Hiện này những dòng game nhập vai bắn súng đang rất tràn lan  trên cộng đồng game thủ đôi khi cũng mang lại sự không mấy là vui vẻ khi chúng ta thua những trận đấu nên sau đây Kiếm Tinh sẽ giới thiệu cho các con vợ một con game có tính giải trí rất cao vừa nhẹ nhàng vừa vui vẻ đó là con game :Ultimate Craft.vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem con game này có gì thú vị nào.

Game Ultimate Craft là gì?

Ultimate Craft là dòng game thiết kế, xây dựng & thủ công – cả một thế giới của các khối đang chờ đợi các bạn vào xây dựng đấy ! Ultimate Craft đưa lối chơi của trò chơi Xây dựng & chế tạo lên một tầm cao mới các bạn có thể tạo ra một thế giới của riêng mình tùy theo sở thích của từng người chơi ! đây là dòng game phục vụ tất cả các game thủ từ già trẻ gái trai kể cả là đồng tính k chừa một ai cả .Các bạn nữ có thể Thiết kế nhà búp bê cho bé gái,còn các bạn nam có thể thiết kế  công viên giải trí thủ công, ô tô, máy bay, tàu điện ngầm hoặc tàu hỏa.Map game thì dẫn các game thủ đi  Du lịch trên một hòn đảo thiên đường hoặc sa mạc! Hãy câu cá trên biển đi săn! thật là thú vị phải không ạ .

Trong thế giới hộp cát đa dạng của Ultimate Craft, bạn có thể tự do  LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Các bạn có thể tìm được niềm vui xây dựng .

Các phương thức chế tạo chủ đạo :

🎢 World of Theme Park

 Tạo ra một thế giới khối vuông Xây dựng một tàu lượn siêu tốc với đường ray xe lửa, băng chuyền và một chuyến đi thực tế ảo! Hãy thử vận ​​may của bạn với những trò chơi nhỏ vui nhộn! Đi tàu hoặc bắn quả táo để giành được ngôi nhà búp bê quyến rũ, ô tô nhỏ, máy bay giấy hoặc kỳ lân thú cưng! Hãy tặng nó cho bạn trai hoặc bạn gái của bạn – hoặc bất kỳ cô gái nào khác! Xây dựng một công viên giải trí và điều hành ông trùm công viên giải trí của riêng bạn đầy thú vị với tàu lượn siêu tốc!

🏝️ Thế giới của Đảo Thiên đường

 Xây dựng một thành phố trên đảo eden! Hãy tận hưởng chuyến đi săn đại dương với những loài động vật biển như rùa biển, ngựa biển, cá mập trên cả một nàng tiên cá! Đi du thuyền hoặc đi thuyền máy và lặn dưới nước. Câu cá cũng là một tính năng! Nhận một chiếc cần câu và bắt đầu một trong những trò chơi câu cá hay nhất để kiếm một con cá hoang dã như cá vược hoặc cá hồi – xem ai là người bắt được nhiều nhất trên lưỡi câu vuông của mình! Câu cá, xây dựng & chế tạo trên một hòn đảo thiên đường. Just let’s fish!

🦁 Thế giới Safari

 Tạo ra một thế giới xavan! Safari world dành cho người hâm mộ động vật vườn thú châu Phi! Tạo một cuộc phiêu lưu safari giả tưởng và tìm bạn thú cưng! Khám phá xavan hoặc sa mạc, gặp gỡ động vật hoang dã hoặc thậm chí là một bộ tộc bản địa! Thiết kế một thế giới: tạo ra một thế giới xavan và xây dựng thành phố từ các khối! Thưởng thức savanna safari trong thế giới hình khối hộp cát Châu Phi! Chế tạo các vật phẩm mới, thay quần áo để trông giống như thiết kế vua hoặc nữ hoàng châu Phi & xây dựng ngôi nhà safari trong thế giới xavan!

👧 Thế giới của các cô gái

 Làm nhà búp bê – ngôi nhà mơ ước cho các bé gái! Chế tạo đồ nội thất, thiết kế phòng và chuẩn bị bữa tiệc trung học. Tìm một con vật cưng dễ thương hoặc… một người bạn trai! Hẹn hò với anh ấy trong nhà hàng hoặc mời đến một bữa tiệc tại gia! Trò đùa, chế tác âm nhạc và khiêu vũ. Ngôi sao nhạc pop hay ngôi sao nhạc rock? Vâng, bạn có thể trở thành một! Cuộc sống cao đẹp cho những cô gái tốt nhất! Tạo thế giới cô gái từ các khối!

🏡 World of Dream House Builder

 Tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo – đó là một cơn sốt thiết kế! Trang trí và trang trí phòng và mời mẹ của bạn! Không thể nấu ăn nhưng gia đình bạn sẽ có rất nhiều niềm vui! Bạn mệt mỏi vì xây một ngôi nhà búp bê? Tạo ra một ngôi nhà mơ ước mà bạn luôn tưởng tượng. Trò chơi sáng tạo của các khối cho trẻ em trai và trẻ em gái!

✈️ Thế giới máy bay

 Chế tạo một chiếc máy bay và khám phá không khí vuông! Bay miễn phí! Đây không phải là một mô phỏng không chiến khác với các trận không chiến nhưng bạn có thể cảm thấy mình giống như một phi công lái trực thăng hoặc máy bay. Tạo các tòa nhà mới từ các khối và thêm một thách thức khác cho trải nghiệm xây dựng và khám phá! Thiết kế thế giới của không khí vuông, bay đi hoặc trò chuyện. Trò chơi máy bay cho trẻ em trai và trẻ em gái!

Thế giới tàu điện ngầm

 Chế tạo một nhà ga xe lửa – giống như trong một người xây dựng xe lửa! Tạo ra một hệ thống đường sắt trong một tàu điện ngầm! Đi tàu điện ngầm là một tính năng khác – bạn có thể đi bao xa để đến nhà ga? Hãy tưởng tượng một tàu điện ngầm lớn nhất như ở Tokyo, London, New York hoặc Moscow và chạy các công cụ Xây dựng & chế tạo để thiết kế thế giới tàu điện ngầm tốt nhất năm 2017!…và nhiều thứ khác nữa!

Trong thế giới Ultimate Craft, bạn có thể chế tạo và chế tạo bất cứ thứ gì bạn muốn, ở bất cứ đâu bạn muốn! Trong mỗi và mọi thế giới hình khối, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiệm vụ và khám phá. Kiếm tiền xu, săn tìm rương kho báu và mở khóa thế giới khối lập phương khác! Thủ công & khám phá dành cho trẻ em gái và trẻ em trai không bao giờ kết thúc! TẢI XUỐNG NGAY và thưởng thức một trong những trò chơi Xây dựng & chế tạo hay nhất năm 2017 trong số tất cả các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Các tính năng đặt trưng

Tính năng cốt lổi:

  • Khai thác, xây dựng và thiết kế. Chế tạo bất cứ thứ gì bạn muốn!
  • Hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau để kiếm tiền
  • Săn tìm rương kho báu
  • Mở khóa thế giới mới để thiết kế, xây dựng và chế tạo thú vị hơn!

 

Các tính năng sắp tới:

  • Nhiều thế giới hơn để khám phá!
  • Multicraft – chế độ nhiều người chơi!
  • Chế độ sinh tồn! Tập hợp một đội quân và cố gắng sống sót sau cuộc tấn công của quân đội kẻ thù hoặc đám zombie ma quái!

… chỉ khác về Xây dựng & chế tạo dành cho các cô gái và chàng trai tuổi teen!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo