Plants vs. Zombies là tựa game offline nổi tiếng của PC là một trong những trò chơi thú vị mà bất kì một game thủ nào cũng đã từng chơi qua và mới đây Kiếm Tinh đã tìm ra một trò chơi tương tự dành cho bản mobile đó chính là Plants vs. Zombies™ 2 Free . Vậy Plants vs. Zombies™ 2 Free có gì khác với bản PC nào chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé 

Giới thiệu :

Plants vs. Zombies™ 2 Free là một trò chơi là một  cuộc phiêu lưu chiến lược hành động ăn khách từng đoạt giải thưởng vinh danh của nhiều tờ báo nổi tiếng .Plants vs. Zombies™ 2 Free là  nơi bạn gặp gỡ, chào đón và đánh bại quân đoàn thây ma vui nhộn từ bình minh cho đến cuối ngày. Tích lũy một đội quân thực vật tuyệt vời, nạp đầy chúng với Plant Food và đưa ra kế hoạch tối ưu để bảo vệ bộ não của bạn.

Lối chơi của Plants vs. Zombies™ 2 Free 

Khám phá hàng trăm cây và con vật

Thu thập các truyền thuyết về bãi cỏ yêu thích của bạn, như Hướng dương và Peashooter, cùng với hàng trăm ảnh chụp vườn hoa khác, bao gồm cả những loài hoa sáng tạo như Lava Guava và Laser Bean. Tham gia hoàn hảo với hàng loạt thây ma khổng lồ ở mọi lượt, như Jetpack Zombie và Mermaid Imp – bạn thậm chí sẽ phải bảo vệ bộ não của mình khỏi lũ Gà Zombie hung hãn!

Trồng cây mạnh mẽ

Kiếm được các Gói hạt giống khi bạn chơi và sử dụng chúng để cung cấp năng lượng cho những cây mạnh của bạn. Tăng sức mạnh cho các cuộc tấn công, giảm hai lần phòng thủ, tăng tốc thời gian trồng và thậm chí có được những khả năng hoàn toàn mới. Tăng cường cây trồng của bạn để đảm bảo những thây ma đó không còn tồn tại!

Cạnh tranh chống zombie

Bạn nghĩ rằng chiến lược đánh zombie của bạn là tốt nhất chưa ? Hãy thử nghiệm kỹ năng trồng cây của bạn khi bạn đối mặt với những người chơi khác trong Arena. Tham gia Arena và cạnh tranh với những người chơi khác để có được điểm số cao nhất trên các cấp độ độc đáo. Kiếm tiền xu, piñatas và hơn thế nữa để đứng đầu bảng xếp hạng, lên cấp thông qua Giải đấu và trở thành người bảo vệ khu vườn cuối cùng.

Hành trình qua không gian và thời gian

Plants vs. Zombies™ 2 Free bao gồm những trận chiến trên 11 thế giới điên rồ, từ Ai Cập cổ đại đến Tương lai xa, và hơn thế nữa. Với hơn 300 cấp độ, khu vực vô tận cực kỳ thử thách, trò chơi nhỏ vui nhộn và các sự kiện Piñata Party hàng ngày, luôn có một thử thách mới để hoàn thành. Thêm vào đó, hãy sẵn sàng phòng thủ tốt nhất của bạn – Tiến sĩ Zomboss đang chờ đợi để đưa bạn vào ngày tận thế!

Mẹo nhỏ cần lưu ý khi tham gia trò chơi :

Yêu cầu chấp nhận Chính sách quyền riêng tư & cookie và Thỏa thuận người dùng của EA.

Bằng cách cài đặt trò chơi này, bạn đồng ý với việc cài đặt và cài đặt bất kỳ bản cập nhật hoặc nâng cấp trò chơi nào được phát hành thông qua nền tảng của bạn. Bạn có thể tắt cập nhật tự động thông qua cài đặt thiết bị của mình, nhưng nếu bạn không cập nhật ứng dụng của mình, bạn có thể bị giảm chức năng.

Cảm nhận của Kiếm Tinh khi trải nhiệm con game Plants vs. Zombies™ 2 Free này là quá tuyệt vời các bạn ạ k chơi thì hơi phí đó nhanh tay tải và cùng trải nhiệm Plants vs. Zombies™ 2 Free với mình nhé .

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo