Các trò chơi từ nhân vật búp bê Baby luôn là thứ khiến các bé mê mẩn. Không chỉ riêng các bé gái mà cả các bé trai cũng thích chơi những trò chơi này. Game búp bê Baby tạo ra được sự thích thú và đem lại tính giải trí cao. Dưới đây là top 3 game búp bê hay phù hợp với các bé từ 5 đến 6 tuổi.

1. Trò chơi búp bê công chúa – trang điểm cho búp bê

Trò chơi búp bê công chúa – trang điểm cho búp bê là game búp bê gây nghiện nhất trong một trò chơi búp bê đơn bao gồm cả các thể búp bê khác như búp bê trang điểm, màu trò chơi búp bê, búp bê ăn mặc và nhiều hơn thế nữa. 

Trò chơi búp bê công chúa – trang điểm cho búp bê bao gồm các trò nhỏ sau:

– Doll Makeover và Dress up trò chơi

– Trò chơi trang điểm búp bê câu đố cổ tích

– Điểm ảnh nghệ thuật – Doll và màu trò chơi

– Game nhà sản xuất – Doll & cô gái 

– Trò chơi búp bê Mỹ.

Đây là nơi bé có thể tạo nền tảng để lựa chọn con búp bê yêu thích của mình. Cô gái bên cạnh đang chờ bé vì cô có một cuộc hẹn với bạn sau một tiếng nữa. Tại công chúa đám cưới, tất cả sự lộng lẫy, sang trọng của cô búp bê sẽ tùy thuộc vào bạn. Từ trang điểm mơ mộng hay huyền diệu cho đến cách lựa chọn bộ váy phù hợp với búp bê trong đám cưới. Bạn phải sử dụng kĩ năng của một chuyên viên trang điểm.Make up cho búp bê tuyệt đẹp và lộng lẫy rồi lựa chọn váy búp bê, túi xách búp bê, đồ trang sức búp bê và mua sắm Doll tại trung tâm mua sắm.

Ở đây bé có cơ hội để thể hiện đam mê make up của mình mà không cần đụng đến đồ của mẹ. Các tính năng thú vị của game như:

  – Được lựa chọn phong cách phù hợp với búp bê trong trò chơi cô gái búp bê American.

  – Chọn trang phục và đồ trang sức cho búp bê trong trò chơi.

  – Thực hiện bộ trang điểm của chính bạn cũng như bộ trang điểm cổ tích và mở rộng kinh doanh lĩnh vực trang điểm của bạn.

2. Chibi Búp Bê – Người tạo hình đại diện

Chibi Búp Bê – Người tạo hình đại diện giúp bạn tạo ra các nhân vật anime của riêng mình trong thế giới avatar. Bạn có thể dùng nhân vật này làm hình đại diện trên mạng xã hội hoặc tao hình nền cho điện thoại của mình. Game sẽ giúp bạn kích thích trí tưởng tượng và nâng cấp trình độ sáng tạo của chính bản thân.

Bạn có thể chọn màu da, màu tóc cho nhân vật chibi của mình từ vô số màu. Mắt, miệng, lông mày, quần áo hay những bộ cánh của búp bê cũng sẽ do bạn lựa chọn. Một lượng lớn các phụ kiện mặt như tàn nhang, nốt ruồi, má hồng cũng sẽ có sẵn trong nhà sản xuất anime của nhà sản xuất. Nhặt thú cưng cho cô gái của bạn để cô ấy không cảm thấy cô đơn nhé. 

Điều mà bạn sẽ mê đắm trong game này là:

  • Bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh mái tóc và màu da.
  • Có rất nhiều loại cánh cho búp bê của bạn.
  • Có các tính năng facial và nhiều phụ kiện.
  • Có vật nuôi cực kì dễ thương cho hình đại diện của bạn.
  • Rất nhiều mặt hàng quần áo chờ bạn lựa chọn.

3. Búp bê Baby chăm em

Những món đồ chơi búp bê Baby chăm em được bán ở các cửa hàng đồ chơi đã làm cho các bé vô cùng mê mẩn. Dựa vào điều đó, sự phát triển của game này sẽ giúp các bé vừa thích thú vừa học được nhiều điều. Đặc biệt là những bé chuẩn bị được lên chức anh chị thì việc chơi trò búp bê Baby chăm em càng trở nên vô cùng phù hợp.

Trong trò chơi này, các bé sẽ được thử sức và trổ tài chăm em như một người anh, người chị thực thụ. Từ những việc nhỏ nhất như làm sao để em nín khóc, dỗ dành cho em ngủ đến cách cho em ăn hay thay quần áo cho em khi quần áo bị ướt. Nhờ vậy, các bé sẽ học được tính chủ động và thương em nhiều hơn khi mẹ sinh em bé.

Ngoài Top 3 trò chơi búp bê hay trên đây, cha mẹ cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn những trò chơi hấp dẫn và phù hợp cho bé.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo