Năm 2017, sniper elite 4 ra mắt tạo ra một cuộc bùng nổ trong giới game, Cách chơi Sniper elite 4

Chắc chắn trong game bắn súng thì bạn sẽ vào vai một xạ thủ rồi. Karl Fairburne chính là nhân vật dành cho bạn. Đây là một xạ thủ người ý ghi lại những dấu ấn bằng bảng thành tích trong chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn cần kết hợp ăn ý với lực lượng kháng chiến để lật đổ Benito Mussolini. 

Cuộc chiến của ban được lấy bối cảnh là các khu rừng nhiệt đới hoặc rừng Địa Trung Hải. Chắc chắn đây là không gian sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Điểm nổi bật của Sniper elite 4

Bạn có thể tạo ra những chiến thuật mang yếu tố bất ngờ, tạo một cái bẫy để dụ kẻ địch vào là một trong những chiến thuật đó. Chỉ sniper elite 4 mới mang lại cho bạn cảm giác sung sướng khi chứng kiến kẻ thù “chui đầu vào rọ”. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện lối chơi “dương đông kích tây” bằng cách gắn TNT vào xe tải và sử dụng đạn “hãm thanh” để tạo ra một vụ nổ, dẫn dụ lính tới đây, như vậy bạn có thể tự do trốn thoát. Tóm lại, không gian và các bối cảnh trong sniper elite 4 giúp bạn thỏa sức dùng “đầu” của mình để xây dựng chiến thuật, tạo ra những lối chơi riêng biệt.

Hệ thống đạn đạo trong sniper elite 4 được trang bị thêm đạn “hãm thanh”. Loại đan này gần như không phát ra tiếng động và có thể tiêu diệt kẻ thủ ở một vị trí xa hơn. Tuy nhiên, viên đạn có bay trúng đích hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường, hướng và tốc độ gió, nhiệt độ hay góc bắn,… Loại đạn này còn rất khan hiếm trong kho vũ khí nên đòi hỏi bạn cần tính toán và thận trọng trước mỗi lần lên nòng. Đừng nản lòng khi nghe đến đây vì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chúng sau mỗi lần bắn. Hãy rút ra kinh nghiệm và điều chỉnh cho phù hợp với các yếu tố bên trên. Chắc chắn tính năng mới này của sniper elite 4 sẽ không khiến bạn thất vọng.

Các level trong sniper elite 4 rộng hơn, vì vậy, thời gian để bạn qua màn cũng cao hơn. Mỗi một màn chơi sẽ mất ít nhất một tiếng, có khi lên đến 2 tiếng. Tuy nhiên nó không hề nhàm chán vì thời gian song hành giúp bạn có thể thực hiện thêm nhiều nhiệm vụ khác như tiêu diệt máy bay do thám, nổ kho đạn địch,… Một bản đồ tròn sẽ được tạo ra cho bạn để bạn tự lên kế hoạch tác chiến phù hợp với chiến thuật của mình.

Không gian trong sniper elite 4 được tạo ra bởi những yếu tố địa lí khác biệt. Các bối cảnh được thay đổi liên tục giúp bạn không bị nhàm chán. 

Sniper elite 4 có thêm phần chơi co-op. Bạn có thể rủ đồng minh cùng chơi trong phần này để tăng thêm hỏa lực. Hai cái đầu sẽ cùng thực hiện các chiến thuật, phối hợp ăn ý thì tất nhiên sẽ là một lợi thế cực lớn. Đổi lại, kẻ thù cũng sẽ nhiều hơn và khả năng bị phát hiện sẽ cao hơn vì các bạn có đến 2 người.

Trong phần Survival còn hỗ trợ đến 4 người chơi chống lại 12 đợt tấn công liên tiếp của địch. Nếu không chống trả được, kho vũ khí của bạn sẽ bị chiếm đồng nghĩa với việc bạn không được cung cấp vũ khí, phải nhặt lại từ quân địch. Đến đây thì khả năng tử trận là cực kì lớn. 

Một vài lưu ý khi chơi Sniper elite 4

Bạn cần thật bình tĩnh trước mỗi lần khai hỏa, đặc biệt là từ Hardcore trở lên. Độ khó này không cho phép bạn sử dụng sự liều lĩnh của mình.

Để điều khiển viên đạn có thể bay trúng tâm, hãy nín thở giúp bạn căn chỉnh được khoảng cách bắn cũng như hướng gió.

Bạn có thể nhìn thấy viên đạn của mình xuyên qua các bức tường chắn tới tận kẻ địch giúp bạn có thể tiêu diệt chúng từ xa. Vì vậy không nhất thiết phải mạo hiểm lại gần.

Trong một game bắn súng, việc đứng ở môt vị trí và bắn liên tục sẽ gây nguy hiểm cho bạn ngay cả khi đó là nơi an toàn nhất. Chắc chắn bạn biết điều này đúng không?

Cùng Sniper elite 4 bắn tỉa thật vui ngay nào.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo