Có cách nào gỡ liên kết facebook của tài khoản liên quân mobile không?

Với anh em game thủ Liên quân mobile chắc chắn đã biết game này cho người chơi tạo tài khoản qua 2 kênh đó là: Garena và Facebook.

Việc liên kết và đăng nhập liên quân mobile qua facebook giúp anh em đăng nhập dễ dàng cũng như tăng tính bảo mật cho thông tin cá nhân. Tuy nhiên, việc liên kết này lại gây ra vướng mắc khi bạn muốn bán bán hay trao đổi tài khoản liên quân của mình mà phía nhà phát hành liên quân mobile lại không hướng dẫn chi tiết về việc này.

Vậy phải làm thế nào đễ gỡ vụ liên kết tài khoản liên quân mobile qua facebook, đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết việc này nhé.

Cách iên kết tài khoản Garena với Facebook cá nhân

Việc liên kết Garena với Facebook rất dễ dàng, ai cũng có thể làm được, cụ thể như:

Có 2 cách liên kết Garena với Facebook : đó là qua máy tính và qua mobile. Tuy nhiên bài viết này chúng tôi chỉ nói đến mobile nhé.

Đối với trên di dộng. Đầu tiên hãy tải ứng dụng Garena trên mobile. Đăng nhập tài khoản Garena của bạn, lựa chọn game liên quân mobile. Chọn mục “me” bạn sẽ thấy 1 dòng “Facebook”. Bấm vào đây, sau đó là đăng nhập vào tài khoản bạn muốn liên kết.

Xác nhận lại xem Tài khoản Garena đã liên kết với Facebook chưa?

Để chắc chắn tài khoản Garena đã liên kết với Facebook  anh em nên xác nhận lại bởi việc này khá quan trọng, nó liên quan đến việc bảo mật.

Cho nên, chúng tôi khuyên anh em nếu ban đầu xác định chơi để mua bán trao đổi thì hãy liên hết Garena với một facebook trắng tức là chỉ có những thông tin cá nhân cơ bản để tránh kẻ xấu lợi dụng thông tin này đi lừa gạt người thân của bạn.

Ngược lại, nếu bạn xác định chơi liên quan mobile để vui không mua bán, trao đổi thì bạn thoải mái liên kết Garena với Facebook cá nhân của mình.

Về việc xác nhận lại tài khoản Garena đã liên kết Facebook hay chưa hãy làm tương tự như cách liên kết ở phía trên. Nếu tài khoản đã liên kết Facebook thì Garena sẽ thông báo với bạn.

Cách gỡ liên kết Facebook của tài khoản liên quân mobile

Hiện tại, không có cách nào có thể gỡ tài khoản Garena đã liên kết Facebook bởi phía Garena là hiện tại chúng ta không thể gỡ liên kết Facebook ra khỏi liên quân mobile bởi lý do nhà phát hành đã khóa lại tính năng này vì mục đích bảo mật. Cách giao dịch các tài khoản đã liên kết Facebook an toàn.

Bởi vì lý do không thể gỡ Garena đã liên kết Facebook cho nên khi mua bán bạn cần lưu ý những điều sau:

Khi bạn mua đồ, mua tài khoản game liên quân mobile…người bán sẽ cung cấp tất cả tài khoản cho bạn tuy nhiên họ cũng có hể lấy lại bất cứ lúc nào 

Nói chung việc mua bán, trao đổi sẽ gặp bất trắc nếu gặp cả bên mua hay bên bán không uy tín, đều có thể mang lại sự phiền phức.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể cho các bạn 1 cách hay để giao dịch mua bán, trao đổi an toàn với những tài khoản Garena đã liên kết facebook đó là: Hãy mua dịch vụ vô hiệu hóa Facebook hay còn gọi là RIP FB. Sau khí Facebook bị vô hiệu hóa thì người bán sẽ không thể vào game qua Facebook được nữa và cũng mất luôn tài khoản đó. Tuy nhiên các bạn hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này vì rất dễ bị lừa đảo, chỉ nên sử dụng trong trường hợp bất khả kháng khi giao dịch các tài khoản liên quân vip.

Kết luận

Việc tài khoản Garena liên kết với facebook không thể phủ nhận nó mang lại ưu điểm giúp người chơi đăng nhập nhanh, bảo mật tài khoản và có thể chia sẻ game cho bạn bè trên facebook. Tuy nhiên, sự liên kết này cũng mang lại những rủi ro khi bạn muốn mua bán giao dịch tài khoản. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ đối tượng bạn muốn mua/ bán hoặc nhờ đến sự trợ giúp của dịch vụ vô hiệu hóa trên mạng.

Chúc các bạn có những giây phút chơi liên quân mobile vui vẻ, an toàn!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo