Thời gian rảnh dỗi thì  các anh em làm gì ạ còn Kiếm Tinh thì chọn cách trải  nhiệm những trò chơi mobile để tìm kiếm sự thoải mái và giải trí và mới đây mình đã tìm ra một con game rất là ưng và muốn chia sẻ cho các bạn để có cùng những người bạn cùng mình trải nhiệm những điều tuyệt vời trong con game Cyber Hunter . Sau đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về con game này nhé.

Giới Thiệu:

Cyber ​​Hunter là một trò chơi di động sandbox cạnh tranh thế hệ tiếp theo. Nó được đóng gói với một loạt các yếu tố khác nhau, bao gồm sinh tồn, bắn súng, khám phá, kỹ năng và hơn thế nữa, thậm chí bao gồm cả parkour! Nói tóm lại, đó là một trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới. Trò chơi kể câu chuyện về tương lai của chúng ta, sau khi công nghệ giao tiếp giữa não và máy tính trở nên tiên tiến và nền văn minh nhân loại đã trải qua một bước tiến hóa nhảy vọt khác, trong đó, những sự kiện lớn đã bắt đầu diễn ra. Công lý đối mặt với cái ác. Cái cũ chống lại cái mới. Và các lực lượng của chủ nghĩa bảo thủ xung đột với chủ nghĩa cấp tiến.

Điều đặc biệt của Cyber Hunter :

Trong thế giới ảo này, tất cả các anh hùng và nữ anh hùng của chúng ta đã có được một “siêu sức mạnh” nhờ sự trợ giúp của các droid lượng tử – khả năng biến năng lượng khối lượng tử thành bất kỳ thiết bị hỗ trợ chiến thuật nào họ cần. Từ Ngụy trang quang học đến Rào cản lượng tử, từ một máy dò cảnh báo bạn đang đến gần kẻ thù, đến một công cụ y tế chữa lành cho đồng đội trong đội; bất cứ thứ gì và mọi thứ đều có thể được xây dựng bởi bạn, và đó không phải là tất cả. Bạn có thể chọn bất kỳ kỹ năng nào bạn nghĩ sẽ giúp ích nhiều nhất cho chiến lược của bạn trong bất kỳ trận chiến nào.

Chế độ chơi :

Cyber Hunter  thậm chí đã tạo ra một khái niệm chiến đấu theo chiều dọc. Với các tính năng parkour bao gồm leo, lượn và lăn, người chơi có thể trải nghiệm các trận chiến thẳng đứng trên nhiều địa hình khác nhau, bao gồm núi, đầm lầy và sa mạc. Trong trò chơi này, đấu trường tổ chức các trận chiến của bạn không chỉ là một bản đồ phẳng, khổng lồ mà còn là một thế giới nơi bạn có thể bay trên bầu trời và di chuyển dưới lòng đất. Chúng tôi cũng đã tạo ra một số điểm thăm dò nằm rải rác trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể khám phá các ngôi đền trong sa mạc với cơ hội tìm thấy các E-Core để mở khóa các kỹ năng và vũ khí mới. Giữa những ụ robot bị phá hủy, bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc găng tay giúp tăng tốc độ leo của bạn lên rất nhiều.

Cyber Hunter  có thể mang đến cho bạn một cách mới để thưởng thức trò chơi và bạn sẽ thích tham gia các cuộc thi sandbox mà nó cung cấp. Trò chơi vẫn còn nhiều điểm để cải thiện, tuy nhiên, nếu bạn gặp phải tình trạng quá nóng, chậm máy, thỉnh thoảng khởi động lại hoặc cập nhật thiết bị của mình trong quá trình chơi, chúng tôi xin lỗi trước và mong bạn thông cảm.

Chúng tôi có thể trấn an bạn rằng phiên bản này không đại diện cho chất lượng cuối cùng của trò chơi, mà chỉ là sự khởi đầu của một thứ thậm chí còn thú vị hơn. Những đề xuất và ý kiến ​​quý báu của bạn sẽ là động lực cho sự cải tiến không ngừng của Cyber ​​Hunter, và sự nhiệt tình và đam mê của bạn sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực.

Đặc trưng:

– Nhân vật sống động với những khuôn mặt giống nhau 

Với nghệ thuật tạo hình khuôn mặt thế hệ tiếp theo và hơn một trăm thiết kế thẩm mỹ, có thể tạo ra những anh hùng khác biệt và sống động

 

– Các kỹ năng và chiến thuật đặc biệt 

Nhiều kỹ năng chiến thuật, chẳng hạn như ngụy trang quang học, rào cản lượng tử, trường lực vô hình, hỗ trợ hỏa lực. Bạn có thể xây dựng hệ thống chiến thuật của riêng mình

– Đi lên bầu trời để tìm kiếm những gì bạn cần. Trở thành chuyên gia parkour và hạ gục kẻ thù của bạn theo phong cách –

Lướt trên bầu trời, lặn xuống biển sâu, leo và lăn, có rất nhiều động tác parkour có sẵn để sử dụng trong chiến đấu tự do nhịp độ nhanh.

– Khám phá và chiến đấu trong thế giới hộp cát 

Tất cả các địa hình đều có thể tự do khám phá, bao gồm thác nước cao 100 mét, đền thờ trên sa mạc và các di tích đầm lầy. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí trong thế giới này.

Cảm nhận khi trải nhiệm game Cyber Hunter 

Cảm nhận của Kiếm Tinh về con game Cyber Hunter là rất đặc biệt các bạn ạ mặc dù mình đã trải qua rất nhiều con game khác nhưng chưa bao giờ mình thấy một con game nào tuyệt vời như Cyber Hunter  .

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo