Hướng dẫn cách chơi game Pikachu trên Mobile

Một trong những trò chơi đang được nhiều người yêu thích đó chính là game Pikachu với sự hiện diện của nhiều hình thù khác nhau và cách chơi đơn giản. Trò chơi này với giao diện trên máy tính đã được người chơi đón nhận nhiệt tình. Phiên bản game Pikachu trên Mobile ra đời giúp người chơi có thể trải nghiệm trò này mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách chơi game Pikachu trên Mobile cho bạn nhé.

Tổng quan về trò chơi game Pikachu

  • Game Pikachu là một trò chơi có nhiều level khác nhau và nhiệm vụ của người chơi đó là tìm ra 2 con Pikachu giống nhau trong số những con đang hiển thị với điều kiện chúng có thể nối đến nhau và không bị che khuất hoàn toàn bởi các con khác.
  • Ở những ván đầu tiên, để người chơi có thể làm quen dần với trò chơi thì các chú Pikachu được giữ cố định tại vị trí đó và bạn chỉ cần tinh mắt tìm đúng là được. Nhưng ở những level cao hơn, đòi hỏi chiến thuật từ người chơi, bởi các chú Pikachu sẽ dần thay đổi vị trí bằng cách dồn lên trên hoặc xuống dưới hay từ giữa. 
  • Đây thực sự là một trò chơi thách thức sự nhanh tay, nhanh mắt của người chơi. Bởi vì trò chơi này có giới hạn về thời gian, nếu bạn không thể tìm ra hết các chú Pikachu giống nhau trong khoảng thời gian quy định thì coi như bạn đã thua cuộc rồi.
  • Game Pikachu có giao diện đồ họa đơn giản cùng nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đặc biệt để tham gia game này, bạn không cần phải đăng ký tài khoản hay làm bất cứ một thao tác dư thừa nào ngoài mở trò chơi đã tải về và trải nghiệm nó.

Các bước để bạn có thể chơi được game Pikachu trên Mobile

Cũng giống như nhiều trò chơi game khác trên Mobile, bạn cần thực hiện một vài bước dưới đây để có thể tự mình chơi trò này.

  • Bước 1: Truy cập kho ứng dụng tương ứng với hệ điều hành điện thoại của bạn đang sử dụng. Game Pikachu đã được thiết kế và có nhiều phiên bản trên cả 2 hệ điều hành phổ biến nhất là Android và IOS. Bạn chỉ cần vào kho ứng dụng sau đó tìm kiếm cụm từ khóa Pikachu và nhất tìm kiếm, bên dưới kết quả tìm kiếm sẽ là danh sách các game Pikachu có trong kho ứng dụng cùng với nhiều hình ảnh và mô tả tính năng cụ thể để bạn có thể dễ dàng tìm được thể loại game Pikachu mình muốn chơi.
  • Bước 2: Ở bước này, bạn chỉ cần nhấn vào phần cài đặt ở thể loại game mình vừa chọn ở trên sau đó đợi điện thoại tự động được cài đặt và trang bị ứng dụng. Sau khi có thông báo cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng thông qua nút mở ở kho ứng dụng hoặc icon lối tắt trên màn hình điện thoại. 
  • Bước 3: Khi đã mở được game, bạn chỉ cần tìm kiếm và kết nối 2 chú Pikachu giống nhau bằng cách dùng tay lựa chọn chú Pikachu đầu tiên sau đó cũng dùng tay lựa chọn chú Pikachu tiếp theo. Nếu có âm thanh báo đúng và 2 chú Pikachu bạn vừa chọn cùng biến mất thì bạn có thể lựa chọn cặp khác. Còn trong trường hợp chúng không biến mất thì chứng tỏ vị trí của 2 chú Pikachu này không nằm trong danh sách các vị trí được kết nối với nhau. Bạn có thể tìm 1 chú Pikachu phù hợp với 1 trong 2 đối tượng này hoặc tìm một cặp hoàn toàn mới đều được.

Kinh nghiệm chơi game Pikachu trên điện thoại

  • Đây không chỉ là một trò chơi luyện nhanh tay, nhanh mắt mà còn yêu cầu tư duy và khả năng nhìn nhận tổng quan. Có thể ban đầu bạn chơi trò này chưa thành thạo nhưng sau khi chơi một thời gian ngắn, kỹ năng chơi của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.
  • Đừng chơi quá lâu, đặt biệt khi mỏi mắt chúng ta cũng không nên chơi vì hiệu quả của trò chơi cũng không cao mà còn tăng thêm sự khó chịu cho đôi mắt.

Trên đây, mình vừa hướng dẫn cách chơi game Pikachu trên Mobile cho bạn rồi đấy. Trò chơi này thật thú vị và hấp dẫn phải không nào. Bạn còn phân vân gì nữa mà không tải game về và tự mình trải nghiệm các level của game Pikachu ngay nhỉ.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo