Bắn súng tỉa là trò chơi đòi hỏi kĩ thuật cao nhưng thu hút rất nhiều người chơi hiện nay. Sức hấp dẫn của trò chơi bắn súng tỉa là người chơi phải ẩn nấp để kẻ thù không thể phát hiện và tiêu diệt  đồng thời phải xuất hiện đúng thời điểm và ngắm bắn chuẩn để có thể hoàn thành nhiệm vụ, trợ giúp đồng đội và giành chiến thắng.

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu của người chơi, nhiều nhà phát hành game đã cho ra đời và nâng cấp các tựa game súng bắn tỉa hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu top game bắn súng tỉa trên di động hay nhất qua bài viết dưới đây.

Danh sách game bắn súng tỉa hay trên di động

New Sniper Shooter

Một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất trong top game bắn súng tỉa trên di động hay nhất là New Sniper Shooter. New Sniper Shooter đưa bạn vào một thế giới của những tên sát thủ hiện đại, nơi bạn phải thể hiện kỹ năng bắn tỉa thật chuẩn xác và chuyên nghiệp với sự trợ giúp đến từ bộ sưu tập súng trường khổng lồ đang chờ bạn khám phá.

Trò chơi này mang đem đến những nhiệm vụ đầy thử thách và khó khăn. Mỗi nhiệm vụ có những kẻ thù khác nhau buộc bạn phải tiêu diệt mới có thể giành chiến thắng. Một điểm cộng trong trò chơi này là bạn sẽ được trải nghiệm đồ hoạ HD chất lượng cao cũng như chế độ chơi khác nhau. Do vậy, một chiến thuật hợp lí và một lối chơi phong phú là chìa khoá để giúp bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc.

New Sniper Shooter

New Sniper Shooter

Đặc biệt một điểm khiến New Sniper Shooter trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người chơi là nó không phải game bắn súng tỉa online trên di động. Vì vậy bạn có thể chơi game này ngay cả khi không có kết nối mạng.

Kill Shot

Cái tên tiếp theo phải kể đến trong danh sách các game bắn súng tỉa trên di động hay nhất là Kill Shot. Kill Shot không chỉ là dùng kỹ năng thiện xạ để bắn tỉa kẻ thủ mà bạn còn phải thuần thục bộ sưu tập hơn 100 vũ khí các loại bao gồm súng bắn tỉa, súng trường, súng ngắn và súng SAW để hoàn thành nhiệm vụ.

Kill Shot đem đến cho người chơi 800 nhiệm vụ đầy thử thách khác nhau với đồ hoạ 3D thiết kế tuyệt đẹp và chân thực. Trong game bạn cũng có thể nhận được nhiều trợ giúp hữu ích để hoàn thành nhiệm vụ ám sát một cách dễ dàng và nhanh chóng. Kill Shot hiện có sẵn trên cả hai phần mềm điện thoại Android và iOS.

Sniper Shooting Battle

Sniper Shooting Battle cũng là một cái tên đình đám khác trong danh sách những tựa game bắn súng tỉa hay nhất trên thiết bị di động Android. Trò chơi này khiến bạn có cảm giác như đang lạc vào một cuộc chiến tranh hiện đại siêu thực trên nền đồ hoạ 3D tuyệt đẹp.

Một điểm cộng của Game này là người chơi có thể điều khiển dễ dàng và được trải nghiệm nhiều loại vũ khí khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tải Sniper Shooting Battle một cách nhanh chóng và dễ dàng bởi nó không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ trong thiết bị di động của bạn.

Sniper Ops 3D

Sniper Ops 3D cũng là một trong những trò chơi bắn súng tiả đáng thử nhất hiện nay trên di động. Game bắn súng tỉa online cho di động này sẽ đưa bạn lạc vào một cuộc chiến chống khủng bố với đồ hoạ 3D sắc nét và chân thực nhất, nơi mà bạn cần phải sử dụng kỹ năng thiện xạ để hạ gục kẻ thù lớn mạnh và khó tiêu diệt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải sử dụng một cách linh hoạt súng bắn tỉa và súng trường để giành chiến thắng. Sniper Ops 3D hiện nay liên tục cập nhật phiên bản, bổ sung thêm nhiều tính năng, vũ khí và nhiệm vụ mới hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Sniper Arena

Sniper Arena không còn là cái tên xa lạ trong top game bắn súng tỉa hay nhất trên di động hiện nay. Đây là trò chơi cho phép bạn chiến đấu với hàng triệu game thủ trên toàn thế giới để trở thành tay bắn súng tỉa số một.

Trong Sniper Arena, bạn sẽ được sử dụng những khẩu súng trường tối ưu nhất thế giới trong nền đồ họa 3D để hoàn thành nhiệm vụ. Để có tên trong bảng xếp hạng những tay bắn súng tỉa giỏi nhất bạn cần phải có chiến thuật độc đáo cũng như kỹ năng thiện xạ điêu luyện.

Sniper Ghost Warrior

Sniper Ghost Warrior cũng là một trong những trò chơi bắn súng tỉa hay nhất hiện nay và được phát triển bởi công ty phát triển game CI Games có trụ sở chính tại Ba Lan.

Phần 1 và phần 2 của game không quá đặc sắc khi lối chơi chỉ đơn thuần là thực hiện những nhiệm vụ đề ra theo một trình tự nhất định. Lối chơi của Sniper Ghost Warrior phần 1 và 2 có cảm giác bó buộc về tính chiến thuật cũng như khả năng linh hoạt trong xử lí tình huống.

Sang đến phần 3 thì Sniper Ghost Warrior mang đến một sự lột xác hoàn toàn mới so với 2 phần trước. Nếu ở 2 phần trước lối chơi chỉ đơn giản là thực hiện các nhiệm vụ từ đầu đến cuối thì ở phần 3 này người chơi có thể thoải mái chơi theo chiến thuật riêng của mình mà không bị gò bó vào những nhiệm vụ phải hoàn thành.

Phần 3 của trò chơi này sẽ khiến bạn trở thành một tay bắn súng tỉa tự do và chinh phục những nhiệm vụ của mình. Ngoài ra Sniper Ghost Warrior còn giúp bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của những tay bắn súng tỉa ngoài đời thực khi mọi hoạt động ngủ – nghỉ – thực hiện nhiệm vụ được hoàn thành một cách tự nhiên nhất.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo