Game Liên Quân hiện đang là tựa game chiếm được nhiều tình cảm của giới game thủ trẻ tuổi. Đồng thời đây cũng đang là trò chơi được nhiều game thủ lựa chọn để live stream Facebook trên máy tính. Tựa game này không chỉ có đồ họa đẹp mắt mà nó còn có lối chơi rất hay và hấp dẫn. Dù bất cứ ai, làm bất cứ ngành nghề gì đều có thể chơi được tựa game này. Sau những ngày làm việc vất vả, bạn có thể cùng bạn bè của mình trải nghiệm tựa game này.

Đây là một trò chơi MOBA chiến thuật sinh tồn không đòi hỏi người chơi phải nạp tiền để tăng sức mạnh hoặc tăng cấp. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng và tinh thần hợp tác của bạn với đồng đội. Để có một trải nghiệm mượt mà, bạn nên trang bị cho bản thân một chiếc điện thoại tầm trung trở lên. Nếu không có điều kiện thì có thể trải nghiệm tựa game này trên nền tảng PC. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập.

Cách chơi liên quân trên PC không cần giả lập

  • Bước 1: Để chơi được game Liên Quân trên PC – Máy tính, chúng ta sẽ sử dụng phần mềm GameLoop để chơi. Đầu tiên, các bạn cần tải phần mềm này về máy.
https://mega.nz/#!6LwFRADL!RhMTJPU2mU8Cw-pTQPCEnt35CO-XVzjG5IhebrdYd94
  • Bước 2: Chạy File GameloopTencent Gaming Buddy.exe để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính (Phần mềm sẽ tự động cài đặt, các bạn không cần làm gì cả). Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn vào nút Start để mở phần mềm này lên.

  • Bước 3: Tại giao diện chính của phần mềm, các bạn nhìn sang cột bên trái –> Tìm và chọn mục MOBA –> Rồi chọn game Arena of Valor

  • Bước 4: Tiếp đến các bạn tìm đến mục Change Server –> Chọn server Vietnam –> Rồi nhấn vào nút DOWNLOAD để tải và cài đặt game vào máy tính.

  • Bước 5: Sau đó ngồi chờ thôi! Quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính bạn đang sử dụng và tốc độ mạng bạn đang kết nối.
  • Bước 6: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn tiến hành đăng nhập vào game để chiến thôi. Các bạn có thể sử dụng tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook để đăng nhập.

Bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm được tựa game Liên Quân Mobile trên nền tảng PC –  Máy tính rồi đấy!

Thông thường, khi chơi game Liên Quân trên điện thoại thì đều khiến các bạn khó chịu nhất chính là dung lượng pin trên điện thoại. Có nhiều khi đang chơi lại hết pin hoặc chỉ mới chơi được có vài trận mà điện thoại đã báo pin yếu rồi. Chưa kể, mỗi lần cập nhật dung lượng game cũng sẽ tăng lên. Nếu dung lượng trống trên điện thoại không đủ sẽ khiến quá trình cập nhật bị lỗi. Do đó, cách tốt nhất để chơi liên quân khi không có điện thoại cấu hình cao là sử dụng máy tính để chơi game.

Lời kết

Hiện tại, game liên quân đang là trò chơi hái ra tiền và đang là công cụ để nuôi sống nhiều game thủ Việt. Nhiều giải đấu lớn với giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng ra đời, thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam và thế giới. Các thao tác chơi Liên Quân trên PC cũng tương tự như chơi Liên Minh. Quan trọng là cách bạn thiết lập phím thao tác và tung chiêu mà thôi! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo