Counter strike 1.6 hay CS 1.6 là tựa game được phát triển trên nền Halflife từ những năm 2000. Đây là phiên bản cuối cùng của seri game Counter strike. CS 1.6 là cuộc chiến giữa phe khủng bố Terrorists với phe chống khủng bố Counter – Terrorists. Phe khủng bố sẽ đặt bom nhằm tiêu diệt đối thủ hoặc đánh nổ các địa điểm quy định. Còn phe chống khủng bố sẽ nhận nhiệm vụ gỡ bom và ngăn chặn các âm mưu kia.

Các tính năng đặc thù của CS 1.6

  • Bối cảnh trong game được tạo dựng từ 2 phe đối lập.
  • Trong khi thi đấu, người chơi sẽ sử dụng súng ngắm.
  • CS 1.6 cung cấp cho nhân vật game nhiều tính năng độc đáo.
  • Vũ khí và nhân vật game được tạo hình đa dạng.
  • Đồ họa và âm thanh của game sống động, sắc nét.

Các chế độ chơi CS 1.6

Chơi offline

Sau khi cài đặt trò chơi hoàn tất, bạn có thể chơi game mà không cần đăng kí. Bạn chỉ cần chọn bản đồ thi đấu rồi lựa chọn chơi với máy ở các cấp độ khó khác nhau. Cách chơi offline khá đơn giản, thường để bạn giải trí trong thời gian ngắn và luyện tập trước khi chơi cùng bạn bè.

Chơi Online

Bạn chuyển từ chế độ chơi offline sang online bằng cách chuyển chế độ Find Servers sang internet. Đạp ngay vào mắt bạn sẽ là các phòng chơi với hàng loạt game thủ trên thế giới.

Chế độ Deadmatch

Đây là một chế độ chơi rất thú vị của phiên bản CS 1.6. Bạn sẽ được hồi sinh ngay và luôn sau khi chết nên cho phép bạn bắn liên tục. Cuộc đấu súng sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Để chơi được chế độ này, bạn cần chạy file Switch.exe rồi chọn Deathmatch.

Ngoài ra CS 1.6 còn có thể chơi trực tiếp trên web mà không cần tải game về máy.

Một vài Counter strike được yêu thích 2020

Counter Attack – Multiplayer FPS

Đây là một Server của FPS được nhiều người chơi download vì những tính năng vô cùng tuyệt vời của nó.

Game có thể chơi tối đa 10 người ở ba chế độ chơi khác nhau: gỡ bom; tử chiến và trò chơi súng. Bạn có thể thực hành với Bots ngay cả khi ngoại tuyến. Mỗi ngày đều có các nhiệm vụ mới cho bạn thực hiện để nhận thưởng và có thể thăng cấp. Phần thưởng cũng sẽ được chia làm các cột mốc khác nhau. Sẽ có phần đặc biệt cho người chơi đứng đầu bảng xếp hạng mỗi tuần, mỗi tháng. 

Trong Counter Attack – Multiplayer FPS có 5 bản đồ: cơn thịnh nộ; Irac; huyện; sân tuyết và ma-rốc. Bạn có thể tự điều chỉnh trận đấu của mình và đặt mật khẩu để rủ bạn bè chơi cùng. Có rất nhiều vũ khí dành cho bạn như: Knives; súng ngắn; SMG; lựu đạn gồm nhiều chủng loại nhỏ khác nhau như: BM4; Tec-9; Ak47; M4A1; lựu đạn Flash;… Ngoài ra còn có vũ khí đính kèm là bộ giảm thanh và tiêu diệt. 

Tựa game này có hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ: tiếng Ý, tiếng Pháp; tiếng Đức; tiếng Bồ Đào Nha; tiếng Anh; tiếng Nga… nên được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Critical Strike CS: Counter Terrorist

Critical Strike CS: Counter Terrorist là trò chơi FPS có nhịp độ nhanh được nhiều người ưa chuộng. 3 chế độ nổi bật nhất của game là Team Battle; Bomb và Deathmatch. 

Nếu bạn là fan trung thành của những trận chiến chống khủng bố thì hãy tham gia ngay và làm đội tiên phong ra chiến trường CS. 

Trò chơi có thể điều khiển vô cùng dễ dàng trong khung cảnh đồ họa đạt chất lượng 3A. 5 chế độ chơi là con số bạn có thể lựa chọn để thi đấu với bạn bè của mình hay tất cả người chơi trên khắp châu lục. Kích thước của game nhỏ nên tải về chơi cực kì thuận tiện. Bạn sẽ được thử tất cả các chiến thuật của mình trong 6 tấm bản đồ với 25 loại vũ khí thuộc các nhóm súng: súng bắn tỉa; súng lục; súng trường tự động;… Bạn có thể chơi game trên cả những thiết bị yếu vì game sẽ tự động tối ưu hóa.

Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng phụ khác như có thể trò chuyện với mọi người trong game; Có chế độ chiến đấu 5vs5;…

Trong game trực tuyến miễn phí này, bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa cải tiến cùng âm thanh hấp dẫn và lôi cuốn. Hãy tham gia chiến đấu cùng FPS và thể hiện những kỹ năng siêu đẳng của bạn.

 

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo