Fshare là một trang web cho phép người dùng lưu trữ và tải các file dữ liệu về máy. Để có thể sử dụng được các dịch vụ của Fshare thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình một tài khoản. Đối với tài khoản thông thường, các bạn chỉ có thể lưu trữ file tối đa 15GB mà thôi. Bên cạnh đó, khi tải file về máy thì tốc độ của nó thường rất chậm. Với những file có dung lượng vài MB thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều nhưng khi tải các file có dung lượng vài chục GB trở lên thì đó là một vấn đề đấy.

Với tốc độ tải thông thường chỉ có 100 – 200 kb/s thì biết đến khi nào chúng ta mới có thể tải xong file có dung lượng lên đến vài chục GB đây. Đa phần trước khi tải các file trên Fshare, chúng ta thường chọn cách mua fshare code hoặc sử dụng phương pháp Get link Fshare miễn phí. Đây cũng là cách mình thường hay sử dụng mỗi khi có nhu cầu tải các file trên Fshare về máy.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng được cách get link này. Bởi ban quản trị Fshare luôn có giới hạn lượt get link trong một ngày. Thường thì chúng ta chỉ có thể get được một vài link trong một ngày mà thôi. Nếu bạn đang có nhiều file cần tải về thì chắc chắn sẽ gập không ít bất tiện khi sử dụng phương pháp get link. Một giải pháp thay thế hiệu quả cho phương pháp get link chính là sử dụng các tài khoản Fshare Vip miễn phí. Với tài khoản Fshare Vip, các bạn có thể vô tư tải file về với tốc độ max speed. Nếu bạn nào đang cần tài khoản Vip thì vào bài viết Share acc Fshare – Tặng acc Fshare Vip miễn phí để nhận.

Share acc Fshare Vip miễn phí mới cập nhật

  1. Tên đăng nhập: [email protected] / Mật khẩu: vforumvnvip
  2. Tên đăng nhập: [email protected] / Mật khẩu: fsharevforumvip
  3. Tài khoản: accviptaimienphi.vn @gmail.com / Mật khẩu: 123457
  4. Tài Khoản: [email protected] / Mật Khẩu: Batgioi123@
  5. Tài khoản đăng nhập: [email protected] / Mật khẩu: sinhvienit
  6. Tài khoản: 01208264524 / Mật khẩu: itrum.netfshare
  7. Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: tranvantinh!11
  8. Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: 12atranvananh
  9. Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: apkvip1121
  10. Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: 1234567

Quy định sử dụng tài khoản:

– Vì đây là tài khoản cộng đồng nên các bạn tuyệt đối không được đổi mật khẩu.

– Không sử dụng tài khoản này để đăng nhập vào tool. Chỉ đăng nhập trên các trình duyệt web như Cốc Cốc, Chrome,…

– Không được dùng tài khoản này để upload dữ liệu lên. Chỉ được dùng khi có ý định tải file về máy.

– Sau khi tải xong thì đăng xuất tài khoản.

Lời kết

Với những bạn thường hay chơi các tựa game offline thì chắc chắn sẽ rất cần một tài khoản vip để tải file game về máy. Đa phần các file game offline đều có dung lượng rất lớn nên không còn cách nào khác hơn là get link fshare, sử dụng fshare code hoặc dùng tài khoản vip để tải. Hi vọng các tài khoản trên sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo