Trên thị trường game di động đang có rất nhiều game mobile hay mà nhiều người yêu thích, trong đó có thể kể đến game Diablo Immortal. Một tựa game mà ban đầu rất nhiều người cho rằng sẽ không thể chơi trên di động do yêu cầu cao và được đánh giá là kém so với các game trên thị trường. Tuy nhiên sau khi ra mắt, Diablo Immortal đã tạo cơn sốt trên thị trường cũng như làm cho người chơi bất ngờ về đồ họa cũng như nội dung của game. Có thể nói Diablo Immortal mobile đã tạo nên một thị trường, hướng đi mới trong số các game dị động trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng Kiếm Tinh tìm hiểu xem những điều đặc biệt có trong game Diablo Immortal mà nhiều người chơi ưa thích.

1- Cốt truyện của game Diablo Immortal.

  Có thể nói cốt truyện của game Diablo Immortal là cuộc chiến của Diablo II và Diablo III. Game có nội dung nói về sau khi cuộc xâm lực của Baal diễn ra sự hồi phục của thế giới. Người chơi sẽ cần phải đánh bại những kẻ còn lại của Horadrim để kẻ thù của Sanctuary không thể kiểm soát Worldstone. Người chơi cần bảo vệ thế giới cũng như nhà của mình để không bị kẻ thù phá hủy. Có thể nói cốt truyện của Diablo Immortal khá là thú vị và được nhiều người yêu thích. Ngoài ra cốt truyện cũng có không gian lớn phát triển cũng như giúp cho người chơi có khá nhiều hào hứng khi chơi game.

2- Các lớp nhân vật trong game Diablo Immortal.

  Trong game có 6 lớp nhân vật chính để người chơi lựa chọn gồm những nhân vật như Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer vs Wizard. Mỗi lớp nhân vật đều có hình dạng và bề ngoài riêng biệt, các nhân vật vẫn giữ lại những đặc trưng của mình, mỗi người đều có hướng phát triển riêng cũng như giúp cho bản thân càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Game cũng chú trọng đến việc người chơi tự phát huy bản lãnh của mình vào việc dùng kỹ năng, từ đó rèn luyện thêm được bản thân người chơi.

3- Những điều mới có trong game Diablo Immortal.

  Trong game có khá nhiều tính năng mới mà những phiên bản diablo khác không có được. Game có thêm cơ chế game cơ bản như việc sử dụng kỹ năng tối thượng. Mỗi nhân vật trong game đều có một Ultimate Skill riêng biệt để thi triển. Khi người chơi trong game tích đủ năng lượng để kích hoạt thì có thể phát ra kỹ năng này. Đây là một kỹ năng mà sát thương cực lớn cũng như vô cùng mạnh mẽ, kỹ năng này thường dùng để kết liễu hoặc thi triển khi bạn trong vòng vây quái vật. 

  Ngoài ra trong game cũng có rất nhiều những vật phẩm mới, những vật phẩm huyền thoại trong game có thể thay đổi skill cũng như tăng thêm sát thương cho người chơi. người chơi có thể tìm tòi rất nhiều điều mới trong game, chính điều này tạo thêm sự thú vị cho người chơi khi trải nghiệm Diablo Immortal.

4- Điểm khác biệt của game mobile Diablo Immortal. 

  Game Diablo Immortal mobile không chỉ sử dụng nền tảng mới mà Diablo Immortal còn sẽ sử dụng lối chơi ARPG hết hợp với MMO, từ đó giúp cho game trở nên hoàn thiện cũng như hoàn hảo hơn trong mắt người chơi. Người chơi cũng có thể chơi game một mình hoặc cùng đồng đội tùy vào sở thích của người chơi. Trong game cũng có đầy đủ các hệ thống xã hội, bang hội để tăng thêm tương tác giữa người chơi với người chơi. Người chơi tham gia vào Diablo Immortal sẽ cần khám phá nhiều tính năng mới cũng như công năng của nó để giúp bản thân phát triển, ngoài ra có rất nhiều bản cập nhật giúp cho game Diablo Immortal càng nâng thêm một tầm cao mới.

5- Kết luận về game mobile Diablo Immortal.

  Có thể nói đây là một tựa game khá là khác biệt trên thị trường. Với việc sử dụng cách chơi mới, cốt truyện có chiều sâu, từ đó game có thể phát triển lâu dài. Game cũng có đồ họa đẹp mắt cùng với nhiều tính năng đẹp mắt làm cho người chơi có nhiều điều thú vị để khám phá. Trong game cũng có rất nhiều khu vực đổi mới, boss, vật phẩm, cốt truyện mới để người chơi liên tục phát triển, tạo nên một thế giới Diablo thực thụ. Kiếm Tinh chúc bạn có thêm nhiều điều vui vẻ khi chơi game Diablo Immortal mobile.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo