Rất nhiều người không hiểu hết ý nghĩa của Crush cũng như nhiều bạn không biết những dấu hiệu mà Crush thích mình. Điều này làm cho bạn khá bị động và bỏ lỡ cơ hội trong nhiều tình huống. Hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về Crush là gì mà những dấu hiệu nhận biết cũng như cách giúp bạn tán đổ Crush của mình.

1- Ý nghĩ của Crush.

  Đầu tiên nếu xét về nghĩa danh từ thì ta có thể hiểu Crush nghĩa là sự đè nát, nghiền nát cái gì đó. Trong động từ thì là hành động vò, nghiền, nhồi nhét. Còn thành ngữ lại kết hợp được nhiều ý nghĩa khác nhau như:

  • To Crush down có nghĩa là tán vụn.
  • To Crush up có nghĩa là nghiền nát.
  • To Crush out có nghĩa là vắt ra.
  • To have a Crush on someone có nghĩa là phải lòng ai đó hoặc là thích ai đó.

  Có thể nói Crush có khá là nhiều nghĩa khác nhau nhưng ý nghĩa mà được mọi người sử dụng nhiều, nhất là đối với các đối tượng bạn trẻ thì là have a Crush on someone. Đây cũng là thể hiểu là đang thích một người nào đó. Có thể nói chỉ cần bạn có hảo cảm mà đối phương lại không biết bạn đang thích họ thì  tức là Crush.

2- Những đối tượng thượng được coi là Crush của giới trẻ.

  Có thể nói Crush dùng được ở khá nhiều đối tượng khác nhau. Tuy nhiên trong giới trẻ thì Crush thường được dùng cho những đối tượng sau:

Crush là bạn thân: Đây là một trong những trường hợp hay xảy ra nhất trong thời buổi hiện tại. Khi mà bạn có cảm giác với người bạn của mình trong một thời gian dài thì bạn đang Crush và có thể tình cảm đó đang phát triển từ bạn bình thường trở thành bạn thân. Vì vậy Crush bạn thân có thể sử dụng cho cả nam và nữ.

Crush là idol thần thương: Việc các bạn trẻ mến mộ các ca sĩ, người mẫu, diễn viên không còn xa lạ trong thế giới hiện đại. Tuy nhiên những tình cảm này sẽ không phải cứ mãi như thế mà có thể dần dần biến mất khi thần tượng của bạn không hoạt động nghệ thuật hoặc hết nổi tiếng hoặc khi bạn trưởng thành và mến mộ những  thần tượng khác.

Crush thực sự: Đây là biểu hiện của sự yêu thích. Trong đó bạn sẽ tưởng tượng mình cùng người đó bước đi trên con đường hạnh phúc. Cả hai người sẽ sống với nhau và trở thành vợ chồng, hạnh phúc đến cuối cuộc đời.

3- Những dấu hiệu cho thấy Crush thích bạn.

  Có thể nói rất nhiều người muốn biết Crush của mình có thích mình hay không nhưng lại không dám hỏi hoặc không biết làm thế nào để nhân biệt. Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy Crush của bạn cũng đang có ý với bạn.

Crush muốn nói chuyện với bạn: Thông thường chỉ có bạn bè mới thích nói chuyện với nhau nhưng trong quá trình đó Crush lại chủ động trò chuyện, muốn nhắn tin hoặc tâm sự với bạn. Điều này chứng tỏ họ cảm giác vui vẻ khi cạnh bạn cũng như khi không có bạn thì thấy trống trải và muốn gọi điện, nhắn tin.

Crush khoe những điều mới mẻ với bạn: Khi người bạn thích cho bạn biết những câu chuyện hoặc những việc họ mới trải qua, những điều thú vị và mới mẻ trong cuộc sống hoặc những câu chuyện về đời tư của bản thân họ, họ muốn tâm sự với bạn nhiều hơn thì là người đó cũng đang thầm thích bạn.

Crush lén lút nhìn bạn: Thông thường là bạn nhìn lén Crush của mình nhưng khi thấy người đó lén lút nhìn bạn thì chắc chắn người đó cũng đang thích bạn rồi.

Crush luôn nghe bạn tâm sự: Sau thời gian dài bạn theo đuổi Crush thì bỗng một ngày người đó lại quan tâm và ngồi nghe những câu chuyện của bạn. Điều này cho thấy họ cũng đang dần dần nghiêng về phía bạn. Từ đó có thể thấy họ nguyện ý dùng thời gian của mình để nghe người mình thích nói chuyện.

Crush đối xử với bạn không như đối xử người khác: Có thể nói đây cũng là một điều chứng tỏ đối phương đã bắt đầu thích bạn. Những việc như không để ý người khác nhưng lại nhìn bạn hoặc trò chuyện với bạn hoặc có những cử chỉ quan tâm. Điều này đang nói rõ tình cảm của họ dành cho bạn.

Crush thích những thứ bạn thích: Có thể nói nếu như đối tượng của bạn thay đổi sở thích theo những gì bạn thích hoặc chủ động mời bạn đi ăn những thứ bạn thích thì chứng tỏ họ đang dần dần yêu thích bạn cũng như đang đợi bạn tỏ tình.

4- Cách tỏ tình Crush thành công.

  • Đầu tiên muốn tỏ tình thì bạn cần chắc chắn họ cũng có cảm tình với bạn. 
  • Hiểu rõ tâm lý của Crush trước khi tỏ tình để biết cách tiếp cận cũng như chuẩn bị tâm lý nói lời yêu thương.
  • Khi bị từ chối thì cần chuẩn bị sẵn tâm lý để tránh bị sốc.
  • Dù rằng có thể bị từ chối nhưng thà bị một lần đau còn hơn là mất cơ hội tỏ tình.
  • Nếu biết Crush thích mình thì cần phải chủ động.
  • Khi có đầy đủ dùng khí thì hẹn Crush tỏ tình. Nếu chưa nhận được đáp án thì vẫn nên bình tĩnh tránh làm không khí khó chịu.

  Có thể nói ai cũng sẽ có Crush của mình. Nhưng để chiếm được trái tim của đối phương hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào những điều bạn làm.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo