Những lúc rảnh rỗi hoặc vào những ngày cuối tuần, chúng ta thường chọn cách cùng bạn bè chiến game. Các bạn có thể chọn chơi game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile, game chiến thuật Liên Minh, Free Fire,… Nếu không thích những tựa game trên, chúng ta có thể lựa chọn game Liên Quân Mobile. Hiện tại, tựa game này đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Không chỉ có nam game thủ mà đến các bạn nữ cũng vô cùng yêu thích Liên Quân. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp Liên Quân ngày một lớn mạnh và thu hút được nhiều thành viên mới. Đặc biệt, Liên Quân không chú trọng vào việc bạn nạp bao nhiêu vào game mà chỉ coi trọng kỹ năng và tư duy chiến thuật của người chơi mà thôi. Nếu bạn nào không có điều kiện mua các trang phục mới và đẹp mắt thì có thể chọn cách Mod skin Liên Quân. Với cách này, các bạn có thể sở hữu miễn phí bất kỳ trang phục nào mình thích.

Cách mod skin Liên Quân mới nhất

  • Bước 1: Trước hết các bạn cần tải phần mềm mod skin Liên Quân Mobile về máy.
https://mega.nz/#!SCIBVAKD!nUOMDJUGClggihp7n7XiuTQbMB2XfKIEe5FO8CdMZ-k
  • Bước 2: Bấm chọn vào File vừa mới tải về –> Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm (Góc trên bên phải giao diện màn hình điện thoại) –> Rồi chọn Giải nén vào (Chọn giải nén vào thư mục Modskin/)

  • Bước 3: Sau khi giải nén xong, các bạn nhấn vào thư mục Modskin (Thư mục vừa mới giải nén trước đó) –> Tiến hành cắt (Di chuyển) thư mục files
  • Bước 4: Tiếp đến, các bạn vào Bộ nhớ trong (Bộ nhớ điện thoại) –> Chọn Android –> data –> com.garena.game.kgvn –> Nhấn vào nút Dán –> Rồi bấm vào nút GHI ĐÈ để dán đè thư mục vừa di chuyển trước đó (Ở bước 3) vào đây. (Nhớ tick vào ô Áp dụng cho tất cả nhé!)

  • Bước 5: Ngồi chờ thôi! Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào kích thước file và cấu hình của điện thoại.

Cuối cùng mở game lên và trải nghiệm thôi!

Với phần mềm này, các bạn có thể mod được 145 skin (trang phục) liên quân. Lưu ý, phần mềm này chỉ sử dụng trên phiên bản 1.33.1 mà thôi. Hiện tại đây là phiên bản mới nhất của Liên Quân và được cập nhật vào ngày 23/3/2020. Trước khi tải phần mềm này về máy, các bạn cần vào thư mục com.garena.game.kgvn –> files –> Resources để kiểm tra xem phiên bản liên quân hiện tại mình đang dùng nhé.

Lời kết

Các thao tác mod skin vô cùng nhanh và đơn giản nên mình tin bạn nào cũng có thể thực hiện được. Có nhiều bạn lo lắng việc mod skin sẽ khiến tài khoản bị đóng hoặc bị khóa vĩnh viễn. Hiện tại mình vẫn đang dùng cách này để mod skin liên quân và đến nay tài khoản vẫn hoạt động bình thường. Điều này chứng tỏ cách mod skin liên quân bằng phương pháp này vô cùng an toàn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo