Game chú khỉ buồn một trong những trò chơi giải trí thú vị nhất hiện nay

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học, công nghệ nên ngày nay việc ra đời của những hình thức giải trí trên máy tính, điện thoại là vô cùng phổ biến. Đặc biệt, kể từ khi các thiết bị điện tử được cải tiến thì ngành công nghiệp sản xuất game phát triển vô cùng nhanh chóng.

Trong số các loại trò chơi giải trí được sử dụng trên điện thoại, máy tính ấy không thể không kể đến loạt game Chú Khỉ Buồn- một trong những trò chơi có lượt chơi khủng, đứng đầu nhiều bảng xếp hạng.

Vậy, game Chú Khỉ Buồn là gì, do ai sáng lập ra, có thể chơi trên các loại máy nào và những ưu điểm thu hút người chơi của loạt game này ra sao sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Chơi game chú khỉ buồn

Chơi game chú khỉ buồn

Game Chú Khỉ Buồn do ai là người sáng lập và công bố trên thị trường game

Có thể nói, đây là một trong những trò chơi vừa mang tính chất trí tuệ vừa mang yếu tố giải trí được nhiều người yêu thích nhất kể từ khi được phát hành. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, game Chú Khỉ Buồn phiên bản 1 đã gây tiếng vang lớn và thu hút được hàng triệu người chơi gồm phiên bản game andriod và ios.

Loạt game này do Robin Vencel sáng tạo và phát triển. Cho đến nay nó đã có gần 200 phiên bản khác nhau nhưng sức hút của loạt game này vẫn không có dấu hiệu sụt giảm.

Một số đặc điểm nổi bật về loạt game Chú Khỉ Buồn

– Trước hết, bản chất của trò chơi này nhấn mạnh đến yếu tố trí tuệ, đòi hỏi người dùng phải tư duy trong quá trình chơi. Tuy nhiên loạt game này vẫn sở hữu nhiều yếu tố giải trí, giúp người chơi cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn sau khi đắm mình trong trò chơi.

– Phân khúc người chơi chủ yếu của loạt game Chú Khỉ Buồn chính là trẻ em. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người trẻ, thậm chí là người lớn trải nghiệm loạt game này và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực.

– Game Chú Khỉ Buồn còn có một cái tên tiếng anh khác là Monkey Go Happy Marathon. Hình tượng chú khỉ với khuôn mặt buồn bã, bí xị trở nên vô cùng quen thuộc với trẻ em trong cuộc sống hàng ngày, đem lại cảm giác thư thái mà vẫn giúp rèn luyện trí óc của người chơi sau những lần chơi game.

– Nguyên lý của loạt game Chú Khỉ Buồn này đó là thông qua những trò đùa, hoạt động mà bạn thực hiện khi chơi sẽ làm cho chú khỉ trở nên vui vẻ. Bạn chỉ cần click để chọn những vật dụng hiện hữu trong giao diện màn hình và di chuyển chúng sao cho hình thành nên những việc làm cụ thể. Mục đích của những việc làm cụ thể này là làm cho chú khỉ trở nên vui vẻ.

– Ở mỗi phiên bản khác nhau của loạt game  Chú Khỉ Buồn sẽ có những hành động khác nhau để có thể làm cho chú khỉ trở nên vui vẻ. Việc của người chơi sẽ là thực hiện những hành động đó để hoàn thành nhiệm vụ ( di chuyển đồ vật để tạo thành hành động có nghĩa như hái dừa, bật tivi, chơi bowling… hoặc là giải những câu đố mẹo để cứu khỉ con).

Game chú khỉ buồn hay nhất

Game chú khỉ buồn hay nhất

Loạt game Chú Khỉ Buồn có thể được chơi trên những máy nào

Có thể nói đây là một loại game được cài đặt trên rất nhiều hệ điều hành của điện thoại hoặc người chơi có thể chơi trực tiếp trên máy tính.

– Với hệ điều hành android trên điện thoại: Giao diện thân thiện với người dùng, người chơi có thể tải các phiên bản khác nhau của game Chú Khỉ Buồn về máy để chơi offline mà không tốn nhiều dung lượng bộ nhớ.

– Với hệ điều hành IOS: Tương tự như điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn cũng có thể chơi game Chú Khỉ Buồn trên Iphone hay các máy khác sử dụng hệ điều hành IOS. Việc tải về cũng rất dễ dàng, giao diện thân thiện và an toàn cho máy nên bạn có thể an tâm tải game Chú Khỉ Buồn để chơi offline.

– Trên các loại máy tính: Ngoài điện thoại thì bạn cũng có thể trải nghiệm các phiên bản thú vị của loạt game Chú Khỉ Buồn trên máy tính bàn hoặc laptop cá nhân. Bạn chỉ cần có kết nối mạng ổn định và truy cập vào app để chơi online một cách dễ dàng.

Game Chú Khỉ Buồn có những ưu điểm gì nổi bật

– Trước tiên, đây là một loạt game không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn giúp nâng cao khả năng tư duy. Bởi người chơi sẽ phải tìm cách để xâu chuỗi các sự vật, sự kiện một cách hợp lý, logic để tạo thành những hành động cụ thể có ý nghĩa thì mới giành được chiến thắng. Chính vì thế nên không chỉ được nhiều trẻ em chơi mà đây cũng là loạt game được rất nhiều thanh thiếu niên và người lớn trải nghiệm sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

– Bên cạnh nội dung phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn người chơi mà các phiên bản của game Chú Khỉ Buồn còn có giao diện, hình ảnh rất sinh động, bắt mắt, đồ họa ngộ nghĩnh, ngập tràn màu sắc.

– Cách chơi vô cùng đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng ở các lứa tuổi khác nhau.

Có thể nói một loạt game điện thoại Chú Khi Buồn kể từ khi được ra đời cho đến nay luôn được nhiều người yêu thích và trải nghiệm. Với những ưu điểm và sự tiện lợi vượt trội nên số lượng người chơi game Chú Khỉ Buồn ngày càng tăng. Trong tương lai, các phiên bản mới của game sẽ tiếp tục được ra đời với những cải tiến về hình thức cũng như nội dung để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo