Bên cạnh một số game hành động, bắn súng,… dành cho con trai thì cũng có một số game hay dành cho con gái. Nào là thiết kế thời trang, làm bánh,… Thế nhưng đặc sắc hơn cả là game mèo đuổi chuột với nhân vật chính là những con vật quen thuộc hằng ngày trong cuộc sống vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Trong bài viết này, hãy cùng kiemtinh đi tìm hiểu về trò chơi mèo đuổi chuột này nhé.

Trò chơi mèo đuổi chuột – tựa game xoay quanh những con vật hằng ngày.

Khác với những trò chơi thiết kế thời trang, làm bánh hay là những trò chơi về tình yêu nam nữ, game giải trí mèo đuổi chuột này là câu chuyện vè một con chuột, một miếng phomai và một bầy mèo.

Trò chơi mèo đuổi chuột có tên gọi khác là Mouse Hunt. Dựa vào những hành động thường thấy trong cuộc sống hằng ngày, game được thiết kế dưới dạng cuộc truy đuổi giữa mèo và chuột – hai con vật vống khắc xung với nhau. Và nhiệm vụ của bạn là phải giúp con chuột đi kiếm ăn an toàn, tránh sự truy bắt của mèo.

Trò chơi mèo đuổi chuột

Nội dung của trò chơi.

Trong những ngày tết gần tới đây, việc sử dụng những miếng phô mát để chế biến thức ăn một lúc càn nhiều. Và những chiếc phô mát thơm ngon béo ngậy đấy là món yêu thích của những chú chuột. Nững chú chuột quyết định lẻn vào nhà khô để ăn trộm những miếng phô mát béo ngậy. Và thật không may cho bầy chuột khi ở đó có một con mèo căn giữ và con mèo tinh ranh đó đã phát hiện hành động của bầy chuột và săn đuổi.

Nhiệm vụ của chúng ta là phải giúp đỡ bầy chuột vừa ăn được những miếng phô mát thơm ngon, vừa tránh thoát khỏi chú mèo hung hăng.

Cách chơi game mèo đuổi chuột.

Đối với trò chơi mouse hunt này, bạn có thể chơi trên máy tính, PC. Bước đầu bạn cần truy cập vào game. Bạn có thể tìm game ở các trang như gamemini.vn hay game24h.vn … Sau đó bạn ấn vào start game để bắt đầu trò chơi.

Khi đã vào game, bạn chỉ cần sử dụng các mũi tên lên, xuống, qua trái, qua phải trên bàn phím để điều khiển chuột ăn phô mát và tránh xa những con mèo. Hyax thao tác thật nhanh tránh để những con mèo tóm được nhé.

Những điểm thú vị khi chơi game mèo đuổi chuột.

Trò chơi mèo đuổi chuột

Trò chơi mèo đuổi chuột với nội dung được lấy ý tưởng từ những con vật bình dị và gần gũi trong đời sống. Cách chơi trong trò chơi cũng là những hành động thân thuộc thường thấy của loài mèo và chuột, hai con vật mà hễ cứ thấy nhau là đuổi nhau. Từ đó trò chơi đem lại cảm giác quen thuộc và gần gũi cho người chơi.

Đồ họa của game đơn giản, tuy nhiên vẫn rất được lòng của người chơi, đặc biệt là các chị em phụ nữ bởi nét vẽ dễ thương và những con vật nhỏ xinh. 

Không cầu kì trong cách thể hiển nhưng trò chơi mèo đuổi chuột này không bao giờ gây ra sự nhàm chám cho người chơi. Bởi điểm thú vị của nó là sau khi mỗi miếng phô mát bị chuột ăn mất sẽ xuất hiện thêm một con mèo. Đồng thời tốc độ của những con mèo cũng trở nên nhanh hơn. Càng ngày tính chất và độ khó của trò chơi trở nên cao hơn, căng thẳng hơn. Từ đó kích thích người chơi, khiến họ ngày càng thích trò chơi này.

Với cách chơi đơn giản, trò chơi mèo đuổi chuột phù hợp với tất cả mọi người, kể từ trẻ nhỏ đến người già.

Trò chơi không chỉ mang đến sự giải trí sau những thời gian mệt mỏi mà còn thách thức bản thân, thách thức khả năng chiến thắng của người chơi. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không mau giúp những chú chuột ăn những miếng phô mát ngon lành mà không bị mèo bắt được nhỉ?

xem thêm: Game 2 người chơi hot nhất 2020

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo