ trợ về mặt tài chính và tình cảm cho con gái nuối của mình trong thời gian hai bên thỏa thuận. Tóm gọn lại thì những Sugar daddy là những người tình trong hình hai ông bố của những cô con gái nuôi.

4- Cần có những gì để trở thành một Sugar daddy đúng nghĩa.

  Không phải tự nhiên có thể trở thành một Sugar daddy, mỗi người cần có những điều kiện nhất định mới có thể làm được. Muốn trở thành Sugar daddy thì bạn cần có những điều cơ bản sau:

Là một người đàn ông thành đạt:

Có thể nói điều kiện tiên quyết của Sugar daddy là phải có tiền, bạn phải có công việc ổn định cũng như nguồn thu nhập ổn định để chu cấp cho con gái nuôi của mình. Khi đó thì bạn mới có thể có những Sugar baby phục vụ bạn.

Bạn là một người đàn ông trưởng thành, chín chắn:

  Khi đến với mối quan hệ bố nuôi và con nuôi thì bạn phải là người kiểm soát được cuộc sống hiện tại. Mối quan hệ này không ảnh hưởng đến những gì bạn làm cũng như đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân cũng như gia đình của bạn.

Biết thời điểm nên dừng mối quan hệ:


  Có thể nói mối quan hệ giữa Sugar daddy và Sugar baby không phải là một mối quan hệ lâu dài như nhiều người vẫn nghĩ. Đây chỉ là mối quan hệ theo cung và cầu của hai bên. Đối với một Sugar daddy đúng nghĩa thì biết thời điểm nào dừng lại mối quan hệ này.

  Có thể nói mối quan hệ giữa Sugar daddy và Sugar baby không phải là mối quan hệ đầy màu hồng như nhiều người vẫn nghĩ. Bên nào cũng phải trả cái giá tương ứng đối với điều họ muốn. Vì vậy tùy vào cảm nhận của mỗi người mà có nên tìm đến mối quan hệ này hay không.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo