“Nửa kia” của bản thân luôn là một cái gì đó rất kích thích, cũng rất tò mò. Đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên. Chắc hẳn các bạn đã có một lần tự hỏi: không biết “người kia” của mình như thế nào nhỉ? Cô ấy/ anh ấy có đẹp không, có lãng mạn không? Để giải tỏa những nỗi thắc mắc của mọi người, game bói tình yêu đã ra đời. Có một điều chắc chắn về game này đó là mức độ chính xác sẽ không đến 100% tuy nhiên sẽ giúp bạn bớt tò mò về “nửa kia” hơn đấy. Hãy cùng xem một số game bói tình yêu nhé.

Game bói tình yêu dựa trên tên tuổi hiện tại.

Có nhiều cách để bói “nửa kia” của mình, và một trong những cách ấy là dựa trên tên tuổi hiện tại. Có thể nói, loại game này chính là trò chơi bói tình yêu truyền thống mà được nhiều người tin tưởng nhất.

Ở trong trò chơi này, bạn chỉ cần nhập chính xác họ và tên của người muốn xem bói. Chẳng hạn, người muốn bói tình yêu có họ tên là Nguyễn Văn A, vậy bạn chỉ cần nhập “Nguyễn Văn A” vào game. Sauk hi đã điền đầy đủ thông tin xong, việc bạn cần làm lúc này là nhấn nút bắt đầu để game có thể đưa ra những phân tích dự đoán người yêu tương lai của bạn. Hãy nhớ rằng, họ và tên của bạn là những thông tin xác thật thì tính hiệu quả mới cao. Nói cho cùng thì tính đến thời điểm hiện tại, đây là loại game bói tình duyên được nhiều người tin tưởng nhất.

Bói tình yêu dựa theo ngày tháng năm sinh

Đứng thứ hai trong bài viết này cũng là trò chơi có khả năng bói đúng thứ hai phải kể đến cái tên “game bói tình yêu dựa trên ngày tháng năm sinh”. Đối với loại bói tình yêu dựa trên ngày tháng năm sinh này, nó sẽ giúp các bạn biết được sự ăn ý của hai người, cho bạn biết người ấy có hợp bạn không hoặc đường tình duyên của bạn trong năm nay,…

Cũng giống như bói tình yêu theo tên, bạn cũng cần nhập họ tên, ngày tháng năm sinh của cả hai bạn vào ô nam nữ tương ứng. Sau đó nhấp vào ô “xem kết quả”. Trò chơi sẽ giúp bạn tính toán dựa trên nhiều phương diện như ngũ hành, cung mệnh, kinh dịch,… để từ đó đưa ra số điểm hợp nhau của hai bạn. Nếu điểm càng cao vậy khả năng hợp nhau của các bạn càng lớn.

Trò chơi bói tình yêu dựa trên cung hoàng đạo

Góp mặt cuối cùng trong bài viết này là game bói tình yêu dựa trên cung hoàng đạo. Như chúng ta đã biết, mỗi cung hoàng đạo sẽ mang trong mình những tính cách khác nhau. Chẳng hạn như xử nữ thì cầu toàn, sử tử thì hòa đồng hoạt bát,… Chình vì vậy, game này bói không quá chính xác về tương lai của hai người. Tuy nhiên đây vẫn là một loại game bói tình duyên được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi độ chính xác của nó về tính cách của cả hai người. Từ đó giúp hai người hiểu nhau hơn.

Cách chơi của game cũng đặc biệt đơn giản. Cũng giống như hai game bói tình duyên trên, bạn chỉ cần nhập tên, tuổi, cung hoàng đạo của mình và nửa kia vào thanh tìm kiếm.  Sau đó đợi dữ liệu phân tích và tính toạn. Một mẹo nhỏ cho các bạn khi chơi đó là khi vừa ấn nút “xem kết quả” thì bạn chuyển sang một tab mới sau đó về lại tab cũ. Như vậy game có thời gian phân tích dữ liệu lâu hơn, giúp cho kết quả chính xác hơn.

Như đã nói ở trên đầu bài viết, các loại game bói tình yêu chỉ giúp các bạn giảm bớt thắc mắc, tò mò về “nửa kia”, về chuyện tình của mình chứ không hề đúng 100%. Chính vì vậy, nó chỉ có tính chất tham khảo và chỉ coi nó là một game giải trí, không nên quá đặt nặng niềm tin vào nó. Chúc các bạn vui vẻ.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo