Các bạn cảm nhận thế nào khi nghe tới các từ như rombie , thây ma . chắc hẳn các bạn cũng giống như tôi có 1 chút tò mò 1 chút hơi sợ hơi lạnh gáy và chúng ta thường liên tưởng tới các bộ phim bom tấn đúng không ạ .Nhưng hôm nay không phải là phim ảnh Kiếm Tính sẽ giới thiệu tới các bạn 1 tựa game mobile liên quan tới thây ma đó chính là con game Zombie Catchers  Hunt the Dead . Zombie Catchers  Hunt the Dead Có gì thú vị nào vậy Kiếm Tinh cùng các bạn đi tìm hiểu con game này nhé.

Giới thiệu game Zombie Catchers  Hunt the Dead

Zombie Catchers là một trò chơi phiêu lưu hành động thông thường trong một thế giới tương lai bị phá hủy bởi một cuộc xâm lược của thây ma! Hành tinh Trái đất bị nhiễm xác sống. Nhưng chúng ta gặp may! A.J. và Bud, hai doanh nhân giữa các thiên hà, đã quyết định xây dựng một đế chế kinh doanh! Họ lên kế hoạch săn lùng tất cả các thây ma và làm cho Trái đất an toàn một lần nữa – đồng thời thu lợi nhuận khá lớn từ việc bán nước ép Thây ma.Các bạn sẽ được chọn vũ khí và bẫy & nâng cấp nhân vật của bạn để săn và bắt những thây ma ngon ngọt, đưa chúng đến phòng thí nghiệm bí mật dưới lòng đất của bạn và … kiếm lời!

Zombie Catchers  Hunt the Dead là trò chơi thông thường về thây ma hay nhất hiện nay. Thuộc Trò chơi hành động TOP 5 tại hơn 100 quốc gia! 

Game Zombie Catchers Hunt the Dead có gì hấp dẫn?

– Săn zombie bằng các khẩu súng uy lực và nhiều màu sắc  của bạn và những cái bẫy tràn ngập những mưu lược thông minh của bạn !

– Mở khóa các tiện ích săn mới thú vị như lưới, vũ khí, súng, bẫy và túi phản lực để giúp bạn trong nhiệm vụ truy bắt thây ma!

– Tạo nước trái cây ngon, kẹo và đồ ăn nhẹ tuyệt vời từ zombie của bạn và bán chúng cho những khách hàng đang đói trong quán cà phê lái xe của bạn!

– Xây dựng đế chế kinh doanh thực phẩm bằng cách phát triển các công thức nấu ăn mới ngon và nâng cấp dây chuyền sản xuất của bạn để mang lại lợi nhuận tối đa!

– Khám phá các vùng lãnh thổ mới trên bản đồ và tìm những thây ma độc nhất để thu thập và ép thành các sản phẩm thực phẩm béo bở!

– Điều động đội quân máy bay không người lái của bạn trên khắp thế giới để tìm những thây ma tuyệt vời để bắt!

– Thu hút những con trùm đặc biệt zombie và bắt chúng bằng cây lao từ tàu bay của bạn!

– Phát triển kỹ năng của bạn và thực hiện những cú bắt hoàn hảo để leo lên hàng ngũ săn bắn để nhận thêm plutonium và trang phục độc quyền cho nhân vật của bạn!

– Quản lý và phát triển phòng thí nghiệm ngầm của riêng bạn!

– Hoàn thành các thử thách hàng ngày thú vị để nhận phần thưởng tuyệt vời!

– Chơi ngoại tuyến – không cần kết nối internet!

Đánh giá của người chơi

Theo những gì mình đã tìm hiểu và đã trải nhiệm thì trò chơi Zombie Catchers  rất vui nhộn và hấp dẫn. Đánh giá của nhiều người chơi:

“Zombie Catchers là một trò chơi thực sự hay. Trò chơi mang tính giải trí và chất lượng thiết kế và sản xuất là hàng đầu. ” – An ( Hà Nội )

“Nó cực kỳ quyến rũ và dễ tiếp cận, nhưng việc săn lùng tất cả các thây ma khác nhau cũng có thể là một thử thách đáng giá.”  – Vinh ( An Giang )

 “Đây là một trò chơi tuyệt vời cho bất kỳ ai thích biểu diễn và bắt thây ma.”

 “Niềm vui bất tận với những điều bất ngờ ở mọi góc.”

 “Kiếm Tinh chưa bao giờ viết đánh giá cho bất kỳ trò chơi nào, nhưng tôi nghĩ mình nên đánh giá trò chơi này. Tôi nghĩ Zombie Catchers  Hunt the Dead  thật tuyệt vời ”.

Thông tin chi tiết để các bạn thắc mắc về game :

Kiểm tra trang web : zombiecatchers.com

Thích Zombie Catchers chúng tôi trên Facebook: facebook.com/ZombieCatchersGame

Theo dõi  Zombie Catchers trên Twitter: twitter.com/zombiecatchers

Theo dõi Zombie Catchers  trên Instagram: instagram.com/zombiecatchers

Nếu cần hỗ trợ :

Nếu bạn cần trợ giúp về tài khoản của mình hoặc có phản hồi cho Zombie Catchers , vui lòng truy cập https://www.zombiecatchers.com/support/ và gửi tin nhắn cho chúng tôi!

Lưu ý: Zombie Catchers chơi hoàn toàn miễn phí, nhưng trò chơi cũng cho phép bạn mua một số vật phẩm bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, hãy thay đổi cài đặt của thiết bị và tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng. Zombie Catchers chỉ được phép tải xuống và chơi cho những người từ 13 tuổi trở lên. Vui lòng tham khảo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Bảo mật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo