Với những File .ISO Windows tải trực tiếp từ microsoft hoặc từ trang web của mình thì điều được tích hợp sẵn Driver Wifi và driver mạng rồi. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn tải những File .ISO đã qua chỉnh sửa hoặc tùy biến từ nơi khác thì nhiều khả năng máy sẽ không thể nhận Driver Wifi và driver mạng sau khi cài xong Win. Khi gặp phải tình trạng này, các bạn chỉ cần sử dụng phần mềm 3DP NET để bổ sung Driver Wifi và driver mạng vào thôi. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài Driver Wifi, driver mạng Offline cho Win 10/8.1/7 cực chuẩn bằng phần mềm 3DP NET.

Tại sao chúng ta nên chọn 3DP NET?

Như các bạn đã biết, Driver Wifi & driver mạng là một trong những driver vô cùng quan trọng trong máy tính. Nếu máy tính chẳng có Driver Wifi, driver mạng thì cũng chẳng làm được gì. Tại sao mình lại nói vậy? Đơn giản vì không có Driver Wifi, driver mạng thì máy tính không thể kết nối internet. Không có internet thì chúng ta chẳng thể xem tin tức, xem phim, học online, nghe nhạc, tải phần mềm, chơi game online… Nói chung chẳng thể làm được gì nếu máy tính thiếu đi Driver Wifi, driver mạng.

Hiện tại có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cài đặt Driver Wifi, driver mạng nhưng theo cảm nhận của mình thì 3DP NET là ok nhất. Lý do bởi vì:

– Dung lượng thấp, dễ sử dụng

– Cài đặt Offline, không cần kết nối internet vẫn có thể cài đặt đầy đủ driver mạng.

– Quan trọng hơn, phần mềm này tự động nhận diện card mạng nên sẽ tìm và cài đặt Driver Wifi, driver mạng đúng & tương thích với máy của bạn.

– Đặc biệt 3DP NET luôn cập nhật và cài đặt driver mới nhất cho máy tính. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng driver chưa được cập nhật hoặc bị lỗi không tương thích.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả ngôn ngữ Tiếng Việt.

Download 3DP NET mới nhất

Link download 3DP NET bản mới nhất

https://www.3dpchip.com/3dpchip/3dp/net_down_vi.php

Link download 3DP NET bản 1703 (Bản này mình thích dùng nhất)

https://mega.nz/#!fOIHjS6T!O61mD7204knNzmawzTtnwLt6Ly4cKnAIOUIVEt8CY6U

Tùy theo sở thích của từng bạn mà lựa chọn phiên bản sử dụng khác nhau. Nếu thích các bạn có thể chọn tải phiên bản mới nhất hoặc lựa chọn dùng bản 1703. Cái nào cũng được cả. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Driver Wifi, driver mạng Offline bằng 3DP NET bản 1703. Với phiên bản mới nhất, các bạn cũng làm tương tự như vậy nhé!

Hướng dẫn cài Driver Wifi & driver mạng bằng 3DP NET

– Bước 1: Nhấp đúp chuột trái vào File 3DP_Net_v1703.

– Bước 2: Một hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn nhấn OK để tiếp tục.

– Bước 3: Quá trình giải nén File diễn ra, các bạn chịu khó ngồi chờ ít phút.

– Bước 4: Sau khi giải nén xong, các bạn vào đường dẫn C:\3DP\Net\1703 –> Chạy File 3DP_Net.exe để mở phần mềm lên.

– Bước 5: Tại giao diện của phần mềm, các bạn nhấn vào biểu tượng ABC –> Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt –> rồi nhấn OK.

– Bước 6: Bấm vào biểu tượng dấu + –> Lúc này các Card mạng có trên máy tính sẽ hiện ra (Nằm ở cột bên phải). Bạn chọn từng Card mạng (1) –> Rồi nhấn vào Card mạng đó (2) để tiến hành cài đặt.

– Bước 7: Một hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn nhấn Next –> Install để chạy cài đặt.

– Bước 8: Chờ ít phút –> Rồi nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.

– Bước 9: Cuối cùng nhấn vào biểu tượng mạng Wifi để kết nối internet thôi.

Vậy là xong rồi đấy!

Lời kết

Quá trình cài đặt Driver Wifi, driver mạng cho máy tính bằng 3DP NET rất nhanh và đơn giản phải không nào. Để tiện lợi cho quá trình cài đặt sau này, các bạn nên lưu phần mềm này vào USB để khi nào cần có thể lấy ra sử dụng ngay. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo