Game trên nền tảng di động càng ngày càng đa dạng và có nhiều thể loại khác nhau. Vì vậy càng ngày càng có nhiều tựa game hot xuất hiện trên thị trường. Trong đó người chơi có thể trải nghiệm một tựa game cực kỳ hay có tên là Final Fantasy XV Pocket Edition. Đây là một tựa game giúp người chơi có một trải nghiệm cực kỳ thực chất cũng như là một tựa game mới nhất trong series game Final FAntasy. Hôm nay Kiếm Tinh sẽ giúp bạn đánh giá chung về tựa game này để xem có phù hợp với sở thích cũng như phong cách chơi của bạn hay không nhé.

1- Đánh giá cơ bản về game mobile Final Fantasy XV Pocket Edition.

  Đây là một tựa game không phải là được giữ nguyên mọi yếu tố về Gameplay hay nhưng đồ họa như Pubg mobile. Đây là một tựa game phá cách cũng như không phải bản làm lại của các tựa game trước. Vì vậy người chơi có thể tìm tòi được nhiều điều thú vị trong game này. Final Fantasy XV Pocket Edition là một tựa game di động có nội dung chính cốt lõi là Final Fantasy XV nhưng đã được thay thế và làm lại rất nhiều mặt. Hiện tại game được làm ngắn gọn cũng như chia thành nhiều chương để người chơi có thể trải nghiệm. Chương đầu tiên trong game bạn có thể miễn phí chơi, 9 chương còn lại người chơi có thể mua để chơi lẻ hoặc trọn bộ. Điều này rất phù hợp với ý nghĩ của game thủ. Có thể nói khi bán lẻ ra từng chương của game sẽ giúp người chơi biết mình muốn chơi đến đâu, tránh việc lãng phí mua toàn bộ game mà lại không chơi hết.

2- Cốt truyện và đồ họa của game Final Fantasy XV Pocket Edition.

  Game có cốt truyện chính vẫn được giữa nguyên bản. Người chơi sẽ họ tống hoàng tử Noctis đi đến một quốc gia khác để tạo thành liên minh giữa hai nước. Trong suốt quá trình hộ tống sẽ có những thử thách bất ngờ dành cho người chơi. Tại đây người chơi sẽ phải tham gia một cuộc chiến quy mô lớn để bảo vệ hoàng tử cũng như hoàn thành nội dung cốt truyện.

  Đồ họa trong game mang phong cách tương tự với game gốc Final Fantasy VII. Tuy vậy game lại có phong cách khác biệt với tông màu tối và tạo nên sự thần bí trong game. Tạo hình nhân vật cũng tương đương rõ nét, vì đây là bản di động nên sẽ còn rất nhiều nâng cấp và chỉnh sửa để nhân vật thêm hoàn thiện. Ngoài ra bối cảnh của game cũng khá rộng lớn, các chi tiết trong game cũng được phác họa rõ nét, đảm bảo từng chi tiết. Trong game các đoạn chuyển cảnh cực kỳ hấp dẫn cũng như nhiều sự hài hước cho game. 

  Về phần nhiệm vụ trong game thì Final Fantasy XV Pocket Edition có những nhiệm vụ đơn giản cũng như không có sự nhàm chán. Các nhiệm vụ trong game có yêu cầu khá cao về sự tương tác giữa người chơi với với game, do đó tạo nên sự thú vị cũng như nhiều điều mới lạ cho game thủ. Game cũng không đặt nặng kỹ năng chiến đấu mà sẽ có hệ thống phòng thủ và chiến đấu để người chơi có thể nhanh chóng làm quen cũng như tham gia pk. 

  Trong game cũng có những yếu tố gameplay như hồi máu, vũ khí… Vì vậy trải nghiệm của người chơi khá là thoải mái. Người chơi sẽ không bị nhàm chán cũng như điều khiển hệ thống khá là dễ dàng. Game thủ khi tham gia Final Fantasy XV Pocket Edition cũng không bị khó khăn trong quá trình trải nghiệm, các  thao tác làm cho game thủ làm quen nhanh chóng. Vì vậy nhiều game thủ có kỹ thuật kém vẫn chơi game khá tốt.

3- Kết luận về game mobile Final Fantasy XV Pocket Edition.

  Có thể nói đây là một tựa game trên điện thoại mới được chuyển thế khá là thành công. Tuy nhiên đây mới chỉ là bước đầu và chắc chắn sẽ còn nhiều sai sót lẫn cần phải chỉnh sửa. Do đó khi người chơi trải nghiệm game có thể sẽ không bằng chơi trên PC. Tuy vậy đối với một tựa game di động thì đây là một game mobile khá là thành công. Kiếm Tinh chúc bạn tìm kiếm được nhiều điều lý thú trong game cũng như hoàn thành cả 10 chương của game Final Fantasy XV Pocket Edition.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo