Game mobile Dragon Raja là một tựa game mới xây dựng trên tiểu thuyết nổi tiếng Long Tộc Huyễn Tưởng của tác giả người Hàn Quốc. Đây là một game có đồ họa mới lạ cũng như có nhiều cái mới mà nhiều người chơi khá là ưa thích. Hôm nay Kiếm Tinh sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Dragon Raja cũng như tìm kiếm những điều hấp dẫn của tựa game này.

1- Cảm nhận chung của người chơi khi tham gia game Dragon Raja.

  Đây là một tựa game mà khi chơi các game thủ sẽ cảm giác một thế giới rất mới lạ, đồ họa lạ mắt, nhiều điều đặc sắc mà các game mobile khác không có được. Ngoài ra game cũng phác họa rõ nét tiểu thuyết cùng tên Dragon Raja. Trong game người chơi sẽ biết các nhân vật có vũ khí gì, mô hình, chất liệu đến từng chi tiết nhỏ nhất đều được nhà sản xuất làm rất chi tiết và cầu kỳ. Có thể nói nhìn từ quang cảnh đến sắc thái của game người chơi sẽ cảm nhận được sự tinh xảo cũng như sống động trong các bước di chuyển của nhân vật và NPC. Điều này sẽ tạo thêm nhiều điều thú vị giúp người chơi muốn tìm hiểu thêm về game. Ngoài ra game lại phù hợp với nhiều cấu hình điện thoại khác nhau, điều này càng làm cho game thêm phổ biến và đông người chơi.

2- Thành công về xây dựng đồ họa của game Dragon Raja.

  Có thể nói nhà sản xuất đã đầu tư cho game Dragon Raja rất là chi tiết khi khoác lên mình nhân vật trong game những bộ cánh lộng lẫy nhất. Trang phục của nhân vật được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ. Hệ thống tương tác giữa các nhân vật đem lại cho người chơi một cảm giác chất thật như khi bạn đang ở trong thế giới Dragon Raja. Ngoài ra khi trò chuyện với NPC cũng có cảm giác cực kỳ thực tế khi có những động tác hết sức tự nhiên. Cuộc trò chuyện diễn ra như những cuộc nói chuyện của người bình thường với nhau.

  Bên cạnh đó game cũng có thời gian nối liền với thực tế. Hệ thống thời tiết của game cũng được thiết kế như ngoài đời thật, có cả mưa, nắng, bão, gió lốc, tuyết rơi… điều này đem lại một cảm giác thoải mái cho người chơi khi tham gia game Dragon Raja. Từng chi tiết nhỏ trong game cũng được chau chuốt cực kỳ cẩn thận. Như việc nhân vật đi dưới mưa sẽ ướt ảo hoặc tuyết đọng trên người nhân vật đều được làm rất tỉ mỉ. Chính điều này đã tạo nên khác biệt giữa Dragon Raja và các game mobile khác.

3- Bối cảnh trong game Dragon Raja.

 Có thể nói game là bối cảnh của hiện đại kết hợp với truyền thống, với sự pha trộn của đông tây kết hợp. Game tạo ra một thế giới muôn màu muôn vẻ. Người chơi có thể cảm nhận được sự thân thiết trong game cũng như có nét văn hóa của mình trong đó. Game được xây dựng dựa trên cốt truyện tiểu thuyết Long Tộc Huyễn Tưởng là sự chiến tranh của 3 phe phái là nhân tộc, long tộc và long nhân. Người chơi sẽ được hòa mình vào cốt truyện của Dragon Raja, khám phá nền văn hóa riêng biệt của từng tộc cũng như sẽ được trở về thời cổ đại nhưng lại kết hợp với cơ khí và máy móc. Điều này tạo nên một đặc trưng rõ nét của game cũng như tạo thêm nhiều điều mới lạ và thú vị để người chơi tìm hiểu.

4- Đánh giá chung về game Dragon Raja.

  Có thể nói tựa game Dragon Raja là một thể loại game nhập vai hành động cực kỳ đặc sắc cũng như cuốn hút người chơi. Với phong cách chiến đấu semi – nontarget, làm cho nhiều game thủ có thể chơi cũng như làm quen. Điều này làm cho khoảng cách trình độ giữa các người chơi không bị bỏ xa quá nhiều. Khi tham gia game người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều kỹ năng phong phú của từng nhân vật cũng như các kỹ năng bổ trợ độc đáo. Với hệ thống chiêu thức đa dạng, game càng ngày càng làm cho người chơi muốn nghiên cứu và trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Ngoài ra cấu hình và đồ họa của game cũng là một phần thu hút người chơi rất nhiều. Điều này tạo nên ấn tượng mạnh mẽ cho các game thủ tham gia game. Kiếm Tinh chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với tựa game Dragon Raja này.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo