Game mobile với cuộc sống hiện tại

Có thể thấy rằng, nhu cầu chơi game trên điện thoại ngày càng tăng, giúp người dùng giải tỏa căng thẳng, áp lực sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi. Chính vì thế 789 club  ngày càng ra đời nhiều game mobile nổi bật thu hút đông đảo người tham dự và cũng đã “trình làng” hàng loạt những trò chơi không kém phần hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn game được yêu thích và thịnh hành nhất hiện nay, đó là Soul of Hunters.

Giới thiệu về game Soul of Hunters.

Soul of Hunters là một tựa game săn bắn quái vật khá giống với tựa game Monster Hunter. Việc của bạn là cùng 4 người khác đi săn bắn các loại quái vật để nhận được những phần thưởng và thiết bị cần thiết, để từ đó thu thập và tạo nên những trang bị mạnh hơn giúp bạn đối phó được với những quái vật khỏe hơn, hung ác hơn.

Khi sinh lực quái vật mà bạn đang chiến đấu rơi vào tình trạng báo động, thì nó sẽ bật chế độ mạnh mẽ, điên cuồng, sử dụng những kỹ năng tấn công đặc biệt khiến cho bạn trở nên cực kỳ nguy hiểm giúp tăng sự gay cấn và hồi hợp.

Kết hợp lối chơi giữa Darkest Dungeon và Pokemon, Evilibrium: Soul Hunters mang đến một tựa game thẻ bài kết hợp nhập vai hấp dẫn.

Hướng dẫn chơi game Soul Hunters 

Trong Evilibrium: Soul Hunters bạn sẽ đóng vai một thợ săn linh hồn chuyên săn bắt hồn của những loài quái vật khác nhau để xây dựng một đội hình chiến đấu.

Có thể thấy với phong cách nghệ thuật cùng nội dung kể trên khiến người chơi dễ liên tưởng đến tựa game Darkest Dungeon. Tuy vậy lối chơi bắt quái để chiến đấu lại nghe có vẻ giống như một phiên bản Pokemon rùng rợn hơn. Thậm chí người chơi có thể tiến hóa các quái thú đã bắt được tới 5 bậc để khiến chúng mạnh hơn.

Theo đó người chơi sẽ bắt được những linh hồn của quái vật sau khi đã đánh bại quái vật đó trong trận chiến. Sau đó khi thoát khỏi phó bản, bạn có thể tạo thẻ bài đại diện để sử dụng sinh vật đó trong các trận chiến khác. Game sở hữu hơn 100 linh hồn, từ những quái vật tiêu chuẩn như người sói…. cho đến những sinh vật kỳ dị chưa từng thấy qua trước đây.

Các trận chiến trong game sẽ bao gồm ​​ba quái vật chiến đấu với kẻ thù trong thời gian thực. Chúng sẽ tấn công tự động nhưng bạn có thể can thiệp để quái vật tấn công đến mục tiêu mình muốn.

Vị trí của quái vật trong đội cũng sẽ là một yếu tố mà người chơi có thể quyết định trước khi cuộc chiến bắt đầu. Mỗi sinh vật sẽ có một khả năng đặc biệt chỉ bạn mới kích hoạt được để dùng khi cấp bách.

Nhà phát triển cho biết sẽ mất khoảng 15 giờ để người chơi hoàn thành câu chuyện chính của trò chơi. Có hơn 20 tên trùm sẽ phải đối mặt trên đường mang đến nhiều thử thách phải chinh phục.

Bên ngoài trận chiến, người chơi sẽ bắt tay vào chế độ cốt truyện phân nhánh cho phép lựa chọn quyết định trên đường đi và có tác động đến kết thúc của trò chơi. Tất cả các đoạn phim cắt cảnh được diễn tả theo phong cách truyện tranh, trông rất mới mẻ và độc đáo.

Đến với game Soul of Hunters bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng lôi cuốn

Lời nguyền tăm tối đã bao phủ trên toàn vương quốc và tất cả phụ thuộc vào bạn để liên kết các anh hùng và xóa bỏ lời nguyền.

Chiến đấu trong thời gian thực với hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời và chiến thuật sâu sắc.

Khám phá các vùng đất phép thuật bí ẩn để tìm kiếm và thu thập những anh hùng mới trong chế độ chiến dịch hấp dẫn.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo