Cũng tương như trang web Fshare, 4share cũng cung cấp cho người dùng nơi lưu trữ file trực tuyến. Mỗi một tài khoản mới free (Không phải vip) sẽ được tặng vài chục GB để lưu trữ dữ liệu. Có thể 4share không được sử dụng nhiều như Fshare nhưng nó vẫn là một trong những trang web lưu trữ dữ liệu miễn phí và tốt nhất hiện nay. Với 4share, các bạn cũng cần phải sử dụng cách get link, dùng code để tải hoặc sử dụng tài khoản vip thì mới có thể tải được file tốc độ cao.

Khi co ý định lưu trữ file trực tuyến, thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ Google Drive, Fshare, 4share và Mega. Đây là 4 trang web được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Với Google Drive, các bạn sẽ được 15Gb miễn phí và được tải file với tốc độ cao. Tuy nhiên, điểm hạn chế lớn nhất của Google Drive chính là lỗi giới hạn lượt tải trong 24h. Nếu gặp phải lỗi này thì chỉ cần vào bài viết Khắc phục lỗi Rất tiếc hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này trên Google Drive để xem cách khắc phục thôi.

Còn riêng trang web Mega thì ok hơn Fshare và 4share một chút. Trang web này cho phép các bạn tải file về máy với tốc độ lên đến 1 MB/s hoặc thậm chí cao hơn một chút. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Nếu muốn tăng tốc độ tải file về từ trang web Mega thì các bạn chỉ cần sử dụng cách get link Mega là được. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn một vài tài khoản 4share vip hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn nào đang cần thì có thể vào đây để lấy.

Share acc 4share Vip miễn phí mới cập nhật

Vì không có nhiều người sử dụng nên mình cũng không kiếm được nhiều tài khoản 4share vip. Các bạn chịu khó sử dụng một vài tài khoản bên dưới nhé!

  1. Tài khoản: [email protected] / Mật khẩu: Taivn2018
  2. Tài khoản: accvip_dungka / Mật khẩu: bxqqen

Các bạn lưu ý:

– Nếu bạn nào gặp phải tình trạng lỗi không đăng nhập vào tài khoản được do sai mật khẩu thì tiến hành truy cập vào đường dẫn bên dưới:

Truy cập vào địa chỉ: http://www.yopmail.com/en/

– Sau đó tiến hành Nhập mail bên dưới vào ô

[email protected]

– Cuối cùng bấm vào nút Check Inbox để nhận mất khẩu mới là xong.

Lời kết

Vì đó đều là tài khoản cộng đồng nên rất khó tránh khỏi tình trạng bị người khác đổi mật khẩu. Nếu bị lỗi nhập sai mật khẩu thì chịu khó sử dụng thủ thuật mình chia sẻ ở trên để lấy mật khẩu đăng nhập mới. Vì không có nhiều người sử dụng dịch vụ trên 4share nên mình cũng không thể tổng hợp và kiếm được nhiều tài khoản vip cho các bạn được. Mong các bạn thông cảm. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo