Tuổi thơ chúng ta trải nhiệm rất nhiều tựa gaem mobile ,một trong những tựa game đình đám và làm các game thủ xao xuyến nhất đó là tựa game nông trại vui vẻ nhưng qua thời gian các con game này đều bị lãng quên dần đi đa số vì đồ họa và lối chơi cũ kĩ không còn hấp dẫn nhiều người chơi nữa nhưng các bạn hãy chuẩn bị tinh thần đi sau đây Kiếm Tinh sẽ giới thiệu tới các bạn  1 con game nông trại đang rất là hot là con game  :

Farming & City Building có gì?

Farm City: City building & Farming là một trong những trò chơi xây dựng thành phố và nông trại hay nhất mà Kiếm Tinh được trải nhiệm từ trước đến nay một con game quá hấp dẫn , quá đẹp ,đẹp hơn cả người yêu mình vậy chơi con game xong mình quên cmnl mặt người yêu rồi các ông ạ ,trò chơi  nổi bật lên là một trò chơi mô phỏng thị trấn nông nghiệp cảm giác chúng ta được nắm trong tay cả thế giới tha hồ mà điều khiển tha hồ mà sáng tạo muốn làm gì thì làm đúng cảm giác thế giới này  là cảu bố mày  thật là bá đạo phải không các con vợ :D, đảo được thiết kế đặc sắc về đồ họa những cũng không quên những nét mộc mạc đơn giản của một trang trại chăn nuôi ,  mặt thẩm mỹ với con game này thì không phải nói đẹp miên man luôn , trong game chúng ta có thể có vô số lựa chọn và  tiến trình để  ổn định nông trại . Đây là một con game  mô phỏng phát triển xung quanh việc xây dựng cả một trang trại và một thị trấn cùng một lúc để tạo ra một cảm giác cộng đồng lớn hơn trong một hòn đảo kỹ thuật số.

Các tính năng chính của Farm City: City building & Farming

 • Trồng trọt, bán sản phẩm và sử dụng số tiền thu được để phát triển cộng đồng trên đảo
 • Hoàn thành các trách nhiệm tuần tự như trồng, thu hoạch và biến lúa mì thành bánh mì
 • Cái nhìn chi tiết về thương mại và mở rộng cộng đồng
 •  Trải nghiệm chơi game mượt mà cộng với đồ họa đẹp và âm thanh chất lượng
 •  Trò chơi thú vị dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi và giới tính và vâng, chơi MIỄN PHÍ
 • Hình ảnh chuyên sâu nâng cao trải nghiệm tìm hiểu về cách các thị trấn và trang trại hoạt động
 •  Xây dựng hàng trăm tòa nhà được vẽ theo phong cách độc đáo và lạ mắt
 •  Các kỹ năng cần thiết để chơi ứng dụng bao gồm giải quyết vấn đề và kỹ năng vận động tốt
 •  Nhiệm vụ yêu cầu nhiều bước và mỗi hành động được tính thời gian như trong cuộc sống thực, công việc thường không hoàn thành ngay lập tức
 •  Có hàng chục cấp độ để vượt qua từ đơn giản đến nâng cao hơn
 •  Cải thiện và phát triển hòn đảo của bạn với các trang trại hùng vĩ và động vật đáng yêu
 •  Có một bản đồ hiển thị yêu cầu của các nhân vật cho các vật phẩm
 •  Lắp ráp bộ sưu tập các loài động vật và hiện tượng tự nhiên độc đáo
 •  Chế độ chơi ngoại tuyến cho phép bạn thưởng thức trò chơi ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào như đi trên xe buýt hoặc đi bộ xuống phố

City building & Farming mang lại cảm giác bình thường nhưng đầy thách thức

Thành phố Nông trại: Xây dựng thành phố & Nông trại mang lại cảm giác bình thường nhưng đầy thách thức trong các yếu tố quản lý thời gian và thiết kế thị trấn của bạn. Càng chơi, bạn càng thấy trò chơi hấp dẫn và dần dần bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình để làm chủ cuộc chơi.

Mỗi tòa nhà mất một khoảng thời gian khác nhau để xây dựng, nhưng điều này có thể được đẩy nhanh bằng cách ghi chú trong trò chơi. Người chơi nhận được điểm vào thanh Kinh nghiệm của họ khi họ tạo một tòa nhà hoặc thu thập tài nguyên.

Về yêu cầu thời gian với Farm City: City building & Farming, nhiều hoạt động sẽ không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Bạn có một số nhiệm vụ sẽ mất một ngày để hoàn thành, nhưng chỉ mất vài phút cho hầu hết các nhiệm vụ của Thành phố Nông trại.

Bạn sẽ theo dõi bản đồ thành phố của bạn. Dọc theo đầu bản đồ, bạn sẽ tìm thấy thống kê trò chơi của mình và quyền truy cập vào cài đặt của trò chơi. Số liệu thống kê bao gồm số xu của bạn (kiếm được thông qua thành tích và bán hàng hóa), cấp độ kinh nghiệm và cấp độ dân số. Tăng cấp độ kinh nghiệm của bạn để tăng tốc thời gian hoặc mua nguyên liệu thô cần thiết để hoàn thành việc xây dựng.

Cơ chế trò chơi của Farm City rất đơn giản và được thực hiện thông qua một loạt các thao tác chạm và vuốt. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt cảm giác trò chơi với sự trợ giúp của một loạt các hướng dẫn. Những hướng dẫn bật lên này sẽ bao gồm việc trồng trọt, thu hoạch, sử dụng chúng tại một trong nhiều nhà máy, bán hàng hóa và xây dựng thành phố của bạn.

Trò chơi sẽ bắt đầu với quy mô nhỏ và có một số loại cây trồng hạn chế mà bạn có thể trồng, nhưng khi thành phố của bạn phát triển thì diện tích canh tác và phạm vi cây trồng của bạn cũng tăng theo. Bạn trồng trọt được sử dụng trong các nhà máy và hàng hóa bạn tạo ra lần lượt có thể được sử dụng để tạo ra các nguyên liệu thô khác, bán hoặc trao đổi. Tất cả các mặt hàng thu thập được có thể được bán hoặc trao đổi.

Có rất nhiều tài sản nông nghiệp, dân cư và thương mại đang chờ bạn xây dựng. Tạo hòn đảo của riêng bạn với Farm City: City building & Farming ngay bây giờ với phiên bản mới nhất có sẵn trên Google Play. hãy nhanh tay tải game và cùng Kiếm Tinh trải nhiệm con game tuyệt vời này ngay thôi nào 😀

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo