Nếu  các bạn đã và đang chán ngán với các tựa game nhập vai cảm giác mạnh thì hay thử chơi các tựa game nhẹ nhàng rất thư giãn và mang lại rất nhiều niềm vui cho bạn . Và nếu chưa biết tựa game nào có thể giúp bạn thoải mái hơn thì kiếm Tinh sẽ giới thiệu tới các bạn tựa game Idle Miner Tycoon. Idle Miner Tycoon. Trở thành triệu phú đào mỏ chắc chắn sẽ hấp dẫn lắm đây.

Idle Miner Tycoon trở thành một triệu phú quản lý mỏ

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để trở thành một triệu phú quản lý mỏ hiệu quả? Bạn có phải là một thợ đào vàng thực thụ? Trở thành ông trùm nhà máy mỏ và kiếm tiền để làm giàu trong trò chơi giả lập ông trùm nhàn rỗi này!

Khi tham gia Idle Miner Tycoon các bạn sẽ nhập vai thành một ông trùm đi mở rộng đế chế khai thác triệu phú của bạn và nâng cao năng suất của nhà máy với các nhà quản lý khai thác vàng, các bạn sẽ điều khiển những người sẽ tự động hóa quy trình làm việc của mỏ của bạn! Khi chơi game các bạn sẽ Khám phá chiến lược của người quản lý để đầu tư và kiếm càng nhiều tiền mặt càng tốt trong trình mô phỏng ông trùm này – trực tuyến và ngoại tuyến! Bắt đầu đào vàng ngay bây giờ! Đây không phải là một trò chơi nhấp chuột: không cần chạm liên tục như các trình mô phỏng nhấp chuột khác.

Idle Miner Tycoon có gì đặc biệt?

 Nếu Bạn thích trò chơi kiếm tiền? Muốn trở thành thợ đào vàng? Idle Miner Tycoon là một trò rất hợp lí để biến bạn  hoàn thành và đạt được những ước mơ của mình trò chơi mô phỏng kết hợp giữa quản lý khai thác và kiếm hàng tấn tiền để trở thành một triệu phú tư bản giàu có. 

Mục đích của trình mô phỏng công cụ khai thác này là xây dựng tài nguyên vàng để đạt được nhiều lợi ích nhàn rỗi nhất có thể: với thu nhập mà bạn kiếm được từ mỏ, bạn sẽ phải thuê và trả tiền cho người quản lý và thợ đào, nâng cấp mỏ, tòa nhà khai thác và thiết bị của bạn cũng như tối ưu hóa trình khai thác của bạn để có thời gian hoàn hảo cho toàn bộ quá trình khai thác và quản lý. 

Điều làm cho điều này khác biệt so với các trò chơi nhàn rỗi khác là bạn có thể trở thành nhà tư bản tài phiệt quản lý mỏ, xây dựng đế chế triệu phú và kiếm tiền bằng cách tối ưu hóa quy trình làm việc của tôi trong trò chơi quản lý này giống như trong trình mô phỏng nhấp chuột. 

Tạo nhiều nhà máy khai thác mỏ hơn trong trình mô phỏng quản lý này cho đến khi bạn trở thành một ông trùm vàng giàu có! Thưởng thức trò chơi ông trùm thợ mỏ này! Hãy thử trò chơi mô phỏng kiếm tiền này và trở thành một thợ đào vàng. Bạn sẽ trở thành một nhà tài phiệt giàu có thực sự trong nhà máy sản xuất mỏ phiêu lưu này?

Cách chơi : 

Tự động hóa việc khai thác để tăng thu nhập nhàn rỗi của bạn: Không cần phải khai thác như trong trình mô phỏng trình nhấp trực tuyến!

Nhận tiền nhàn rỗi và kiếm tiền & vàng: Không giống như nhiều trò chơi kinh doanh, công việc kinh doanh của bạn sẽ tiếp tục khi bạn ngoại tuyến!

Lợi nhuận từ các khoản đầu tư và làm giàu! Bạn sẽ là một triệu phú giàu có với viên ngọc này trong số các trò chơi ngoại tuyến!

Thuê một người quản lý để tăng động lực cho thợ đào của bạn! Trình mô phỏng giữa các trò chơi quản lý.

Mỗi người quản lý đều có một bộ tăng cường tài phiệt đặc biệt: Tăng năng suất của thợ đào!

Xây dựng mô phỏng đế chế tỷ phú nhàn rỗi của bạn mà không cần nhấp chuột liên tục mà bạn trải nghiệm trong các trò chơi nhấp chuột và trò chơi tài phiệt khác!

Quản lý hơn 20 mỏ như một ông chủ: Trở thành ông trùm khai thác bằng cách quản lý mô phỏng kinh doanh mỏ này!

Trở thành một thợ đào vàng thực sự! Khai thác hơn 15 tài nguyên: than, vàng và ngọc, làm cho điều này khác với tất cả các trò chơi ông trùm nhàn rỗi khác.

Thu thập khối lượng lớn than và vàng trong mô phỏng quản lý tiền và mỏ này! Nó không giống như những trò chơi kiếm tiền khác! Bạn là người đào vàng!

Tăng tiền của bạn trong trò chơi mô phỏng ông trùm ngoại tuyến này!

Trở thành ông trùm quản lý nhà máy giàu nhất trong mô phỏng thợ mỏ nhàn rỗi này! Không cần khai thác vô tâm như các trò chơi nhấp chuột khác.

Điều đặc biệt của Idle Miner Tycoon:

Không giống như các trò chơi giả lập khác, bạn có cơ hội trở thành tỷ phú ông trùm thợ mỏ bằng cách tự động hóa mô phỏng quy trình khai thác của doanh nghiệp ông trùm của bạn mà không cần phải nhấn liên tục. Làm giàu, mua các mỏ vàng và tòa nhà mới, đầu tư tiền mặt và vàng, đồng thời trở thành ông trùm quản lý mỏ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay trong trình mô phỏng chiến lược khai thác này! Không cần phải chạm như các trình mô phỏng clicker trực tuyến hoặc các trò chơi chạm! Hãy thử các trò chơi kiếm tiền và trò chơi quản lý, không giống như các trò chơi tài phiệt khác!

Thực sự quá tuyệt vời đúng không ạ khi mà chúng ta chưa đủ khả năng ngoài đời thực thì chúng ta có thể làm những việc nhỏ trước hãy cùng Kiếm Tinh xây dựng để chế cho riêng mình trên smarphone của bạn trước đã rồi làm những điều lớn lao sau nào . Các bạn nên tải ngay  và luôn Idle Miner Tycoon về máy  mình để Kiếm được một số doanh thu trong trình mô phỏng trình quản lý thợ đào này. Đào ra vàng và trở nên giàu có! Trở thành một triệu phú! Thưởng thức trò chơi Tycoon này – không giống như các trò chơi nhàn rỗi khác!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo