QQ hay còn gọi là Tencent QQ, đây là một dịch vụ cho phép người dùng nhắn tin, đăng nhập sử dụng các tài khoản như: Mạng xã hội, trang web mua bán hoặc có thể dùng để trải nghiệm các trò chơi. Ở Việt Nam, chúng ta thường dùng tài khoản QQ để đăng nhập vào các trò chơi trực tuyến hoặc sử dụng nó để tham gia vào các mạng xã hội người nổi tiếng, cách dịch vụ do bên trung quốc cung cấp.

Lúc trước, để có được một tài khoản QQ thì chúng ta chỉ cần đăng ký thông qua ứng dụng QQ trên điện thoại là được. Quá trình đăng ký cũng rất đơn giản vì họ có hỗ trợ đăng ký và xác minh bằng số điện thoại Việt Nam. Tuy nhiên, vì có quá nhiều người lạm dụng việc này nên bên nhà phát triển dịch vụ QQ đã ngừng cung cấp xác minh bằng SĐT Việt Nam rồi. Giờ đây, nếu muốn đăng ký tài khoản QQ bằng app thì bắt buộc phải dùng số điện thoại Trung Quốc hoặc một số điện thoại nào đó trừ SĐT Việt Nam.

Nếu bạn nào có người quen bên Trung Quốc thì có thể nhờ họ xác minh giùm tài khoản. Còn nếu không có thì có thể lựa chọn cách tạo tài khoản QQ trực tiếp thông qua một trang web do QQ cung cấp. Hiện tại đây là cách được rất nhiều bạn sử dụng và mình cũng đã từng dùng cách này để tạo tài khoản QQ. Nếu như bạn nào cảm thấy quá trình đăng ký tài khoản QQ quá lu bu, phức tạp hoặc làm biếng đăng ký thì có thể chọn cách sử dụng tài khoản QQ được chia sẻ công khai trên mạng. Đây cũng là một trong những cách giúp bạn nhanh chóng có được một tài khoản QQ. Hiện tại, nếu bạn nào thật sự đang cần một tài khoản để thưởng thức game thì nên vào bài viết Share acc QQ – Chia sẻ nick QQ miễn phí mới nhất để nhận.

Share acc QQ – Chia sẻ nick QQ miễn phí mới nhất

  1. Tên Tài khoản: 3280869608 / Mật khẩu : 01667907699
  2. Tên Tài khoản: 1470782678 / Mật khẩu : 123123
  3. Tên Tài khoản: 2767853688 /Mật khẩu : 0122569459
  4. Tên Tài khoản: 01633102678 / Mật khẩu: 897228
  5. Tên Tài khoản: ahmed / Mật khẩu: Ahmed1998ahmed
  6. Tên Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: 786786
  7. Tên Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: Laiyoung986
  8. Tên Tài khoản: 2737705018 / Mật khẩu: 123456789a
  9. Tên Tài khoản: Owowo / Mật khẩu: Djsim
  10. Tên tài khoản: jack / Mật khẩu: jack123

Nếu tài khoản trên bị lỗi hoặc không sử dụng được thì các bạn nên vào bài viết bên dưới để tiến hành tạo một tài khoản QQ miễn phí.

Do bên nhà phát triển dịch vụ QQ đã siết chặt quá trình đăng ký tài khoản QQ ở quốc gia Việt Nam nên giờ đây việc đăng ký tài khoản mới là hết sức khó khăn. Không phải ngẫu nhiên mà họ làm điều này. Nguyên nhân chính là do nhiều bạn đã quá lạm dụng vấn đề này dẫn đến tình trạng spam bất chấp và vô tội vạ. Giờ đây, nếu muốn sở hữu một tài khoản QQ thì chịu khó dùng số điện thoại Trung Quốc để xác minh hoặc dùng tài khoản cộng đồng thôi.

Lời kết

Mình biết thông thường các bạn tạo tài khoản QQ chỉ để chơi các tựa game trung quốc mà thôi. Hầu hết các game trung quốc ngày nay đều yêu cầu dùng tài khoản này để đăng nhập tải game hoặc trải nghiệm game. Nếu đã không thể tạo được tài khoản QQ thì chịu khó sử dụng các tài khoản mình chia sẻ ở trên thôi!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo