Trong năm 2020 một tựa game siêu khủng là Project Odin chính thức xuất hiện trên thị trường. Với những gì đã quảng cáo, game mobile Project Odin có thể nói là đã tạo một cuộc cách mạng với đồ họa cho game trên điện thoại di động. Game cũng làm cho nhiều người bất ngờ với công nghệ quét chuyển động siêu thực, tạo thêm cảm giác chân thực khi chơi game cũng như giúp cho đồ họa của game đẹp hơn cả trên PC. Có thể nói trong năm 2020 thì game mobile Project Odin là một trong những game đứng đầu về công nghệ đồ họa. Hôm nay hãy cùng Kiếm Tinh tìm hiểu về tựa game này, tìm hiểu xem Project Odin có những gì mà nhiều game thủ chờ đợi đến vậy.

1- Tổng quan chung về game mobile Project Odin.

  Game được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, điều này tạo nên một đồ họa mới mẻ, đầy chân thật cho game cũng như tạo ra những cảnh đẹp nhất đối với game trên điện thoại di động. Có thể nói Project Odin là tựa game trên dị động đầu tiên sử dụng công nghệ bắt chuyển động 3D cho nhân vật. Ưu điểm của công nghệ này sẽ giúp cho nhân vật khi di chuyển hoặc thao tác sẽ trở nên mượt hơn, tăng thêm tính chân thật của game cũng như tạo ra những hình ảnh như nhân vật ngoài đời thật. Tạo cảm giác cho người chơi như lạc vào thế giới thứ 2.

  Game Project Odin cũng được đầu tư về mặt nội dung không kém cạnh các game bom tấn trên thị trường. Với việc được phát triển từ một trong những người lão làng của làng game Hàn Quốc, có thể nói Project Odin đang hội tụ rất nhiều tinh túy của game mobile cũng như mở ra hướng đi mới cho các tựa game trong tương lai. Game cũng có bối cảnh cực khủng cũng như tạo một không gian cực chất cho người chơi trải nghiệm trong game

2- Nội dung cốt truyện của game Project Odin.

  Game có cốt truyện chính là thuộc về thần thoại Bắc Âu, trong game cũng có đầy đủ các vị thần mà mọi người chơi quen thuộc như Thor, Odin, Loki… Game cũng có đầy đủ việc cửu giới trong thần thoại. Vì vậy khi tham gia game người chơi sẽ không phải lo lắng về việc cốt truyện nhàm chán. Tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm cực kỳ nhiều điều mới lạ cũng như khám phá nhiều nội dung đặc sắc. 

  Project Odin là một tựa game nhập vai với những trang bị cũng như skill riêng biệt. Trong game người chơi sẽ gặp được nhiều màn giao chiến mãn nhãn giữa người chơi với người chơi hoặc người chơi với quái vật. Ở trong game mỗi loại quái đều có kích cỡ khác nhau để người chơi train quái cũng như đầy đủ các nhiệm vụ, nội dung để người chơi đi tìm hiểu trong thời gian rất dài. Với những gì trong phiên bản đầu tiên này thì Project Odin đang có vị trí khá lớn trên thị trường game di động. Ngoài ra game cũng tạo một sự hấp dẫn lớn cho người chơi và làm các game thủ đam mê tựa game mobile nhập vai sẽ không thể cưỡng lại được.

  Game cũng có nhiều lớp nhân vật khác nhau để người chơi lựa chọn như Warrior, Sorceress, Priest, Rogue. Mỗi trận chiến trong game người chơi có thể pk đơn hoặc cùng đồng đội sánh vai chiến đấu để trở thành người chiến thắng. Với công nghệ quét hình mới nhất thì khi bạn chiến đấu sẽ lưu lại được rất nhiều khoảnh khắc đẹp mắt khi tung tuyệt chơi hoặc những lúc pk gay cấn.

3- Kết luận về game mobile Project Odin.

  Có thể nói với đồ họa đẹp mắt của mình thì game Project Odin mobile đang gây được tiếng vang lớn trong giới game di động. Việc sử dụng công nghệ quét 3D sẽ tạo ra những trận chiến chân thật nhất mà không người chơi game nào có thể cưỡng lại được. Game cũng có đầy đủ không gian để người chơi tìm hiểu và phát triển bản thân mình. Điều này tạo nên đặc trưng của game cũng như sáng tạo lối đi riêng cho các tựa game mobile trong tương lai. Kiếm Tinh chúc bạn có nhiều khám phá mới với tựa game Project Odin cũng như có nhiều trải nghiệm vui vẻ trong game, khám phá được nhiều cái mới cũng như trở thành 1 cao thủ pk trong game.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo