Game mobile luôn là một món ăn tinh thần của các game thủ đặc biệt là các tựa game mang lại tính giải trí cao và tiêu biểu trong đó là tựa game : Stick War

Hôm nay Kiếm Tinh sẽ cùng các bạn tìm hiểu về con game Stick War này xem có gì nào : 

Giới thiệu Stick War

Stick War là Một trong những trò chơi web phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất mọi thời đại hiện đã có trên thiết bị di động!

Chơi trò chơi Stick War, một trong những trò chơi hình người que lớn nhất, vui nhộn nhất, đầy thử thách và gây nghiện. Kiểm soát quân đội của bạn theo đội hình hoặc chơi từng đơn vị, bạn có toàn quyền kiểm soát mọi người lính. Xây dựng đơn vị, khai thác vàng, học cách của Sword, Spear, Archer, Mage và thậm chí là Giant. Phá hủy bức tượng của kẻ thù và chiếm giữ tất cả các Lãnh thổ!

Tính năng mới: – Sắp ra mắt!

  • Chế độ Nhiệm vụ: Các cấp độ mới được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần! – Giữ trật tự sẽ không dễ dàng.
  • Bản đồ phong cách Saga với nhiều phần thưởng.
  • Mở khóa Vương miện cho từng cấp độ khó, Bình thường, Khó và Điên!
  • Vô số loại trò chơi mới đang chờ đợi – Chiến thắng trước khi mặt trời lặn, Vàng ba chướng ngại, Deathmatch, Forward Tượng, vs Mini Boss và nhiều hơn nữa!
  • Giờ đây, các mũi tên dính vào tất cả các đơn vị, cộng với các hiệu ứng máu mới được cải thiện và các hoạt ảnh gây sát thương.
  • Cải tiến đội hình đơn vị và mục tiêu cung Archidon.

Những chế độ chính:

  • Chiến dịch Cổ điển – Đế chế Trật tự ra đời. Bây giờ với 6 mức tiền thưởng.
  • Chế độ sinh tồn zombie Endless Deads! Bạn có thể kéo dài bao nhiêu đêm?
  • Chế độ giải đấu! Chiến đấu theo cách của bạn thông qua hàng chục kẻ thách thức Ai để giành được “Crown of Inamorta!”
  • Giao diện hiện có sẵn cho tất cả các nhân vật! Mở khóa vũ khí và áo giáp mạnh mẽ, mỗi loại đều có đặc quyền riêng!

Trải nhiệm :

Trong một thế giới có tên Inamorta, bạn bị bao quanh bởi các quốc gia kỳ thị cống hiến cho công nghệ của từng quốc gia và cuộc đấu tranh giành quyền thống trị. Mỗi quốc gia đã phát triển một cách riêng biệt để phòng thủ và tấn công. Tự hào về nghề thủ công độc đáo của mình, họ đã trở nên ám ảnh đến mức sùng bái, biến vũ khí thành tôn giáo. Mỗi người đều tin rằng cách sống của họ là con đường duy nhất và tận tâm giảng dạy chính sách của họ cho tất cả các quốc gia khác thông qua những gì mà các nhà lãnh đạo của họ cho là sự can thiệp của thần thánh, hoặc như bạn sẽ biết … chiến tranh.

Những người khác được gọi là: “Archidons” theo cách của cung thủ, “Swordwrath” theo cách của kiếm, “Magikill” theo cách của pháp sư, và “Speartons” theo cách của Giáo.

Bạn là người lãnh đạo của quốc gia được gọi là “Trật tự”, cách của bạn là hòa bình và tri thức, người dân của bạn không tôn thờ vũ khí của họ như thần thánh. Điều này làm cho bạn trở thành một dấu ấn cho sự xâm nhập của các quốc gia xung quanh. Cơ hội duy nhất để bạn phòng thủ là tấn công trước, và lấy công nghệ từ mỗi quốc gia trên đường đi.

Cảm nhận của Kiếm Tinh sau khi trải nghiệm con game này  thì rất là tuyệt vời các bạn ạ game rất hay và tính chất giải trí rất cao , mình khuyên các bạn nên tải và trải nhiệm con game này ngay đi vì nó quá hấp dẫn .

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo