Ngay từ đầu thế kỉ 20, truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa đã xuất hiện ở Việt Nam, mang đến cho người Việt những bài học về đạo lí vua tôi, trung với nước, hiếu với dân…Nhận ra giá trị của bộ truyện tranh, Công ty văn hóa Đinh Tị đã mua bản quyền bộ truyện tranh Tam Quốc Diễn Nghĩa được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình cùng tên, nhằm phục vụ cho đông đảo nhu cầu của bạn đọc thưởng thức tác phẩm bằng nét vẽ đặc sắc và độc đáo của các họa sỹ tài ba.Truyện kiếm hiệp, lịch sử Tam quốc Diễn Nghĩa lấy bối cảnh vào những năm cuối triều đại nhà Hán, sự suy yếu của của triều đình làm cho xã hội Trung Hoa rơi vào cảnh náo loạn. Vua tin dung hoạn quan khinh rẻ hiền tài, đam mê tửu sắc bỏ quên chính sự nên triều đình ngày càng đổ nát, cuộc sống người dân ngày càng lần than, cực khổ, giặc cướp nổi lên khắp nơi. Và nổi lên trong đó là loạn đảng khăn Vàng của anh em nhà Trương Giác với mấy vạn đồ đệ theo hầu. Loạn thế xuất anh hùng, nhiều hào kiệt bắt đầu lộ diện giúp nước nhà như ba anh em Lưu Bị, Quan Vũ, Trường Phi, quan Thừa ở Hạ Phi tên Tôn Kiên, Quan Kỵ đô uý Tào Tháo… 

Dựa vào nguồn cảm hứng cảu bộ truyện trên Từ đó Game : Tân Tam Quốc Chí ra đời .

“Tân Tam Quốc Chí” là tựa game di động được phát triển dựa theo cốt truyện của “Tam Quốc Chí 11”, được cấp bản quyền bởi KOEI TECMO GAMES. “Tam Quốc Chí” vốn là dòng game mô phỏng (SLG) kinh điển, vì vậy chúng tôi cũng sẽ kế thừa ưu điểm đó và thêm vào yếu tố “chiến thuật” để thiết kế và định vị thể loại. “TÂN TAM QUỐC CHÍ” là game Chiến Quốc chiến lược quy mô lớn do KOEI TECMO GAMES chính thức ủy quyền và hợp tác cùng 100D phát hành tại Việt Nam

Khi chơi game Tân Tam Quốc Chí, người chơi sẽ được hòa mình nhập vai  vào thế giới  game rộng lớn với bản đồ rộng lớn lên tới hơn 1 triệu ô cùng hàng vạn chiến hữu khác . các bạn có thể  chiêu mộ tướng lĩnh xịn xò , xây dựng thành trì vững chắc , huấn luyện binh sĩ tinh nhuệ , hùng bá  một phương , hoặc các bạn  có thể kết liên minh với các chiến hữu kề vai sát cánh với bạn hay bất cứ người chơi nào khác,ngoài ra khi thế lực đủ mạnh các bạn có thể  chiếm thành, mở rộng lãnh thổ, thống nhất Trung Nguyên làm bá chủ thiên hạ.

Đồ họa Game sử dụng hệ thống chiến đấu chiến lược 3D sinh động rất thật , cùng với các yếu tố tâm linh và các yếu tố chiến thuật  khác như Sự tương khắc giữa các chủng loại binh lính, kỹ năng Nộ khí, mối quan hệ của các tướng, các loại binh khí đa dạng. khiến cho sự đa dạng chiến thuật trong từng trận chiến lên đến mức tối đa.

Đặc điểm chính của :Tân Tam Quốc Chí

  1. Bản quyền chính hãng 

Bản quyền được cấp bởi công ty KOEI TECMO, con game này được đầu tư rất là nghiêm khắc nhằm dành cho game thủ 1 con game đặc sắc vui vẻ hấp dẫn và thú vị nên toàn bộ quá trình phát triển được giám sát bởi nhà sản xuất dòng game Tam Quốc Chí Kitami Ken. Vì vậy, tinh hoa và chất lượng của tựa game kinh điển “Tam Quốc Chí 11” sẽ được tiếp tục duy trì.

  1. Tựa game chiến thuật kinh điển

Đúng với  bản chất của game chiến thuật, dùng mưu đoạt thiên hạ. Người chơi sẽ sống trong bầu không khí thân thuộc của Tam Quốc Chí, tham gia từ các trận chiến 1 đấu 1 cho đến những cuộc đại chiến với quy mô hàng vạn người. thắng bại tại kĩ năng ai cao tay hơn ai ai mưu lược hơn ai tất cả điều đó quyết định chiến thắng của bạn 

  1. Cuộc cách mạng về lối chơi

Về lỗi chơi Tân Tam Quốc Chí đã được cải cách rất nhiều nhằm giúp người chơi có trải nhiệm tốt nhất ,Người chơi được thỏa sức tung hoành trên bản đồ rộng lớn lên đến hơn một triệu ô, trải nghiệm hàng chục tính năng hấp dẫn các tính năng nhiều đến nỗi chơi cả tháng chắc gì đã thuộc hết đúng là chơi game này có mà chơi bao giờ cho hết chán : dù là xây dựng thành trì, chiêu mộ tướng lĩnh hay là gia nhập quân đoàn, mở rộng lãnh thổ, chắc chắn sẽ có tính năng khiến người chơi thích thú!

  1. Đấu trí chân thực

Chiến trường thật, liên minh thật và kẻ địch thật, mỗi tấc đất đều ẩn chứa những ý đồ và mưu kế không ai đoán trước được. Nên tiến hay nên lui? Rất nhiều thử thách dành cho người chơi khi phải đưa ra quyết định trong những trận chiến quyết liệt.

  1. Kịch chiến trên cùng một chiến trường

Thế giới Tam Quốc đồ sộ, khung cảnh game hùng vĩ, các sự kiện đa dạng như “Công thành chiến”, “Chiến đấu ngoài thành”, “Quân đoàn chiến”, “Vạn nhân quốc chiến”. Ngoài ra còn có các yếu tố như cổ vũ sĩ khí và trận hình bổ trợ, giúp người chơi nắm vững cơ hội chiến thắng.

  1. Trong game có sử dụng những “Ngôn từ không phù hợp”. Ngôn ngữ trong game hoàn toàn phù hợp với phong cách của giới trẻ có thể dung tục ở mức độ nhẹ, không có ý đồ ẩn dụ xấu, theo quy định được phân vào cấp 12, không dành người dành cho người chơi dưới 12 tuổi.
  2. Một số nội dung trong game sẽ phải trả phí
  3. Xin lưu ý không nên chơi game trong thời gian dài để bảo vệ sức khỏe.

vậy còn chờ đợi gì nữa mà k nhấc smarphone của bạn lên và trải nhiệm con game hấp dẫn này ngay và luôn nào :D.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo