Trong số những game mobile đang hot trên thị trường thì Vân Mộng Tứ Thời Ca là một trong những tựa game di động cực kỳ đặc kỳ đặc sắc của Tencent, Đây là một tựa game đã nhận được cực nhiều lời khen ngợi cũng như giải thưởng trong cộng đồng. Có thể nói trong số những game mobile trên thị trường thì Vân Mộng Tứ Thời Ca đang dần dần chiếm lĩnh nội tâm người chơi. Với việc được phát hành tại Việt Nam, game đang được nhiều game thủ Việt hào hứng chào đón.

1 – Tổng quan về game Vân Mộng Tứ Thời Ca.

  Đây là một tựa game mà người chơi sẽ dựa vào việc bản thân xây dựng đội hình, sử dụng chiến thuật riêng biệt để ra trận. Với phong cách khá giống tựa game Âm Dương Sư, người chơi sẽ nhanh chóng làm quen với thể loại game này. Bối cảnh game được pha trộn giữa văn hóa thời đường cũng như đậm chất yêu ma, tạo nên một phiên bản game hoàn hảo với bối cảnh Trung Quốc. Tựa game đã tạo cảm giác mạnh cho người chơi ngay từ khi mới ra mắt.

  Trong game người chơi sẽ tiến thành đi thu thập Yêu Linh và bố trị trận hình cho bản thân mình. Sau đó bạn sẽ dẫn dắt đội ngũ khiêu chiến ải để kiếm vật phẩm nâng cấp cho Yêu Linh. Từ đó bạn sẽ mở ra nhiều tính năng đặc sắc hơn trong game. Ngoài ra khi chơi bạn có thể thay đổi vị trí bố trận, sử dụng các chiến thuật phù hợp để đánh bại các đối thủ mạnh hơn mình. Người chơi cũng có thể phân biệt độ mạnh yếu của Yêu Linh thông qua phẩm chất và các chỉ số của nhân vật. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn đội hình mạnh mẽ khi chơi.

2- Hướng phát triển và bối cảnh của game Vân Mộng Tứ Thời Ca.

  Game Vân Mộng Tứ Thời Ca là một game được phát triển bởi nhà sản xuất Perfect World Games, một trong những hãng game hàng đầu từng có rất nhiều tựa game nổi tiếng như thế giới hoàn mỹ mobile, tru tiên 3d mobile, tiếu ngạo giang hồ… Theo đó với phong cách phát triển đồ họa 3D, game tạo một lối thẩm mỹ riêng biệt, giúp người chơi thoải mái với tạo hình nhân vật cũng như những hình ảnh đẹp mắt hơn những tựa game cùng thể loại.

  Với bối cảnh dựa trên tiểu thuyết của Trung Quốc về loài cáo kết hợp với Âm Dương Sư của Nhật Bản. Game là sự pha trộn của hai nền văn hóa, do đó đậm sắc văn hóa của Châu Á, giúp người chơi có thể nhanh chóng làm quen với game cũng như tạo nên một thế giới cho riêng mình trong game, đầy chất ma mị lại nhiều điều thú vị khi chơi game. Trong game cũng đầy thử thách khó khăn để người chơi thử sức bản thân cũng như biết được mình kiên trì đến đấu. Có trở thành một người chơi tài năng với tựa game Vân Mộng Tứ Thời Ca hay không.

  Lối chơi của Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng giống như lối chơi dàn trận và sắp xếp đội hình. Người chơi sẽ  thu thập Yêu Linh để tạo đội hình chiến đấu 6 người, tại đây người chơi có thể kết hợp từ 3 tộc Yêu, Minh, Nhân để cho đội của bạn có sự phối hợp hoàn mỹ nhất. Sau đó bạn sẽ nâng cấp và phát triển nâng lực của đội hình và đi cạnh tranh tài nguyên với những người chơi khác. Với tạo hình đẹp mặt, sống động, âm thanh sắc nét, người chơi sẽ được trải nghiệm 1 tựa game được tô vẽ tỉ mỉ nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm như khi mình đang trong thế giới yêu ma tại thời nhà Đường một cách chân thực nhất.

3- Những điều bạn có thể làm trong game Vân Mộng Tứ Thời Ca.

  Trong game bạn sẽ có rất nhiều hoạt động, tính năng để bạn trải nghiệm. Tuy nhiên một vài điều người chơi cần lưu ý cũng như phải trải nghiệm để tăng thêm lực chiến cho nhân vật của mình như:

  • Lạc bước kỳ cảnh: Người chơi sẽ trong game mở ra thế giới cho riêng mình, những Yêu Linh tự bạn lựa chọn cũng như tự mình nâng cấp để tăng lực chiến,
  • Chiến lược kỳ tài: Tại đây người chơi sẽ sử dụng các Yêu Linh để định ra chiến thuật cho bản thân khi chơi game. Có rất nhiều chiến thuật áp dụng tốt có thể lấy yếu thắng mạnh, giúp bạn lật kèo một cách bất ngờ.
  • Triệu hồi kỳ tích: Người chơi sẽ tìm kiếm và triệu hồi nhiều Yêu Linh mạnh mẽ để có thể giúp bạn phát triển đội hình cũng như tranh giành tài nguyên.
  • Lương Duyên kỳ ngộ: Người chơi có thể gia nhập bang hội để phát triển nhanh chóng như đi săn boss, trao đổi vật phẩm, mượn yêu linh. Từ đó xây dựng bang hội để pk với những người khác.
  • Ngoài ra còn nhiều tính năng đặc sắc khác như Yêu Linh loạn đấu, độ kiếp chi uyên, vân du phó bản đang đợi người chơi khám phá.

4- Tổng kết về tựa game Vân Mộng Tứ Thời Ca.

  Đây là một trong những tựa game từ nhà sản xuất game lớn và có uy tín. Có thể nói đồ hòa đẹp mắt, nội dung cốt truyện phong phú giúp người chơi không bị nhàm chán. Đây cũng là tựa game rất thích hợp chơi trên điện thoại di động. Kiếm  Tinh chúc bạn sẽ sớm trở thành cao thủ trong game Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng như khám phá được nhiều điều mới lạ từ tựa game này.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo