Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game nhập vai chiến thuật cực kì hấp dẫn. Game mang đến cho người chơi những phút giây vô cùng đặc sắc với những trận combat đỉnh cao. Vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành một vị tướng mình yêu thích và bắt đầu cuộc chiến phá công trình team địch. Trong Liên Minh có tổng cộng 5 vị trí: Đi rừng, xạ thủ, SP/Tank, Pháp sư (Đi Mid) và Top (Đấu sĩ). Tùy vào sở thích của từng người mà có cách lựa chọn khác nhau. Dù chọn lựa như thế nào đi chăng nữa thì đội hình phải đảm bảo có đầy đủ các tướng: Sát thủ, xạ thủ, đỡ đòn, pháp sư và đấu sĩ.

Để các tướng trở nên nổi bật và ấn tượng trước mọi người, chúng ta thường lựa chọn cách mua trang phục cho vị tướng của mình. Trang phục mới không chỉ giúp bạn tăng thêm vàng thưởng sau mỗi trận đấu mà còn giúp tướng trở nên đẹp và bắt mắt hơn. Nếu như bạn không có điều kiện để mua các trang phục mới thì có thể chọn cách sử dụng phần mềm Mod Skin LOL. Với cách mod skin, các bạn có thể sở hữu bất kì trang phục nào mình yêu thích.

Cách Mod Skin LOL – modskinlol Pro đơn giản an toàn

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải phần mềm Mod Skin LOL về máy
https://bit.ly/2J6rJfg
  • Bước 2: Giải nén file Mod skin lol.zip ra máy. Tiếp đến, các bạn chạy file LOLPRO 10.6.3.exe để mở phần mềm Mod Skin Liên Minh lên.

  • Bước 3: Sau đó các bạn tiến hành mở game Liên Minh Huyền Thoại lên. Bấm trở lại giao diện phần mềm, các bạn click chọn tướng mình muốn Mod SKin.

  • Bước 4: Cuối cùng các bạn chọn trang phục (Skin) mình thích –> Rồi nhấn ACTIVE SKIN HERE để kích hoạt trang phục.

Và đây là kết quả khi kích hoạt thành công:

Có nhiều bạn lo lắng việc Mod Skin Liên Minh sẽ khiến tải khoản bị khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn. Hiện tại mình vẫn đang dùng phần mềm này để mod skin khi chơi game và vẫn đang an toàn nên các bạn cứ yên tâm sử dụng. Nếu vẫn không chắc ăn, các bạn có thể sử dụng một tài khoản cùi mía để thử. Khi nào thấy ok rồi hả sử dụng vào tài khoản chính.

Lời kết

Với phần mềm mod skin này, các bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được bất kỳ trang phục nào mình thích. Những trang phục vô cùng đắt tiền hay những skin hiếm sẽ nhanh chóng nằm trong tay của bạn. Mục đích chính của phần mềm này chính là thay đổi cách hiển thị tướng của bạn trong game mà thôi. Ngoài ra nó chẳng ảnh hưởng gì đến thao các thao tác hoặc hoạt động trong game. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn sử dụng phần mềm này. Chúng ta chỉ nên sử dụng để cho biết và để tạo một cảm giác mới mẻ thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo