Trong số hàng loạt tựa game kiếm hiệp nhập vai đình đám nổi bật độc quyền của VNG, không thể không nhắc đến tên tựa game Đại Đường Võ Lâm VNG là tựa game nhập vai mobile online lấy đề tài kiếm hiệp võ lâm đang thu hút lượt chơi lớn nhất hiện nay.

Theo đánh giá từ những người chơi trực tiếp game này hay hơn hẳn so với những game nhậpvai mobile hiện nay chính bởi game lấy đề tài kiếm hiệp võ lâm giống như các tựa game được yêu thích xưa nay như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên 3D…chứ không phải là chủ đề tiên hiệp làm chủ đạo.

Đại đường võ lâm VNG vẫn sở hữu những điểm mạnh của game Võ lâm truyền kỳ mang hơi hướng kiếm hiệp tình duyên đặc sắc, đồng thời được trạng bị và nâng cấp nhờ công nghệ NeoX 2.0 hiện đại bậc nhất hiện nay cho game một đồ họa cực kỳ hấp dẫn, sinh động, chân thực và đam mê đến từng chi tiết. 

Tham gia game Đại Đường Võ Lâm VNG là bạn đã như bước vào thế giới kiếm hiệp nơi mà các bạn sẽ nhập vai với thất đại môn phái hoành tráng, cùng hệ thống chiến trường PK đa dạng như 1V1, 5V5, 10V10, 20V20, 40V40, 100V100, ChiếntrườngTống Kim, Công Thành Chiến, Quốc Chiến Liên Server..  Tất cả không gian công nghệ ấy mang lại cảm giác chiến đấu chất nhất trên nền tảng mobile.

Một số đặc điểm đặc sắc của tựa game Đại Đường Võ Lâm VNG

 

Phong cách võ lâm- kiếm hiệp đặc sắc nhất

 

Đại Đường Võ Lâm VNG là game nhập vai kiếm hiệp chiến đấu bởi thế giới võ học Kim Dung chân thực, kịch tính, gay cấn. Ngay cả khi bạn trải nghiệm game trên nền tảng thiết bị di động thì bạn vẫn hoàn toàn được cảm nhận đầy đủ các tính năng huyền thoại như Chiến trường Tống  Kim, Công Thành Chiến, Hoa Sơn Luận Kiếm… cùng rất nhiều các hoạt động PvE, PvP thú vị khác.

Phong cách võ lâm truyền kỳ vốn dĩ là phong cách được ưa chuộng và quen thuộc từ xa xưa. Chính vì vậy đến với tựa game này, bạn sẽ cảm nhận cảm giác thân thuộc và có niềm yêu thích tựa game không muốn rời.

 

Công nghệ đồ họa hiện đại đột phá

 

Tựa game ra đời vào thế kỷ thiên về công nghệ hiện đại, chính nhờ đó mà game được trang bị đầu tư bởi công nghệ thiết kế đồ họa NeoX 2.0 tân tiến bậc nhất cùng sự kết hợp với kỹthuật PBR mang đến cho mọi người chơi những cảm nhận hoàn mỹ về tựa game. Những điểm nổi bật của thiết kế đồ họa Đại Đường Võ Lâm VNG đó chính là hình ảnh sống động như thật, hiệu ứng không gian đỉnh cao với cảm giác 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông tựa ngoài đời thực của đất nước Trung Hoa với gió, tuyết, mưa. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh sắc nét, phối hợp hoàn hảo với không gian, hình ảnh tạo nên sự hoàn mỹ tuyệt đỉnh cho đồ họa game.

 

PK phá cách siêu chân thực

 

PK mạnh mẽ, đột phá sẽ khiến người chơi khi đến với game Đại Đường Võ Lâm VNG được trải nghiệm cảm giác chiến đấu hoành tráng, sống động và chân thực chưa từng có ở bất kỳ bản game nhập vai kiếm hiệp nào. Nội dung PK game gồm combo 9 skill liên hoàn và cách thức sắp xếp kỹ năng theo hình bát quái kỳ thú, đồng thời đội ngũ chiến đấu còn có thể được phân ra thành 4 bộ võ công để các bạn khi chơi có thể thoải mái chọn lựa, thay đổi cách phối hợp sao cho đạt đội hình hcieens đấu hoành tráng nhất mà bạn mong muốn. 

Chất lượng kỹ thuật đỉnh cao mang đến hiệu ứng chiến đấu, các kỹ năng vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó là sự phối kết hợp hệ thống âm thanh chất lượng hoàn hảo cho chất lượng trận chiến đấu PK chân thực đầy kịch tính và hồi hộp.

Trải nghiệm sức mạnh chiến đấu cùng hệ thống PVP

 

Hệ thống PVP được đầu tư cho Đại Đường Võ Lâm VNG nhằm tạo nên những chiến trường kinh điển, những trận đấu gay cấn như trong Công Thành Chiến, Quốc Chiến, Chiến trường Tống Kim, Hoa Sơn Luận Kiếm…

Cùng với đó là người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác giao đấu khốc liệt, gay cấn, PK liên tục mọi lúc mọi nơi trên hơn 48 chiến trường khác nhau như 1vs1, 5vs5, 10vs10, 15vs15, 20vs20, 40vs40, 100vs100, chiếntrường liên server… Đây là cảm giác chiến đấu mạnh mẽ không phải tựa game nào cũng có thể mang lại được ngoài Đại Đường Võ Lâm VNG.

Tính năng kiếm hiệp siêu kinh điển

 

Ngoài việc thừa hưởng những tính năng kiếm hiệp cổ xưa, tựa game Đại Đường Võ Lâm VNG  còn được nâng cấp nhiều tính năng kiếm hiệp hiện đại siêu kinh điển cho người chơi cảm giác chiến đấu đầy sức mạnh. Một số những tính năng tiêu biểu của dòng game nhập vai chiến đấu này là Thu thập trang bị, hệ thống ngũ hành, tranh Boss đoạt bảo, Chiến trường tổng kim…và nhiều hơn nữa.

Kết luận

Đại Đường Võ Lâm VNG là tựa game kiếm hiệp nhập vai chất lượng xuất sắc mà các bạn không nên bỏ lỡ. Hãy trải nghiệm game này để tận hưởng cảm giác giải trí đỉnh cao cùng việc nhập vai thành thất đại môn phái cực kỳ hấp dẫn, đầy kịch tính với đầy đủ tính năng ngũ hành, tương sinh tương khắc.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo