Có rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm hiểu về Fuckboy. Tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu Fuckboy là đại diện cho cái gì và đặc biệt những bạn nữ giới thường hiểu sai về Fuckboy. Do đó rất nhiều bạn sử dụng Fuckboy sai thời điểm, sai mục đích. Hôm nay mình sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ những điều cần biết về Fuckboy để tránh mắc sai lầm.

1- Định nghĩa về Fuckboy và tài sao lại gọi là Fuckboy.

  Có thể nói Fuckboy là từ được ghép từ Fuck và Boy. Điều này ám chỉ là những người có vẻ ngoài điển trai cũng như có tài ăn nói dễ làm mềm lòng người khác phái. Tuy nhiên Fuckboy là những người không chung thủy và rất trăng hoa, hay đùa bỡn tình cảm của phụ nữ cũng như rất hay thay đổi đối tượng quan hệ của mình. Thông thường các Fuckboy có độ tuổi từ 17 đến 25 tuổi, đây cũng là độ tuổi mà pháp mạnh có rất nhiều vẻ đẹp mà phụ nữ yêu thích. 

  Các Fuckboy khi giao tiếp với phụ nữ thường sẽ sử dụng lời lẽ nhẹ nhàng, dịu dàng và ngọt ngào để dỗ dành cũng như làm hài lòng phái đẹp. Mục đích chính của điều này chủ yếu là muốn có quan hệ xác thịt với đối tượng. Do đó những người bị Fuckboy nhắm đến thường sẽ phải chịu chung số phần là lên giường với đối phương.

2- Những lý do gì làm cho con gái thích Fuckboy.

  Con gái thông thường rất yêu thích Fuckboy bởi khá nhiều lý do. Điều này cũng rất phổ biến cũng như làm cho khá nhiều cô gái bị lừa tình. Một vài lý do mà con gái yêu thích Fuckboy như:

  • Các Fuckboy thường có vẻ ngoài đẹp trai, quý phải cùng với đó là tài ăn nói của bản thân. Với những lời lẹ đường mật các Fuckboy rất dễ dàng chinh phục phụ nữ và làm phái nữ yêu say đắm. 
  • Khi muốn lên giường với một cô gái thì các Fuckboy sẽ tỏ ra khá ga lăng và lịch lãm. Vì vậy phái nữ sẽ mất cảnh giác cũng như dễ dàng xiêu lòng và lên giường với họ.
  • Khi chinh phục được các cô gái thì Fuckboy sẽ ngủ với họ và rót thêm vào những lời lẽ hứa hẹn xa vời làm nhiều cô gái ảo tưởng về tương lai.

  Có thể nói các Fuckboy sẽ quan hệ với bạn đến khi chán thì thôi và đá bạn không thương tiếc. Các Fuckboy thường là những người có phương thức hành xử vô tâm trong tình cảm và không coi trọng chuẩn mực đạo đức.

3- Có nên trở thành Fuckboy hay không?

  Các chàng trai tốt thường không ai yêu là điều quá phố biển trong xã hội hiện tại. Còn các Fuckboy lại cưa được các cô gái liên tục. Vì vậy rất nhiều người lựa chọn làm Fuckboy chứ không chịu làm trai tốt. Với bản tính chinh phục và sở hữu cùng với nhu cầu sinh lý của bản thân thì việc nhiều chàng trai lựa chọn làm Fuckboy là một điều rất dễ hiểu.

  Tuy nhiên đây chỉ là lời giải thích phiến diện của những Fuckboy. Với việc trở thành một Fuckboy sẽ không làm bạn tốt hơn, không làm bạn tự tin hoặc hơn người. Trái lại làm Fuckboy sẽ làm bạn càng ngày càng suy đồi mà thôi. Ngoài ra không phải Fuckboy nào cũng thành công lừa được các cô gái, trong cuộc sống cũng có vay có trả, nếu bạn trở thành Fuckboy thì trong tương lai cũng sẽ gặp được những cô gái cao tay hơn bạn và lừa ngược lại. Có rất nhiều Fuckboy đã phải bóc lịch bởi quan hệ với nhưng em gái chưa đủ tuổi. Vì vậy việc trở thành Fuckboy là điều không nên trong giới trẻ hiện nay. 

4- Những cách giúp bạn không thành Fuckboy nhưng vẫn thu hút con gái.

  Có rất nhiều cách giúp bạn không trở thành Fuckboy mà vẫn có sự thu hút riêng và tìm được bạn gái cho mình. Bạn nên làm theo những điều sau đây để có thể thu hút con gái.

Luôn tự tin với chính bản thân mình:

  Không phải trở thành Fuckboy mới có thể tự tin. Bạn hãy tích cực học tập, giao tiếp, đọc sách để nâng cao kiến thức và hiểu biết của mình. Tự tin những gì mình có, cũng như tích lũy dần dần phong thái, cách ăn mặc, giao tiếp… Khi đó bạn sẽ có rất nhiều người để ý đến mình.

Biết cách nói chuyện:

  Với việc con gái thường thích nghe lời đường mật thì bạn hãy học cách ăn nói sao cho đối phương cảm thấy thoải mái và thân thiết. Mỗi lần giao tiếp là một lần bạn thể hiện nghệ thuật ăn nói của bản thân. Tích lũy dần dần sẽ giúp bạn có thể ăn nói tốt hơn cả những gã Fuckboy.

Hoàn thiện vẻ bề ngoài của bản thân:

  Muốn thu hút người khác giới từ cái nhìn đầu tiên thì vẻ ngoài là điều không thể thiếu. Hãy biết cách ăn mặc cũng như thể hiện độ cool ngầu của bạn thì đối tượng sẽ chủ động làm quen và trao cơ hội cho bạn.

Biết cách chủ động:

  Những chàng trai chủ động luôn là những chàng trai giành được phần thường. Với việc chủ động thì mối quan hệ sẽ đi theo chiều hướng bạn muốn, cũng như thể hiện sự tự tin của bạn trước mặt đối tượng.

  Có thể nói Fuckboy chỉ là những chàng trai thấy cái lợi nhất thời mà bỏ qua những điều cơ bản nhất của một quý ông thực thụ. Hãy là chính bạn chứ đừng là Fuckboy.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo