Game bắn súng trong thị trường game mobile hiện nay nhiều nhan nhản có lẽ là quá dễ đểm tìm thấy một con game bắn súng hiện nay. Nhưng mới đây Kiếm Tinh đã tìm ra một con game bắn súng trực tuyến thật sự là quá tuyệt vời và hấp dẫn khi trải nhiệm con game này sướng thực sự anh em ạ sướng như lần đầu tiên ngủ với người yêu ấy 😀 không lòng vòng nữa Kiếm Tinh và các bạn cùng tìm hiểu con game Shadowgun Legends: FPS trực tuyến bá đạo này nào .

Shadowgun Legends –  trải nghiệm một chiến dịch câu chuyện hoành tráng

Tham ra  Shadowgun Legends: FPS trực tuyến Các bạn sẽ được trải nghiệm một chiến dịch câu chuyện hoành tráng mỗi một map đấy sẽ có một câu chuyện đầy hấp dẫn. Shadowgun Legends là một game di động đột phá làm mờ ranh giới giữa game console và game di động.

Shadowgun Legends: FPS trực tuyến còn có rất nhiều người chơi để tăng sức cạnh tranh giữa những đối thủ với nhau  và có thể hợp tác với các người chơi khác cũng như một trung tâm xã hội sáng tạo, tất cả trong một trò chơi!

Trong thế giới tương lai của Shadowgun Legends, nhân loại đang bị tấn công từ một kẻ xâm lược ngoài hành tinh cực kì khát máu và ghê rợn chứa đựng những nguy hiểm  chết người.Tuyến phòng thủ cuối cùng là Shadowguns, Shadowguns được những chiến binh huyền thoại và anh hùng đang bảo vệ. và chính bạn là một tuyển thủ Shadowgun trẻ tuổi tài năng với tiềm năng vô hạn, các bạn chính là người có thể lật ngược tình thế chiến tranh. Bạn đang chờ đợi điều gì mà không nhanh tay tham chiến để bảo về trái đất nào ? Tham gia cuộc chiến và cho thiên hà biết ai là ông chủ! 

Tính năng trò chơi

Câu chuyện

Các bạn sẽ giải cứu nhân loại khỏi kẻ xâm lược ngoài hành tinh trong Chiến dịch câu chuyện sử thi kéo dài hơn 200 nhiệm vụ trên 4 hành tinh khác nhau

Nhiệm vụ CO-OP và  RAIDS

Các bạn có thể tham gia lực lượng với bạn bè tạo lên một tổ đội bá đạo trên từng hạt gạo  và đánh bại những tên trùm khổng lồ của kẻ thù để giành lấy vinh quang và chiến lợi phẩm huyền thoại

Trận đấu nhóm người chơi versus trong thời gian thực

Với chế độ này các bạn sẽ  Chiến đấu với các đối thủ của bạn trong các chế độ chơi nhiều người chơi độc đáo và các đấu trường PvP đa dạng

Các yếu tố RPG và tùy chỉnh

Có thể nói sự đa dạng về chủng loại vũ khí chính là điểm đặc biệt nhất của 

Shadowgun Legends: FPS trực tuyến .Các loại vũ khí được  Chọn từ hơn 600 loại vũ khí độc đáo bao gồm Súng ngắn, Súng trường tấn công, Súng máy phụ, Súng máy hạng nặng, Súng ngắn, Súng bắn tỉa và Súng phóng tên lửa. Từ chùm tia plasma đến những viên đạn chì kiểu cũ tốt.

Thu thập hơn 1000 mảnh áo giáp và xây dựng bộ áo giáp của bạn. Kẻ tung hoành được củng cố, kẻ xâm nhập kiểu dáng đẹp hay thứ gì khác hoàn toàn? Sự lựa chọn là của bạn!

Làm cho Shadowgun của bạn nổi bật với hơn 250 mặt hàng mỹ phẩm

Chọn kỹ năng của riêng bạn và tạo phong cách chơi của riêng bạn – không có lớp học, không có giới hạn!

Đặt điểm xã hội mới

Shadowgun Legends: FPS trực tuyến  là một xã hội ngoài đời thực thu nhỏ  giúp các bạn tương tác với những người chơi khác, ghé thăm nhà cung cấp, nhận nhiệm vụ, tổ chức tiệc tùng chăm chỉ và hơn thế nữa trong Trung tâm liên tục của trò chơi

Ngoài ra các bạn còn có thể trò chuyện với bạn bè, tạo đội chiến đấu và thành lập bang hội

Hệ thống thưởng độc đáo

Khi trở thành người nổi tiếng của Vũ trụ Shadowgun. Nhận phần thưởng cho cách bạn chơi trò chơi. Mọi hành động của bạn đều được đánh giá cao với hệ thống danh vọng độc đáo của chúng tôi. Bạn càng nổi tiếng thì thế giới sẽ càng phản ứng với hành động của bạn!

Đi sâu vào game nhập vai FPS có nhiều tính năng miễn phí này và chiến đấu với mối đe dọa đáng sợ của người ngoài hành tinh, Torment, kẻ đang hoành hành khắp Thiên hà phá hủy mọi thứ trên đường đi của chúng.

Với tư cách là một tân binh Shadowgun mới, bạn sẽ tạo ra chiến binh rockstar cuối cùng của mình với hàng trăm vũ khí, hàng chục kỹ năng chiến đấu, hàng nghìn mảnh áo giáp và một bộ sưu tập đồ mỹ phẩm và da. Khi danh tiếng của bạn ngày càng tăng, bạn sẽ đắm chìm trong lối sống nổi tiếng hoang dã của những chiến binh nổi tiếng nhất trong Vũ trụ và khắc tên bạn vào lịch sử nhân loại.

Khi bạn không thành thạo các kỹ năng bắn súng, bạn có thể thư giãn với bạn bè của mình trong khu phố của Shadowgun, nơi bạn sẽ đi chơi với những người chơi khác, đến quán bar, trò chuyện, tương tác với NPC và quan trọng nhất là … bữa tiệc!

Bạn có thể tận hưởng tất cả những điều này với hình ảnh tiên tiến nổi tiếng, điều khiển trực quan và khiếu hài hước độc ác của MADFINGER Games.

Tại MADFINGER Games, chúng tôi luôn thử thách bản thân để vượt qua ranh giới trên thiết bị di động và chúng tôi tự hào về những game bắn súng góc nhìn thứ nhất chất lượng trên bảng điều khiển của mình. Từ đồ họa tiên tiến đến hệ thống điều khiển chính xác của chúng tôi, hơn 180 triệu người chơi trên toàn thế giới đã bị thổi bay bởi cách tiếp cận sáng tạo và sự cống hiến cho chất lượng của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đang đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Shadowgun Legends là game bắn súng thế giới bền bỉ cuối cùng trong lòng bàn tay của bạn, một trải nghiệm chơi game mạnh mẽ mà bạn có thể mang theo đến bất cứ đâu.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia cuộc chiến ngay bây giờ nào  các bạn trẻ !

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo