Các game thủ đời đầu 9x có lẽ đã k lạ gì tựa game Cross fire pc gần 10 năm nay Cross fire pc đã làm mưa làm gió và là 1 tựa game huyền thoại là một món ăn không thể thiếu của các game thủ và sau đây Kiếm Tinh sẽ giới thiệu đến các anh em game thủ 1 tựa game mobile đem lại cho anh em những trải nhiệm tuyệt vời từ ngày xưa cũ của tựa game Cross fire đình đám một thời đó là phiên bản  Cross fire Legends mobile.

Cross fire Legends có gì đặc sắc

Chúng ta cùng tìm hiểu về tựa game  Cross fire Legends mobile này xem có những gì nào:

Khi đăng nhập game : chúng ta cần một tài khoản vtc game , nhà phát hành đã rất tâm lí khi mà hình thức tạo tài khoản và nhân vật rất đơn giản ,anh em chỉ cần dành ra 2 đến 3 phút là fcos thể bắt đầu trải  nhiệm con game được rồi.

Khi lập tài khoản xong chúng ta cần tạo nhân vật chơi : mỗi một tài khoản mới đều được tặng free 1 nhân vật : SWAT ,anh em thấy cái tên này thế naof nhỉ 😀 quá quen thuộc đúng không ạ đây là một nhân vật huyền thoại của Cross fire pc.

Trải qua các bước tạo tài khoản và nhân vật game chúng ta cùng tiếp tục  trải  nhiệm 

Giao diện Game:

Vị trí nhân vật được bố trí ở giữa và tên ingame ở ngay trên đầu nhân vật , tất cả các tính năng cách di chuyển đều được bộc lộ hết trên màn hình smarphone của các bạn .Tiếp theo về phần bố trí các phím di chuyển hay hiệu ứng các bạn có thể tùy hứng cài đặt làm sao cho khi các bạn trải nhiệm game thoải  mái mà các bạn cho là hợp lí nhất bao gồm các mục chọn lựa như : Kho, nhiệm vụ, huấn luyện Góc trái phía dưới là hệ thống tương tác và thông tin cá nhân của game thủ , chỗ này có thể add friend , gửi và nhận thư vv , hoàn thành tương tác cộng đồng với bạn bè . Góc phải phía dưới là tính năng hoặc nền cảnh mặc định như event , shop , rank . Góc phải phía trên là button thiết lập và tiền của gamer . Tổng thể mà nói , toàn bộ giao diện được phân bố rõ ràng , ngăn nắp giúp game thủ  nhìn vào là hiểu ngay.

Để trào mừng các game thủ đến với Cross fire Legends nhà phát hành sẽ gửi tới các bạn các nhiệm vụ tân thủ .Các bạn có thể vào game vừa trải nhiệm những trận đấu căng thẳng những pha pk hấp dẫn và sau mỗi trận đấu các bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và đặc biệt là nhiệm vụ tân thủ , nếu như các bạn không biết thì  quà của các nhiệm vụ tân thủ rất là hấp dẫn và có giá trị đấy ạ.

Về cài đặt giao diện game

 các bạn có thể thoải mái tùy chỉnh theo sở thích 

Cách hoạt động của nhân vật : nhân vật chính của bạn sẽ được trang bị một khẩu súng mà bạn đã cài đặt và di chuyển theo sự điều chỉnh của mình trên màn hình sẽ hiện ra các thao  tác mà bạn sẽ sử dụng.

Về cách bắn :

 các game thủ sẽ có 2 cách bắn đó là bắn nút tùy chọn theo bạn cài đặt hoặc là bắn theo nút cố định .

Về hệ thống game : các bạn sẽ có giao diện điểm danh nơi mà sẽ mang đến cho các game thủ những phần quà thú vị và giá trị đó có thể là vàng hoặc những khẩu súng vip đặc biệt hay là những nhân vật rất đẹp .

Event : song song với các nhiệm vụ thì hàng ngày  hàng tháng các game thủ sẽ được trải qua các sự kiện đặc biệt  và có phần thông báo riêng về event ,mỗi một event các game thủ sẽ được nhận rất nhiều phần quà đặc trưng mà chỉ mỗi 1 event riêng mới có .

Hệ thống kho đồ :

 Giao diện chính của kho đồ là món vũ khí chính của bạn là vũ khí chính ,vũ khí phụ và vũ khí cận chiến bên cạnh đó còn có bom .bên cạnh kho đồ bạn đem vào các trận đấu còn một kho đồ nữa đó là kho đồ dùng để cất các vũ khí mà bạn chưa sử dụng .

Đa dạng nhiệm vụ : mỗi một ngày các nhiệm vụ sẽ reset một lần điều này đem đến 1 sân chơi công bằng cho các game thủ để không có sự chênh lệch giữa các game thủ nạp tiền và các game thủ cày cuốc .

Shop

trong shop mua đồ các  game thủ có thể tha hồ lựa chọn cho mình những vũ khi ưng ý nhất với số lượng trang bị khổng lồ thì việc mà lướt shop vũ khí cũng có thể khiến anh em rất mất nhiều thời gian vì có quá nhiều vũ khí vừa uy lực vừa bắt mắt mà giá cả lại phải chăng .

Nhân vật

lượng nhân vật của  Cross fire Legends thì quá đa dạng vừa xinh vừa đẹp trai vừa hấp dẫn vừa cool ngầu vừa cục xúc, thực sự về nhân vật thì rất là đa dạng và chất lượng .

Trải nhiệm trận đấu :

 Cross fire Legends bao gồm rất nhiều chế độ chơi để cho game thủ lựa chọn và trải nhiệm như đấu đơn , đấu đội, đặt bom hay những trận săn rombie căng thẳng và nhiều chế độ chơi hấp dẫn khác .

Cảm giác của kiếm Tinh khi trải nghiệm cái game này có lẽ chỉ là 1 từ : TUYỆT còn chờ đợi gì nữa mà các bạn không nhấc smartphone của mình lên cùng nhau tải Cross fire Legends về trải nghiệm những trận đấu tuyệt vời nào .

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo