Game pikachu là một trò chơi được khá nhiều người yêu thích bởi lối chơi dễ dàng và chỉ cần một số mẹo là có thể dễ dàng thắng cuộc.

Game pikachu mobile là gì?

Pikachu mobile là trò game được tải về trên ứng dụng điện thoại giúp người chơi mọi lúc mọi nơi. Cơ bản loại game này không khác là mấy so với phiên bản trên máy tính tuy nhiên chơi trên điện thoại khiến người chơi chủ động và cảm thấy thoải mái hơn.

Game pikachu mobile chơi như thế nào?

Cũng giống như chơi trên máy tính, chơi trên điện thoại người chơi chỉ cần tìm ra những cặp hình giống nhau, càng tìm nhanh, tìm xong trước thời gian sẽ là người thắng cuộc. 

Về nguyên tắc chơi trò pikachu như sau: Bạn chỉ cần nối cặp Pikachu giống nhau, sao cho các đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc là ăn điểm

Mặc dù, đây là trò chơi thu hút đông đảo người chơi nhưng không phải ai cũng là người chơi giỏi, trò nào cũng vậy không riêng game pikachu để thắng cuộc người chơi cần phải tính toán kỹ lưỡng sao cho đạt số điểm cao nhất. Ngoài ra, yếu tố nhanht ay, nhanh mắt trong trò chơi này cũng khá cần thiết.

Để giúp các game thù đạt được điểm cao trong các level của game pikachu, chúng tôi sẽ mách các bạn một số bí quyết sau đây.

Quan sát tổng thế màn hình game

Khi trò chơi bắt đầu, bạn hãy quan sát tổng thẻ trước rồi sau đó hãy chơi. Việc quan sát sẽ giúp bạn tính toán nhanh được nước đi sao cho bạn không bị rơi vào tình huống bí không tìm ra được các cặp giống nhau.

Sau khi, phát hiện ra các cặp giống nhau rồi hãy nhanh tay click để ghi điểm. Lưu ý là vì những con vật thiết kế trên game này khá giống nhau nên bạn phải thật tinh mắt tránh trường hợp nhìn mèo hóa cuốc nha.

Khoanh vùng khu vực

Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra những cặp đôi giống nhau trong từng khu vực, bạn có thể chia cả màn hình game thành 4 khu vực, tức 4 góc sau đó hãy quan sát từng góc 1 xem có cặp đôi nào giống nhau không.

Với mẹo này sẽ giúp bạn không bị bỏ sót, hãy đảm bảo  tìm những cặp Pikachu giống nhau theo dừng dãy, ăn cùng một phía cho hết tất cả những cặp Pikachu giống nhau, rồi hãy chuyển sang khu vực khác bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ cặp Pikachu nào

Bình tĩnh khi chơi

Có nhiều người rơi vào tình trạng cà cuống khi thấy thời gian chạy trên màn hình. Việc mất bình tĩnh càng khiến bạn mất tập trung không thể tìm ra các cặp giống nhau, chính vì thế bạn hãy giữ thái độ bình tĩnh khi chơi

Tăng, giảm độ sáng màn hình phù hợp

Vì chơi trò này trên mobile cho nên giới hạn không gian màn hình hẹp hơn so với máy tính cho nên việc căng mắt tìm các cặp đôi giống nhau khiến bạn mỏi mắt. Chính vì vậy, hãy để độ sáng phù hợp với đôi mắt của bạn giúp bạn nhìn dễ dàng hơn. Đừng tiết kiệm pin mà để quá tối hoặc quá sáng khiến bạn càng bị lóa mắt khi chơi.

Điều chính/ Tắt nhạc nền

Việc để nhạc nền có thể khiến bạn bị phân tâm, cho nên nếu thích bạn có thể giảm nhỏ hoặc tắt hẳn nhạc nền. Việc này sẽ giúp bạn tập trung hơn cho từng level pikachu giúp việc thắng cuộc trở nên dễ dàng hơn nhé.

Bên trên là một số lời giới thiệu về việc chơi game pikachu mobile cùng những mẹo hay giúp người chơi thắng cuộc. Nếu bạn có thêm bí quyết mới nào trong trò game này đừng ngần ngại chia sẻ để mọi người cùng áp dụng và học hỏi nha.

Chúc các bạn có những ván chơi pikachu vui vẻ, hoàn thành các level trong một thời gian ngắn, đạt số điểm cao nhất nha.

Tắt QC [X]
Trực tiếp bóng đá VuaSanCo