Tựa game đua xe luôn là đam mê của rất nhiều anh em thích tốc độ và Kiếm Tinh cũng vậy sau đây Kiếm Tinh sẽ giới thiệu tới các  bạn một con game đua xe đang rất hot hiện nay đó chính là Top Drives – Car Cards Racing .

Top Drives – Car Cards Racing giúp các bạn am hiểu hơn về xe cộ

Top Drives – Car Cards Racing  đem lại cho bạn không chỉ những cảm giác đặc biệt khi đua mà còn giúp các bạn am hiểu hơn về xe cộ cũng như cấu trúc của xe như Đầu xăng, đầu động cơ, chuyển sang Đầu lái, thử thách lái xe có trị số octan cao – kiểm tra kỹ năng và kiến ​​thức của bạn đến mức tối đa. Nghĩ rằng bạn biết xe hơi? Top Drives là một trò chơi thu thập thẻ bài mới với hơn 1900 chiếc xe ngoài đời thực để thu thập, so sánh và cạnh tranh trong các trận đua với những người chơi khác.

Tạo sàn đua hoàn hảo của riêng bạn 

Vào game các bạn sẽ xây dựng một nhà để xe của những chiếc xe tùy chỉnh tốt nhất và tạo sàn đua hoàn hảo của riêng bạn để hành động siêu tốc chống lại bạn bè của bạn hoặc những người lái xe khác. Cho dù bạn thích một cơ bắp Mỹ tinh chỉnh, một thanh nóng bỏng của Nhật Bản hay đi turbo với châu Âu và nhanh nhẹn, bạn sẽ tìm thấy một chiếc xe có động cơ của bạn chạy trong Top Drives – trò chơi sưu tập thẻ đua xe MIỄN PHÍ.

Top Drives nói về những cuộc đua xe trên nhiều cung đường, đường đua và thử thách những cuộc đọ sức về tốc độ vô cùng gay cấn và căng thẳng Tham ra Top Drives – Car Cards Racing  các bạn sẽ được trải nhiệm cảm giác đường về quê nội thì xã mà đường  ra bãi tham ma thì gần 😀 . Nếu bạn thích lái xe nhanh và nhanh, bạn sẽ thích Top Drive. Hít ga trên các mạch nhựa đường, trượt bánh xe của bạn quanh các mạch ngoằn ngoèo, lái thành thạo trong các bài kiểm tra G Force hoặc tăng tốc đến cờ ca rô trong cuộc đua kéo 1-100mph. Chọn Mustang, Camaro, Porsche Turbo, Audi TT hoặc Nissan GTR, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã chọn được chiếc xe phù hợp để đi đúng hướng. Bạn sẽ cần một ga ra ô tô chạy nhanh trong đường ướt, địa hình tốt, có thể vào cua và đốt cao su cho các cuộc đua kéo.

Tại sao Top Drives lại là trải nghiệm đua xe thể thao tuyệt vời cho mọi người đam mê xe hơi?

Đặc trưng: của Top Drives – Car Cards Racing 

– Xây dựng sàn đua xe hoàn hảo từ hơn 1900 chiếc xe được cấp phép chính thức

– Các thương hiệu như McLaren, Bugatti, Pagani, Porsche, Mercedes, Audi, Mustang và nhiều loại khác

– Số liệu thống kê về ô tô thực có nguồn từ Evo khiến đây trở thành trò chơi đua xe băng ghế dự bị cuối cùng

– Khám phá những chiếc xe của bạn trên hàng trăm thử thách đường đua với Hệ thống Đua xe Thẻ hoàn toàn mới của chúng tôi

– Quản lý, nâng cấp và điều chỉnh những chiếc xe cổ của bạn – trở thành người quản lý đua xe thể thao tốt nhất

– Cạnh tranh với bạn bè của bạn trong các kịch bản ly kỳ bao gồm dải kéo, đường đua và leo đồi

– Cạnh tranh với các đối thủ để giành được những chiếc xe độc ​​quyền trong các sự kiện nhiều người chơi trực tiếp

– Hiệu ứng thời tiết và nhiều loại bề mặt, bao gồm đường mòn, nhựa đường và tuyết

– Chụp ảnh xe hơi tuyệt đẹp từ một trong những tạp chí xe hơi hàng đầu thế giới

– Trò chơi chiến lược đua xe tăng áp, gây nghiện, vui nhộn

Sở hữu con đường, bắt đầu thu thập những chuyến đi mới thú vị nhất, tùy chỉnh với các nâng cấp, sau đó bán những chiếc xe đã được điều chỉnh của bạn để xây dựng nhà để xe hoàn hảo! Top Drives có các chiến dịch chơi đơn nhanh chóng và các chế độ lộn xộn nhiều người chơi với các trận chiến tốc độ đến cờ rô. Top Drives là sự kết hợp giữa thu thập thẻ chiến lược với chủ đề đua xe mô tô!

Tận hưởng các chế độ chơi mới và các sự kiện mới theo chủ đề

Tạo lợi thế bằng cách hợp nhất xe của bạn và đẩy bánh xe nóng của bạn đến giới hạn. Trở thành nhà vô địch lái xe với sự kết hợp tốt nhất giữa hiệu suất, khả năng xử lý và độ bám đường. Khởi động động cơ của bạn. Lên đường với Trình điều khiển hàng đầu và mở ra các bản cập nhật thú vị, tham gia đường đua với những chiếc xe tuyệt vời nhất, nhanh nhất bao gồm Porsche, McLaren và Mustang, đồng thời tận hưởng các chế độ chơi mới và các sự kiện mới theo chủ đề về văn hóa xe hơi toàn cầu.

Vì vậy, thắt dây an toàn, ngừng mơ mộng và bắt đầu lái xe.

Tải xuống Top Drives ngay hôm nay và để chúng ta cùng nhau quét sạch bụi bẩn của đường xá nào anh em.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo