Game LMHT đã trở thành một cái tên quá đỗi quen thuộc với cộng đồng game MOBA chiến thuật. Game không chỉ mang đến những giây phút giải trí thoải mái mà còn là nơi để bạn tỏa sáng và thể hiện tinh thần đồng đội. Giờ đây LMHT không còn là một tựa game giải trí thông thường nữa mà nó đã trở thành một môn thi đấu quốc tế. Để có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp, có cơ hội tham gia các giải đấu lớn thì bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh yếu tố kỹ năng thì việc hiểu được lối lên đồ và chất tướng của đối thủ là vô cùng cần thiết.

Trước khi tham gia bất kỳ một trận đấu nào, các bạn cần phải tìm hiểu rỏ thông tin đối thủ. Việc này vô cùng quan trọng và bắt buộc phải làm nếu muốn chiếm được ưu thế trước đối thủ. Để thuận tiện cho quá trình tìm hiểu thông tin, các bạn cần phải biết xem lịch sử đấu LMHT. Với lịch sử đấu, các bạn có thể dễ dàng biết được vị tướng đối thủ thường chơi, cách lên đồ ra sao và sử dụng bảng ngọc nào. Có rất nhiều cách để có thể xem lịch sử đấu LMHT của một người chơi bất kỳ. Các bạn có thể xem trực tiếp thông qua một trang web, xem trên diện thoại hoặc sử dụng phần mềm để xem. Nếu như bạn nào vẫn chưa biết cách xem lịch sử đấu lol như thế nào thì xem hướng dẫn bên dưới.

1. Cách xem lịch sử đấu LMHT trên web

Đây là cách nhanh, đơn giản và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất. Cách này mình cũng thường hay sử dụng mỗi khi có nhu cầu xem lịch sử đấu của các game thủ khác trên toàn thế giới. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới:
https://matchhistory.vn.leagueoflegends.com/vn
 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, các bạn sẽ nhìn thấy một dòng chữ “Chào mừng đến với lịch sử đấu mới!…” và bên dưới dòng chữ là một ô tìm kiếm. Các bạn tiến hành nhập tên game thủ mình muốn xem lịch sử đấu vào ô tìm kiếm –> Rồi nhấn Enter như hình bên dưới.

 • Bước 3: Kết quả hiện ra, tại đây các bạn có thể nhìn thấy vị tướng họ thường chơi, kết quả các trận đấu gần đây nhất,…

 • Bước 4: Để xem chi tiết từng trận đấu, thông tin từng tướng, các chỉ số trong trận đấu thì chỉ cần bấm chọn một trận đấu mình muốn trong danh sách kết quả. Tại đây các bạn có thể xem tổng quan kết quả trận đấu, vàng kiếm được, chỉ số K/D/A trong trận đấu.

 • Bước 5: Sau đó các bạn chuyển sang mục trang bị để xem thứ tự lên đồ, các trang bị sử dụng trong trận đấu và thứ tự tăng chiêu.

 • Bước 6: Cuối cùng chọn mục chỉ số thống kê để xem thông tin chi tiết các chỉ số như: KDA, lượng sát thương gây ra, sát thương gánh chịu & hồi phục, số mắt cắm và lượng vàng kiếm được.

Đơn giản vậy thôi! Nếu như bạn nào muốn xem nhiều thông tin hơn nữa như: Xem bảng ngọc, xem rank lol,… thì có thể sử dụng trang web sau:

http://lmss.vn/

2. Cách xem lịch sử đấu lol bằng phần mềm

 • Bước 1: Tải phần mềm hỗ trợ xem lịch sử đấu LOL về máy
https://dl.blitz.gg/download/windows
 • Bước 2: Chạy file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm Blitz vào máy. Một hộp thoại hiện lên, các bạn nhập email của mình vào rồi nhấn Enter.
 • Bước 3: Đăng nhập vào Email –> Nhấn chọn Verify Email để kích hoạt tài khoản Blitz.
 • Bước 4: Điền thông tin của mình vào ô –> Chọn quốc gia Việt Nam –> Rồi nhấn Continue để tiếp tục.

 • Bước 5: Nhập tên nhân vật mình muốn vào ô –> Rồi nhấn Enter hoặc Save.
 • Bước 6: Cuối cùng bấm vào biểu tượng như hình bên dưới để xem lịch sử đấu LOL.

Vậy là xong rồi đấy! Cách này khá lu bu và phức tạp nên mình không khuyến khích các bạn sử dụng.

3. Cách xem lịch sử đấu lol trên điện thoại

 • Bước 1: Tải ứng dụng Garena cho điện thoại về máy.
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.gaslite
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/garena/id857669215?l=vi
 • Bước 2: Cài đặt ứng dụng –> Mở ứng dụng Garena lên
 • Bước 3: Tìm và chọn game Liên Minh Huyền Thoại –> Rồi nhấn Vào Garena

 • Bước 4: Sau đó. bấm chọn vào biểu tượng có chữ Me –> Khách để đăng nhập vào game và xem lịch sử đấu.

Lời kết

Trong ba cách mình hướng dẫn ở trên thì mình khuyên các bạn nên sử dụng cách đầu tiên để có thể vừa xem thông tin lịch sử đấu của bản thân, vừa có thể xem thông tin lịch sử đấu của các game thủ khác. Riêng đối với cách xem lịch sử đấu LOL trên điện thoại, các bạn cần phải có tài khoản đăng nhập từng game thủ thì mới có thể xem được lịch sử thi đấu của họ. Nếu không thì các bạn chỉ có thể xem được lịch sử đấu LMHT của mình mà thôi. Chúc các bạn thành công!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo