Trong năm 2020 một tựa game mà nhiều người chơi mong đợi là World of Dragon Nest đã được ra mắt trên thị trường và được rất nhiều game thủ ủng hộ. Đây là một tựa game nhập vai do công ty game Hàn Quốc Eyedentity Games sản xuất. Với việc được hỗ trợ đa nền tảng nên World of Dragon Nest mobile rất nhanh chóng được nhiều người chơi hưởng ứng và  tải về dùng thử. Đây cũng là tựa game được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như là một trong những bom tấn được mong chờ từ đầu năm 2020. Kiếm Tinh sẽ chia sẻ đến các bạn những điều mới lạ chỉ có tại World of Dragon Nest mà nhiều người chưa biết.

1- Tổng quan về game mobile World of Dragon Nest. 

  Đây là một tựa game có cốt truyện độc đáo riêng của mình, game kể về cuộc phiêu lưu trong thế giới Long Chi Cốc, đây là một thế giới cực kỳ nổi tiếng và được nhiều nhà phát hành game sử dụng làm cốt truyện chính. Tuy nhiên trong World of Dragon Nest không dập khuôn như những game mobile khác mà có sự sáng tạo riêng của mình, game độc lập hoàn toàn với bối cảnh của cốt truyện cũng như có rất nhiều điều sáng tạo mới để game thủ khám phá khi chơi game. Trong game người chơi được trải nghiệm một thế giới mở được xây dựng nên từ nhiều câu chuyện đặc sắc khác nhau, đây cũng là vì sao mà nhiều người ưa thích game cũng như thể MMORPG đến vậy. Tại đây người chơi sẽ du ngoạn và phiêu lưu trong một thế giới có bối cảnh rộng lớn, các loại bản đồ cực kỳ đa dạng và người chơi có thể khám phá vô cùng vô tận. Hình ảnh game được nhà sản xuất tiến hành xử lý kỹ thuật cực kỳ tinh vi, tỉ mỉ cũng như phối hợp với màu sắc hài hòa, âm thanh sống động. Người chơi tham gia game World of Dragon Nest sẽ được cảm giác rung động trước bối cảnh của thế giới cũng như sẽ có thiện cảm ngay từ đầu khi chơi game

2- Hệ thống nhân vật và vũ khi đa dạng, phù hợp xu thế hiện tại.

  Trong game người chơi sẽ quan tâm đầu tiên đến nhân vật, các lớp nhân vật của World of Dragon Nest rất đa dạng và người chơi có thể trải nghiệm cũng như xây dựng được nhiều kiểu nhân vật khác nhau. Hiện tại game đang có 5 lớp nhân vật chính là Archer, Cleric, Sorceress, Warrior và Slayer. Mỗi lớp nhân vật đều có đặc trưng riêng của bản thân mình, có ưu điểm và khuyết điểm rõ rệt cũng như sẽ tạo cho người chơi những khó khăn nhất định khi phát triển mình. Tại đây khi lựa chọn nhân vật người chơi cần biết rõ mình nên chơi theo chiều hướng nào cũng như thích chơi tank hay gây dame tầm xa hay chơi dame phép. Tất cả cần sự tính toán tỉ mỉ để người chơi có những bước đầu tiên khi gia nhập vào thế giới của Archer, Cleric, Sorceress, Warrior và Slayer. Có thể nói các lớp trong game rất hoàn thiện và trong tương lai sẽ có nhiều lớp nhân vật khác để người chơi lựa chọn.

  Về trang bị trong game là sự đa dạng cực kỳ đặc biệt cũng như được nhiều cao thủ ưa thích game mobile yêu thích. Tại đây hệ thống vũ khí kép sẽ giúp người chơi có sự sáng tạo khi chơi game chứ không phải dập khuôn như các tựa game mobile cũ. Người chơi khi tham gia game có thể tùy ý chuyển đổi vũ khí để tăng lực chiến cũng như sử dụng chiến thuật riêng biệt của mình. Game cũng tăng thêm độ khó cũng như chiều sâu khi nhân vật chiến đấu, với tính năng vũ khí kép người chơi sẽ có thể đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau khi chơi game. Một người chơi có thể vừa tấn công vừa phòng thủ hoặc vừa tank vừa hỗ trợ. Điều này tạo nên sự sáng tạo phong phú trong game.

3- Kết luận về game World of Dragon Nest.

  Có thể nói đây là tựa game rất đáng để chơi cũng như có sự sáng tạo nhất định trên thị trường game di động. Với việc càng ngày càng nhiều tựa game khác nhau thì World of Dragon Nest đang mở bước đi mới trong thị trường game để người chơi có thêm nhiều sự lựa chọn giải trí. Kiếm Tinh chúc bạn trải nghiệm vui vẻ với tựa game mobile World of Dragon Nest.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo