Bên các sự phát triển của các tựa game bắn súng như đột kích hay halflife thì mới đây Call of Duty : MOBILE VN nổi lên như một hiện tượng đáng gờm để cạnh tranh với các tựa game đình đám kể trên. Kiếm Tinh sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem con game này có những điểm gì đặc biệt mà được đông đảo các anh em yêu thích. 

Thông tin về nguồn gốc Call of Duty 

Call of Duty : MOBILE VN tựa game bắn súng nhập vai kinh điển được yêu thích trên toàn thế giới do Tencent & Activision phát triển đã được phát hành tại Việt Nam duy nhất bởi VNG.Kế thừa những tinh hoa của dòng game bắn súng ăn khách nhất thế giới Call of Duty  và hoàn thiện trên thiết bị di động. Tinh tế trong từng chi tiết làm nên sự khác biệt, thể loại game bắn súng FPS với trọng tâm là trải nghiệm về những vũ khí, súng trong game, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục. Có chiều sâu, phong phú nhưng vẫn đảm bảo sự cân bằng giữa các người chơi, đây là thứ tuyệt vời bạn sẽ có được trong hành trình trở thành Chiến Binh của mình.

Lối chơi kịch tính với đa dạng vũ khí

Khi tham ra Call of Duty : MOBILE VN các game thủ sẽ được trang bị những vũ khí đặc biệt khác nhau với uy lực và tính năng riêng của từng món vũ khí,sau khi trang bị vũ khí xong các bạn sẽ được bắt đầu trải nghiệm những trận đấu và bắt đầu hành trình riêng của mình .Các bạn sẽ liên tiếp và không ngừng trải qua các trận đấu kịch tính qua từng vùng đất từng thành phố và từng đất nước khác nhau  bằng việc trải qua các mốc sự kiện nhiệm vụ  và các kế hoạch tác chiến . Các bạn nên  lựa chọn và  sử dụng khẩu súng phù hợp với mình và các trang bị hỗ trợ sẽ đem lại sự thú vị bất tận với mỗi chiến binh,.

Có nhiều chế độ chơi khác nhau 

Call of Duty : MOBILE VN có rất nhiều chế độ chơi nhằm tạo ra 1 sân chơi thú vị và đa dạng về phong cách nhà phát hành đã mang lại cho Call of Duty : MOBILE VN rất nhiều chế độ chơi khác nhau như săn boss , đối kháng ,vv và rất nhiều chế độ chơi khác để mà các chiến binh chinh phục .

Một trong những chế độ chơi chủ yếu là sinh tồn: 

Chế độ sinh tồn của Call of Duty : MOBILE VN mang tới cho các chiến binh những  trải nghiệm đặc biệt của sự cạnh tranh giữa các chiến binh toàn thế giới.

Sự đa dạng về vũ khí :

 Call of Duty : MOBILE VN Có vô vàn  các loại vũ khí quân sự như trực thăng, xe tank hay các loại súng chuyên dụng của đặc nhiệm các quốc gia khác nhau đều lần lượt xuất hiện trong hành trình này.

Nhân vật game : 

Call of Duty : MOBILE VN có vô vàn và đa dạng về nhân vật game.

Bằng cách trải qua từng nhiệm vụ và lên cấp bạn sẽ mở khóa và nhận được những nhân vật nổi tiếng, vũ khí, trang phục, điểm thưởng và các mảnh thiết bị có thể được sử dụng để tùy chỉnh trang bị của bạn.  các bạn sẽ kiếm được vàng và có thể sắm cho mình những nhân vật đặc biệt và ưng ý .

Đồ họa :

Đồ hoạ & âm thanh chuẩn HD, chân thật sắc nét, đặc biệt âm thanh cực kỳ sống động làm bạn cảm giác như tham gia vào những trận chiến thật sự. Hồi hộp, phấn khích, không lag giật là những thứ bạn sẽ có được khi gia nhập hành trình trở thành những người Chiến Binh.

Trải nghiệm : 

Call of Duty : MOBILE VN đem lại cảm giác trải nhiệm tuyệt vời cho những game thủ rất mượt mà k giật lag có thể nói là Ngon .

Cấu Hình : Call of Duty : MOBILE VN được tạo ra để dành cho các dòng ios nhưng các bạn androi yên tâm là Call of Duty : MOBILE VN có bản androi giả lập .

Để trải nhiệm game thì smarphone của các bạn chỉ cần kết nối mạng và có ram 2gb trở lên thôi . 

Sau khi trải nhiệm qua con game này thì Kiếm Tinh có cảm giác nâng nâng các bạn ạ thực sự Call of Duty : MOBILE VN quá tuyệt vời .Không chơi phí một đời tuổi trẻ đấy các bạn ,nhấc máy lên và mang con game này về với mình ngay nào  các bạn

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo