Đối với những người thích Anime thì nhân vật Nezuko không còn xa lạ. Đây cũng là một nhân vật được xây dựng kỹ lưỡng và công phu. Với thành công của của nhân vật càng ngày càng được nhiều người tìm hiểu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nhân vật Nezuko. Hôm nay mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về nhân vật Nezuko mà nhiều người yêu thích.

1- Tìm hiểu về ngoại hình của nhân vật Nezuko.

  Nhân vật Nezuko được xây dựng có mãi tóc xõa dài màu đen tuyền. Cô bé thường buộc tóc thành búi dài bằng ruy băng màu hồng nhạt rất bắt mắt. Đôi với của Nezuko có màu đỏ thăm nhưng khi hóa thành quỷ nó lại chuyển thành màu hồng sáng. Bình thường Nezuko luôn ngậm ống tre trong miệng và mặc một bộ kimono màu hồng cùng với những họa tiết hình ngôi sao kết hợp với obi ca rô trắng. Đôi dép mà cô đi là dép zori màu hồng và tất chân màu trắng kết hợp với quấn vải đen. Khi Nezuko hóa thân thành quỷ thì răng năng sẽ lộ ra sắc nhọn cùng với kích thước cơ thể biến hóa lớn hơn. móng vuốt xuất hiện cùng với mắt sẽ hiện nhiều gân đỏ.

2- Tính cách của nhân vật Nezuko.

  Bình thường khi không hóa thành quỷ thì cô bé có tính cách tốt bụng, chăm chỉ, chu đáo cũng như luôn muốn giúp đỡ người khác. Cô rất hay quan tâm người xung quanh mình và giúp đỡ họ những điều có thể. Tính cách này là cô học được từ nhân vật anh trai của cô. Trong cuộc sống nhân vật Nezuko còn có 1 người em và cô thường hy sinh tất cả những gì mình có cho người em này để em của cô lúc nào cũng có cuộc sống vui vẻ, thoải mái. Rất nhiều lúc anh trai muốn mua quà cho Nezuko nhưng cô đều dành hết cho em của mình.

  Ngoài những lúc bình thường, khi Nezuko hóa thân thành ác quỷ thì cô sẽ bị mất kiểm soát, không còn tính cách như ở hình thể con người. Cô sẽ có khát vọng chiến đấu như dòng máu ác quỷ đang chảy trong người. Dưới dạng ác quỷ cô sẽ tấn công những người xung quanh kể cả anh trai của mình. Dưới sự mất kiểm soát của mình thì anh trai cô đã giúp cô tìm lại được nhân tính của con người từ những lời nói của bản thân, nhất là khi cô thấy anh trai của Diệt Quỷ Sử đánh thì Nezuko sẽ nhớ ra nhiệm vụ của mình là bảo vệ anh trai. Từ đó có thể thấy cô dù dưới hình hạng nào cũng sẽ vẫn muốn bảo vệ người thân của mình. 

  Có thể nói bản chất của Nezuko cùng với dòng máu quỷ đang ngày càng dung hợp và biến đổi. Những con quỷ khác sẽ bị điều khiển và mất đi lý trí, nhưng đối với cô thì sẽ ngày càng có lý trí và dễ dàng điều khiển sức mạnh của mình. Nezuko cũng không giống như những con quỷ khác là cần phải uống máu cũng như không chịu được được ánh sáng mặt trời. Cô hoàn toàn có phần con người trong mình nên bình thường cô sẽ khác những con quỷ khác rất nhiều. Vì vậy Nezuko là một nhận vật nửa người, nửa quỷ và phần người trong cô vẫn chiếm càng ngày càng nhiều, vì vậy chú định tính cách của cô là lương thiện, biết quan tâm và bảo vệ những người thân xung quanh mình.

3- Sức mạnh và khả năng của nhân vật Nezuko.

  Có thể nói đây là một trong những nhân vật được xây dựng với nhiều khả năng đặc biệt cũng như sức mạnh cực kỳ to lớn. Các khả năng và sức mạnh của cô như sau:

Thay đổi kích thước bản thể: Cô có thể thay đổi ngoại hình của mình theo ý muốn, có thể biến to nhỏ khác nhau để phù hợp với tình hình thực tế hoặc dùng để chiến đấu với ác quỷ khác.

Tăng cường sức mạnh: Đây là khả năng tăng sức mạnh khi cần làm việc nào đó mà điều cô thích làm nhất là dùng chân để mở cửa. Nezuko có thể đánh lại những đòn tấn công của quỷ dữ và những cú đá đầy sức mạnh của cô có thể hạ đối phương một cách dễ dàng.

Tái sinh: Khả năng tái sinh là một trong những kỹ năng mạnh mẽ của nhân vật Nezuko. Có có thể tái sinh cơ thể chỉ sau vài giây, nối liền các bộ phận bị đứt theo ý muốn của nhân vật.

Sinh tồn: Mỗi khi gặp nguy hiểm thì Nezuko sẽ hóa thân thành ác quỷ với giáp hình xăm dây leo bao bọc quanh mình. Điều này giúp cô tăng sức chiến đấu nhưng cũng làm cô bị mất kiểm soát.

Không bị ánh sáng mặt trời thiêu đốt: Đây là một trong những điều không ác quỷ nào có. Có có thể sinh sống bình thường mà không lo lắng ngày và đêm.

Hỏa bộc huyết: Đây là hình thức bạo tẩu khi cố làm cho máu mình bốc cháy cũng như loại lửa này có thể làm những con quỷ khác không thể phục hồi. Ngoài ra cô cũng có thể điều khiển nhiệt độ của hỏa diễm hoặc biến nó thành nhiều hình thái khác nhau để chiến đấu cũng như tăng thêm hiệu quả khi đấu với ác quỷ

  Trên đây là những gì anh em cần biết về nhân vật Nezuko trong anime. Có thể nói đây là một nhân vật được xây dựng công phu và tỉ mỉ. Chúc anh em đọc truyện và xem phim vui vẻ khi tìm hiểu nhân vật này.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo