Game mobile với cuộc sống hiện tại

  Có thể thấy rằng, nhu cầu chơi game trên điện thoại ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. Chính vì thế 789 club  ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi bật thu hút đông đảo người tham dự và cũng đã “trình làng” hàng loạt những trò chơi không kém phần hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn game được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay, đó là World of Warships Blitz.

Giới thiệu về game 

Game World of Warships Blitz là dòng game hành động Hải chiến. Nổi tiếng với gameplay siêu chân thực nên khá kén người chơi.  Đem đến những siêu chiến hạm được trang bị vũ khí hạng nặng tối tân đưa người chơi nhập vai những cuộc chiến hoành tráng và đầy khốc liệt. Điểm đặc biệt với tựa game này là bạn có thể trang trí cho tàu chiến của chính mình bằng những bộ phận và nâng cấp con tàu để đi chiến đấu.

World of Warships Blitz trò chơi đang được nhiều người yêu thích

World of Warships Blitz là tựa game góc nhìn thứ 3, điều khiển tro chơi với hệ thống minimap và tự động di chuyển tới những vị trí cần thiết, tập trung và bắn vào tàu địch.

Hướng dẫn chơi World of Warships

Khi lựa chọn tham gia chơi dòng game Hải chiến, nếu bạn không cẩn thận bạn sẽ khiến chính hạm đội của mình chìm xuống đáy biển. Vì vậy hãy lưu ý một số nội dung khi tham gia những trận chiến máu lửa nhé.

Bước đầu tiên là phải tập cách ngắm bắn: Mặc dù phần lớn người chơi không quá tập trung vào kỹ năng này, mà hay phó mặc cho tầm ngắm mặc định. Bạn vuốt chuột giữa lên trên tâm ngắm, sẽ chuyển qua chế độ ống nhòm. Khi đó bạn có thể nhìn thấy địch rõ và ngắm bắn chính xác.

Tiếp theo là lựa chọn chiến thuyền theo cách chiến đấu: mỗi nước sẽ có một chiến thuật chiến đấu khác nhau, tương tự như với chiến hạm đại diện cho cho họ. Ví dụ như tàu của Mỹ có ưu thế là sở hữu những dàn hỏa lực siêu mạnh, nhưng di chuyển siêu chậm nên dễ trúng đạn. Hay như tàu của Nhật thì di chuyển nhanh nhưng hỏa lực không cao.

Luôn luôn theo dõi bản đồ: Bản đồ là vật quan trọng ngay cả với những cuộc chiến trên mặt đất, nắm rõ được bản đồ bạn sẽ xác định được dịch từ hướng nào đi tới. Và bạn chỉ cần khéo léo dàn trận sao cho hợp lý.

Ngoài việc chia theo nước thì tàu còn được phân loại theo tàu chiến hạng nhẹ, tàu chiến hạng nặng…bạn sẽ tự chọn theo cách chiến đấu của riêng mình.

Bám sát cùng đồng đội: Việc bám sát đồng đội sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến thắng. Đồng thời khi bắn hạ tàu địch cũng sẽ có khả năng trúng đạn hơn. Một hạm đội đông người sẽ khủng hơn nhiều so với việc bạn đơn phương độc mã chiến đấu. Hãy hợp tác cùng đồng đội để cùng kề vai sát cánh chiến thắng những trận đấu đang chờ bạn phía trước nhé.

Các chiến hạm trong World of Warships

Như đã giới thiệu ở trên, World of Warships có rất nhiều khí tài để bạn lựa chọn. Những loại chiến hạm này đều được lấy cảm hứng từ những ông trùm khét tiếng như: Nhật, Mỹ, Nga…Mỗi khí tài sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Bạn cần vận dụng chúng khéo léo để đạt kết quả cao trong trận chiến.

Trò chơi sinh động, thu hút

Destroyers

Sức mạnh của Destroyer (tàu khu trục) chính là ở tốc độ và khả năng linh động. Sự nhanh nhẹn bù cho áo giáp nhẹ.

Hãy đánh theo khoảng cách gần khi dùng tàu khu trục. Nó có thể nhắm bắn chính xác những cú ngư lôi khiến đối phương bị hao tổn.

Ngoài ra tàu còn có khả năng dừng lại nhanh hơn so với các tàu khác. 

Cruisers

Sử dụng tàu dương hạm sẽ là khí tài tuyệt vời cho phòng thủ chống máy bay.

Nếu chiến đấu theo team mà chỉ có 1 tàu tuần dương duy nhất thì sẽ là mối đe dọa, hãy trang bị ít nhất 2 tàu để đề phòng đối thủ cũng có.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo