Tốc độ có lẽ mới nghe thấy tôi sẽ có nhiều người cảm thấy không vui vẻ cho lắm nhưng cũng là đam mê của rất nhiều người. Tôi là một người như vậy rất đam mê tốc độ và nhờ một số cơ may đã biết đến game Asphalt 8 ,thực sự rất là tuyệt vời .Không để các bạn chờ lâu sau đây Kiếm Tinh sẽ giới Thiệu cho các bạn con game hấp dẫn này có những đặc điểm thú vị  nào nhé .

Asphalt 8: có mọi thứ để đáp ứng nhu cầu đua xe của bạn

Số lượng phương tiện khổng lên tới 290 phương tiện được cấp phép, Asphalt 8 có các cuộc đua hành động cuwjjc kì là hấp dẫn và căng thẳng , Asphalt 8 bao gồm 75 đường đua khác nhau lấy bối cảnh ở tất cả các đường đua ngoài thực tế trên thế giới ,Asphalt 8 có  lối chơi ngoại tuyến & trực tuyến, chế độ chơi đơn & nhiều người chơi, chơi chéo, v.v. Từ sa mạc Nevada rực lửa đến những khúc quanh chật hẹp của Tokyo, bạn sẽ tìm thấy một thế giới đầy thử thách, phấn khích và thú vị trên con đường lên đến đỉnh của mình!

Xe máy giấc mơ thật sang trọng

Thực sự  Asphalt 8 rất tâm lí và đã giúp đam mê của bao bạn trẻ trở thành hiện thực với việc sở hữu những siêu xe đắt tiền mà chỉ trong mơ chúng ta mới dám nghĩ tới .

Asphalt 8 có Hơn 290 xe hơi và xe đạp hiệu suất cao để bạn lái và vượt qua giới hạn của chúng.

Các nhà sản xuất và mô hình được cấp phép hàng đầu, chẳng hạn như Lamborghini Veneno, Bugatti 16.4 Grand Sport Vitesse, Ferrari LaFerrari, McLaren P1, Porsche 911 GT3 RS, Ducati Monster 1200 và hơn thế nữa, bao gồm tuyển chọn các loại mô tô đua!

 Âm thanh động cơ thì khỏi phải nói thực sự là rất rất tuyệt vời , âm thanh động cơ có độ trung thực cao mới được ghi lại cho âm thanh trung thực đắm chìm.

 Tùy chỉnh và nâng cấp các chuyến đi của bạn với hơn 2.300 đề can để hạ gục đối thủ của bạn với phong cách!

Tải sân bay mới với ASPHALT 8

 Vượt qua các đường dốc và thực hiện cuộc đua vượt qua giới hạn vật lý khi bạn thoát khỏi lực hấp dẫn và bay lên bầu trời bằng ô tô hoặc xe đạp của mình!

 Thực hiện các động tác cuộn thùng và nhảy 360º khi bạn bay qua đối thủ của mình.

 Di chuyển trên không trong khi thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ trong ô tô hoặc xe máy của bạn để tối đa hóa tốc độ của bạn và tìm đường nhanh đến mục tiêu.

Các vị trí mới hấp dẫn

 Hơn 75 đường đua tốc độ cao ở 18 bối cảnh khác nhau, chẳng hạn như Venice, Guiana thuộc Pháp, Iceland, sa mạc Nevada và các địa điểm thú vị khác để bạn có thể đi ô tô hoặc xe đạp!

 Đua bất kỳ đường đua nào bạn muốn ở chế độ ban đầu hoặc biến thể phản chiếu của nó để đảm bảo một thử thách mới trong chế độ Nghề nghiệp chắc chắn khiến bạn luôn cố gắng.

 Khám phá nhiều lối tắt ẩn ở mọi vị trí. Nắm vững chúng chắc chắn sẽ nâng tầm trò chơi của bạn lên hàng đầu trong cuộc thi!

Một dòng nội dung cuối cùng cho Fraeks tốc độ

 9 mùa giải và hơn 400 sự kiện trong chế độ Career, với nhiều thử thách cho cả những tay đua ô tô và mô tô kinh nghiệm nhất.

 Hình ảnh tuyệt đẹp nhờ bộ đổ bóng thế hệ tiếp theo, phản chiếu hình học thời gian thực và các hiệu ứng HD tuyệt vời khác.

 Kiểm tra các chế độ Infected và Gate Drift để có một bước ngoặt mới trong cuộc đua.

 Giành các giải thưởng cao nhất trong các Cúp có thời gian giới hạn, bao gồm quyền truy cập sớm vào một số chiếc xe mới nhất trong trò chơi!

 Một hệ thống thiệt hại chi tiết.

Trải nghiệm đua nhiều lần tối ưu

 Chuẩn bị cho hành động nhiều người chơi đồng thời cho tối đa 8 người chơi thực sự!

 Nhiều phần chơi và giải đấu! Đua hết mình với những người chơi khác để ghi điểm và mở khóa giải thưởng trong các Mùa đua có thời gian giới hạn.

 Dám cùng bạn bè tham gia các cuộc đua không đồng bộ khi bạn đuổi theo những chiếc ô tô và xe đạp ma của đối thủ trên đường đua.

 So sánh điểm số trên bảng xếp hạng mới với bạn bè và các tay đua đối thủ trên khắp thế giới.

 Chia sẻ thành tích đua xe của bạn và chứng minh rằng bạn là cỗ máy tốc độ tối ưu.

Nhạc để rev soul của bạn

 Một danh sách kết hợp âm nhạc tuyệt vời được cấp phép cho Asphalt 8 để thúc đẩy nhu cầu đua xe arcade nhanh của bạn.

Kiểm soát tùy chỉnh

Sắp xếp lại các biểu tượng và điều khiển trên màn hình của bạn theo cách bạn muốn tùy chỉnh và tối ưu hóa phong cách chơi của mình.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng cho trải nghiệm đua xe đóng thế HD thực sự chưa? Bạn có thể điều khiển chiếc Ferrari, Mercedes hoặc Audi trong mơ của mình, trong số hàng chục chiếc xe máy có chỉ số octan cao không? Bạn có nhu cầu vô độ về tốc độ đột phá? Vâng, hãy coi đây là đèn xanh của bạn để tải xuống Asphalt 8, nhanh chóng!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo