Đối với những fan hâm mộ và mê bộ truyện tranh Naruto thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được tựa game mobile Naruto: Slugfest  mới được ra mắt trong năm 2020. Đây là một tựa game lấy chủ đề nhẫn giả quen thuộc và được cực kỳ nhiều game thủ yêu thích. Với những gì game Naruto: Slugfest đã thể hiện thì đây xứng đáng là một tựa game hot trong năm. Đối với game thủ mê Naruto thì đây càng là tựa game mà họ bắt buộc phải chơi. Hãy cùng Kiếm Tinh tìm hiểu về tựa game được nhiều người ưa thích này nhé.

1- Đồ họa đẹp mắt của game mobile Naruto: Slugfest.

  Có thể nói với việc công nghệ đồ họa ngày càng phát triển thì Naruto: Slugfest mobile cũng có những nét đặc biệt riêng với đồ họa của mình. Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm đủ hiệu ứng lẫn màu sắc khác nhau, cùng với đó là những danh lam thắng cảnh cũng như kỳ quan trong Naruto. Tạo đây người chơi sẽ cùng nhân vật chính khám phá địa danh bí ẩn làng lá cùng và đi vào trường đào tạo ninja để trải nghiệm một cách thực thụ. Đây cùng là lý do vì sao chỉ mới ra mắt mà nhiều người chơi ưa thích tựa game này đến vậy. Đồ họa đẹp mắt không chỉ giúp người chơi thoải mái mà còn giúp tăng sự hưởng thụ khi chơi game của game thủ.

2- Lối chơi phong phú nhưng không đánh mất bản chất của Naruto: Slugfest.

  Trong game người chơi sẽ có 4 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Earth Keeper, Blazed Lotus, Thunder Assassin và Wind Shooter. Những lớp nhân vật này đều có đặc trưng và nhân thuật riêng của bản thân mình. Cốt lõi của game là vẫn cho phép người chơi sử dụng kỹ năng của ninja nhưng sẽ có bộ nhân thuật riêng cho từng nhân vật khi tham gia chơi game. Đối với người chơi việc pk đơn cũng được và pk tổ đội cũng rất tốt. Tuy nhiên ưu điểm của lối chơi là nằm ở việc người chơi biết vận dụng những ưu thế của mình tạo một đội ngũ phụ trợ lẫn nhau khi lên chiến trường. Từ đó tạo ra nhiều ưu thế hơn so với những người chơi đơn lẻ.

  Trong game bởi mỗi nhân vật đều có những kỹ năng khác nhau nên người chơi sẽ có thể tùy thuộc vào sở thích của mình mà lựa chọn nhân vật cũng như có phong cách nâng cấp và lối chơi riêng. Người chơi có thể tự sáng tạo ra cách chơi cho bản thân mình mà không bị gò bó theo những gì đã sắp xếp trước ở những game mobile khác. Với việc là một game có phong cách mở phong phú, game thủ tham gia Naruto: Slugfest sẽ thoải mái phát triển bản thân mình cũng như tìm kiếm những trải nghiệm phong phú trong game. Chơi game là để giải trí và tìm kiếm những điều lý thú, có thể nói Naruto: Slugfest đáp ứng được tất cả những điều trên. Tại đây người chơi cũng cảm nhận được không gian chân thực từ thời tiết đến ban ngày, buổi tối đều theo quy luật tự nhiên như khi bạn sinh sống trong thực tế.

  Ngoài ra trong game Naruto: Slugfest cũng có đầy đủ nhiệm vụ phong phú với những phong cách khác nhau để người chơi lựa chọn làm. Hệ thống nhiệm vụ không rập khuôn và rất đa dạng để người lựa chọn. Người chơi có thể lựa chọn nhẫn giả mạnh mẽ trong thế giới Naruto để giúp mình làm nhiệm vụ hoặc tự thân mình trải nghiệm những nhiệm vụ trên. Game có những nhiệm vụ phong phú như nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ nhóm, chi nhánh, bang hội, bang chiến… Những nhiệm vụ này đầy đủ cho người chơi trải nghiệm trong thời gian rất dài.

3- Kết luận về game mobile Naruto: Slugfest.

  Với việc được tung ra trong năm 2020 thì game Naruto: Slugfest đang có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường. Với những gì Naruto: Slugfest đã làm được thì có thể nói trong thời gian sắp tới số lượng người tham gia Naruto: Slugfest sẽ ngày càng nhiều và không xu thế giảm. Game cũng là tổng hợp của nhiều tính năng ưu việt trong làng game mobile, vì vậy đây là một tựa game xứng đáng để bạn trải nghiệm. Kiếm Tinh chúc các game thủ tìm kiếm được những điều thú vị trong game cũng như trở thành một ninja mạnh mẽ trong Naruto: Slugfest.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo