Khi công nghệ ngày càng phát triển, bạn sẽ không cảm thấy bị nhàm chán trong các trò giải trí chỉ có 1 người chơi. Với các game 2 người (có 2 người chơi đồng thời trên một thiết bị), chắc chắn bạn sẽ thấy vui vẻ và thú vị gấp nhiều lần. Dưới đây hãy cùng kiemtinh điểm qua những game 2 người chơi hot nhất 2020.

Cờ Caro

Game 2 người chơi

Đây ắt hẳn là một game giải trí nhưng cần đến sự thông minh được nhiều người yêu thích. Nó là trò trí tuệ phổ biến trên khắp thế giới.

Với game này, bạn hoàn toàn có thể chơi 2 người trên cùng 1 thiết bị. Trò chơi thì vô cùng đơn giản nhưng lại đòi hỏi bạn phải quan sát một cách cẩn trọng. Chỉ một chút sơ hở, đội bạn sẽ thua ngay.

Bomber Friends

Game 2 người chơi

Đây là game dành cho 2 hoặc nhiều người chơi cùng lúc. Trò chơi có âm thanh vô cùng náo nhiệt. Bạn cần di chuyển để đặt bom, bắn phá các vật cản trên lối đi của bạn đến vị trí của đối phương. Phải tìm ra con đường ngắn nhất để tiêu diệt kẻ địch. Thu thập sức mạnh, nâng cấp bom để dành chiến thắng nhanh hơn. 

Game khá thú vị khi bạn có thể thay đổi tạo hình nhân vật trong game theo sở thích của mình. 

Epic 2 player Car Race Games

Game 2 người chơi

Game đua xe dành cho 2 người được đón chờ có những tính năng hấp dẫn. Hàng loạt các loại xe đua đang chờ bạn ở nhiều địa hình khác nhau như thành phố; sa mạc;… Bạn được lựa chọn và tùy chỉnh các giao diện xe khác nhau.

Cùng bạn của mình vượt qua các trở ngại trên đường bao gồm cả xe cảnh sát để trở thành tay đua số 1. Bạn sẽ nhận về tiền thưởng cũng như quyền lực giúp bạn giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, so tài này.

Game toán học

Game 2 người chơi

Bạn vẫn có thể học tập ngay trong khi chơi game. Game toán học là một game giáo dục vui giúp trẻ em rèn luyện trí tuệ và phản xạ của mình. 

Trong game, bạn sẽ được làm toán cùng bạn bè của mình. Những con số hay phép nhân chia cộng trừ đôi khi khiến bạn gặp rắc rối. Cần thực hiện chúng nhanh hơn đối thủ của mình để giành chiến thắng. Nếu bạn thua, điểm số của bạn sẽ bị trừ đi đấy.

Game toán học phù hợp cho cả bé trai và bé gái. Chỉ cần “chơi game mỗi ngày”, bạn sẽ có những phản xạ nhanh như chớp với các phép tính của thầy cô đấy.

2 Player games

Game 2 người chơi

Trong game có rất nhiều trò nhỏ mà bạn và bạn của mình có thể cùng tác chiến. Đó là: Bóng bàn; chiến tranh Spinner; Khúc côn cầu trên không; Bida; cờ ca-rô; đấu vật sumo; rắn,… 

Với đồ họa đẹp mắt, chắc chắn bạn và đồng minh sẽ có những giây phút tuyệt vời cùng nhau. Nhưng lưu ý cho câu hỏi “Tình bạn có chắc bền lâu” nhé, game sẽ không chịu trách nhiệm nếu các bạn xảy ra mâu thuẫn đâu.

Nhảy Ninja trận chiến

Game 2 người chơi

Khi bạn của bạn tới nhà chơi, ngoài việc lướt điện thoại, các bạn không biết làm gì để tăng sự tương tác giữa 2 người thì chơi game quả là một giải pháp hiệu quả. Nhảy Ninja trận chiến cho phép 2 bạn cùng chơi trên điện thoại hoặc máy tính bạn. 

2 bạn chỉ cần thực hiện thao tác chạm đơn giản để trở thành người sống sót cuối cùng. 

Fun 2

Game 2 người chơi

Fun 2 có rất nhiều mini game có thể chơi được 2 người. Nếu bạn cảm thấy chơi game 1 mình thật tẻ nhạt thì ngại gì mà không lôi kéo người chơi cùng ngay tại nhà của bạn.

Các trò chơi trong Fun 2 miễn phí sẽ luôn được cập nhật. Một số trò nổi bật trong game là: Môn toán; con dê; bảo vệ lâu đài, uốn xoăn,…

Ngoài ra, bạn có thể chơi những trò như Traffic Run; 8 Ball; Thợ săn chuối; Bò bò;… 3 lần đầu tiên không mất phí.

Glow Hockey

Game 2 người chơi

Đây là tựa game khúc côn cầu vô cùng được  yêu thích. Hãy chơi cùng bạn của mình để cảm nhận được độ khó khi muốn làm chủ của game.

Game có đồ họa và ánh sáng rực rỡ với 4 mức chơi ở độ khó khác nhau và được hỗ trợ trên các thiết bị Android cũng như IOS.

Đấu vật 2 người

Game 2 người chơi

Dành cho mình và người bạn những phút giải lao vui vẻ bằng cách đeo găng tay và bước xuống đấu trường đấu vật trong game.  Các bạn sẽ được vào vai các võ sĩ và thực hiện những cú vật lộn để có thể hạ gục đối phương. 

Dù chỉ là trò chơi vật tay nhưng nó vẫn có thể mang lại cho bạn những thử thách vô cùng bất ngờ.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo