Với nhiều người chơi tham gia các loại game mobile thì Path of Exile là một trong những tựa game không thể quên được đối với các game thủ. Tuy rằng là một tựa game ra lâu đời nhưng điều Path of Exile để lại trong lòng game thủ là không thể thay thế. Với những gì Path of Exile đã khai sáng thì đây  là một tựa game nhập vai mà không thể ai chối từ. Đây cũng là một tựa game miễn phí mà nhiều người chơi cực kỳ ưa thích. Hôm nay hãy cùng Kiếm Tinh tìm hiểu xem tại sao đây lại là tựa game đáng chơi cũng như nhiều người ưa thích đến vậy.

1- Tổng quan về game mobile Path of Exile.

  Đây là một game được mở cách đây rất lâu nhưng game vẫn thu hút được nhiều người chơi do nội dung cốt truyện lẫn hình ảnh, đồ họa của game đang được nâng cấp lên từng ngày. Với việc Path of Exile kế thừa từ Diablo II, điều này càng làm cho nhiều người ưa thích cũng như fan của Diablo càng không thể bỏ qua tựa game này. Game cũng đã chứng tỏ được sự hấp dẫn của mình bằng việc số lượng người chơi cũng như cho đến nay số người chơi vẫn không có chiều hướng suy giảm. 

  Trong game Path of Exile là một tựa game nhập vai với nhiều đặc trưng nổi bật lấy từ Diablo II và được nhà sản xuất khai thác một cách triệt để, tạo phong cách riêng cho game chứ không phải chỉ dập khuôn. Game cũng có cách xây dựng trang bị, nhân vật, skill với nhiều điều mới lạ cũng như thú vị để người chơi có nhiều trải nghiệm mới cũng như kích thích sự tò mò, thú vị của game. Tuy rằng được xây dựng nguyên mẫu từ Diablo II nhưng game có những phong cách và chi tiết riêng biệt tạo nên sự đặc sắc riêng của mình.

2- Đồ họa của game mobile Path of Exile.

  Game có đồ họa khá tương đồng Diablo II, tạo cho người chơi một cảm giác chân thực, ban đầu những chi tiết và hình ảnh trong game còn thô ráp nhưng qua các bản cập nhập thì game ngày càng được hoàn thiện hơn cũng như tạo nhiều nét đặc sắc với những tuyệt chiêu, tuyệt kỹ, nhân vật, trang bị được khắc họa cực kỳ chi tiết, đẹp mắt. 

Trong game người chơi sẽ được lạc vào một thế giới rộng lớn cũng như có cực kỳ nhiều điều thú vị để người chơi khám phá. Tại đây người chơi sẽ có những cuộc phiêu lưu ngoạn mục cũng như tìm hiểu và làm nhiệm vụ đặc thù. Với việc bản đồ rộng lớn sẽ không làm người chơi nhàm chán khi tham gia game. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều cạm bẫy, quái vật, hầm ngục tối tăm trong game để có thể tìm kiếm được những  gì mà mình muốn. Game cũng kích thích người chơi phát triển chính mình để mạnh lên.

3- Đánh giá về cơ chế chiến đấu trong game Path of Exile mobile.

  Trong game có thể nói là cơ chế chiến đấu khá là hoàn thiện so với các tựa game khác. Game vẫn giữ được những nét chiến đấu đặc sắc riêng biệt của tựa game nhưng cũng có những skill đặc biệt với cơ chế pk khác biệt. Tại đây mỗi lớp nhân vật đều có 3 cây skill riêng biệt, tạo nên những nét đặc sắc riêng của nhân vật. 

  Trong game người chơi có thể tăng điểm tùy theo sở thích của bản thân miễn sao cảm thấy giúp cho bạn mạnh nhất. Với việc giới hạn điểm skill thì người chơi cần lựa chọn cây skill chủ lực của bản thân để tối ưu hóa sức mạnh của mình. Do đó ai cũng sẽ có khắc chế, tạo nên sự đa dạng trong game. Ngoài ra hệ thống điểm tiềm năng của game Path of Exile mobile cũng được xây dựng hoàn thiện và mỗi nhân vật trong game đều có cách tăng điểm tiềm năng riêng biệt. Có thể nói cơ chế chiến đấu trong game rất hoàn thiện và không ai có thể bất bại. Điều này tạo nên sự thú vị trong game.

4- Kết luận về game Path of Exile mobile.

  Đây là một tựa game trên di động đáng được chơi cũng như kế thừa được đầy đủ những gì phiên bản cũ trên PC làm được. Game  cũng có nhiều điều mới lạ cần người chơi tự mình đi khám phá, tạo thêm cảm giác trải nghiệm trong game. Kiếm Tinh chúc bạn có những giây phút thoải mái khi chơi Path of Exile mobile.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo